 สถิติของเวบไซต์
 หมวดหมู่สินค้า/บริการ
 จดหมายข่าว
|
|
ยินดีให้เช่า พระเครื่องวัตถุมงคลที่นิยมตามหลักสากล *** ในขณะนี้เวปเรามีปัญหาระบบที่ร้านเช่าใช้งาน ซึ่งกำลังหาวิธีแก้ไข ปรับปรุงให้ดีขึ้น สินค้าใหม่ๆตอนนี้ไม่สามารถUpdateลงได้เลยครับ ต้องขออภัยมาในที่นี้
พระที่ร้านออกให้บูชา จะมีลงราคาไว้ให้ทราบ แต่ถ้าพระโชว์หรือขายแล้ว จะไม่มีลงราคา กรุณาอย่าโทรมาสอบถามเพื่อเช็คราคา ร้านเราเสนอ พระแท้ พระสวย ดูง่าย ตามหลักสากลนิยม ด้วยความซื่อสัตย์
ถ้าพระเก๊ ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน (ท่านใดต้องการขายพระให้ร้าน กรุณาโทรนัดล่วงหน้า)
พนัสปราการ 080-0452649, e-mail (เมล์) : mindamulet@gmail.com , Messenger : Mindamulet Shop *** LINE ID: mindamulet ***
|
สินค้า/บริการ >> พระกริ่ง ชัยวัฒน์ รูปหล่อ พระปิดตา นิยมทั่วไป >> พระชัยทองทิพย์ เจ้าคุณศรี วัดสุทัศน์ ปี2495 สวยมากๆเคยติดรางวัลที่ 1มาแล้ว!!
| พระชัยทองทิพย์ เจ้าคุณศรี วัดสุทัศน์ ปี2495 สวยมากๆเคยติดรางวัลที่ 1มาแล้ว!! รหัสสินค้า: 000774 show รายละเอียด:
ท่านเจ้าคุณศรีสนธิ์ หรือ พระมงคลราชมุนี เป็นชาวสระบุรีโดยกำเนิด ท่านถือกำเนิดวันที่ 17 กรกฎาคม พุทธศักราช 2446 ณ ตำบลบ้านป่าหวาย กิ่งอำเภอพระพุทธบาท เมื่อสมัยเด็กอายุได้ 11 ปี บิดาได้ถึงแก่กรรม มารดาจึงได้นำท่านไปเรียนหนังสืออยู่กับหลวงปู่บุญ (วัดกลางบางแก้ว) ซึ่งเป็นญาติของท่าน ตอนนั้นหลวงปู่บุญ ยังอยู่ที่วัดสุทัศน์ พออายุได้ 13 ปีท่านได้บวชเป็นสามเณร ในปี 2459 ท่านได้ติดตามหลวงปู่บุญ ไปอยู่ที่วัดกลางบางแก้ว เป็นเวลา 1 ปี ต่อมาได้ย้ายกลับมาอยู่ที่วัดสุทัศน์ เพื่อศึกษาเปรียญธรรม ท่านเจ้าคุณศรี เป็นผู้ที่มีความเฉลียวฉลาดและเรียนรู้ได้เร็ว จนเป็นที่ชื่นชมและไว้วางใจของสมด็จพระสังฆราชแพ ในเวลาต่อมา ในการศึกษาธรรมท่านสำเร็จเปรียญธรรม 7 ประโยคหลังจากนั้นท่านก็ไม่ยอมสอบอีก ส่วนเรื่องวิทยาคมท่านเจ้าคุณศรีเป็นผู้ใฝ่รู้ใฝ่เรียน ท่านได้เรียนวิชาต่างๆจากหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้วและสมเด็จสังฆราชแพ เชื่อได้ว่าท่านคงได้วิชาอื่นๆจากพระเกจิในสมัยนั้นที่มีความสนิทสนมกับวัดสุทัศน์ เช่น หลวงพ่อพริ้ง วัดบางปะกอก หลวงพ่ออ๋อย วัดไทร หลวงพ่อพุ่ม วัดบางโคล่นอก เป็นต้น สำหรับเจ้าคุณศรี ก็มีสหธรรมมิกหลายรูปที่สนิทสนมกับท่าน เช่น หลวงพ่อแฉ่ง วัดบางพัง หลวงพ่อเผย วัดบางหญ้าแพรก เป็นต้น ในสมัยช่วงที่สมเด็จพระสังฆราชแพ ทรงชราภาพมากหรือหลังจากมรณภาพแล้ว ท่านเจ้าคุณศรี จะรับผิดชอบในการดำเนินการสร้างพระกริ่งพระชัยวัฒน์ของ วัดสุทัศน์และวัดอื่นๆที่มาขอจัดสร้าง เช่น พระกริ่ง วัดแหลมฟ้าผ่า พระกริ่ง วัดบางหญ้าแพรก พระกริ่งวัดศรีจอมทอง เป็นต้น
วันนี้ขอแนะนำพระชัยทองทิพย์ เจ้าคุณศรี(สนธิ์) วัดสุทัศน์ สร้างปี 2495 ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นสุดท้าย ที่เจ้าคุณศรี ได้เป็นเจ้าพิธีปลุกเสก แม้ว่าในขณะนั้นท่านมีสุขภาพไม่ดี เสมือนว่าท่านรู้ตัวล่วงหน้าว่าจะอยู่อีกไม่นาน จึงได้มาเป็นเจ้าพิธีหล่อและปลุกเสกพระกริ่งและพระชัย รุ่นทองทิพย์ เป็นครั้งสุดท้าย ให้กับวัดศรีจอมทอง สระบุรี อันเป็นวัดที่อยู่ในถิ่นกำเนิดของท่าน พระชัยทองทิพย์ นับเป็นพระชัยวัฒน์ของเจ้าคุณศรี ที่ได้รับความนิยมสุดอันดับต้นๆของพระชัยวัฒน์สายวัดสุทัศน์ มีลงในงานประกวดทุกงาน หายากพอสมควร ของเก๊มีระบาดเพียบ แต่กระแสโลหะดูไม่ซึ้งกินใจเหมือนของแท้ๆ องค์ที่นำมาให้ชมเคยผ่านงานประกวดติดรางวัลที่ 1เมื่อปี 2553 มาแล้ว พระชัยทองทิพย์ องค์ที่เสนอสภาพสวย ดูอวบอิ่ม มีกระแสน้ำทองตามซอก เป็นพระดูง่ายๆ แถมเคยติดรางวัลที่ 1 เรื่องพุทธคุณสุดยอดทุกด้าน เป็นที่กล่าวขวัญมานานหลายสิบปี บูชาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน
พนัสปราการ
www.mindamulet.com
080-0452649 |
• โอนเงินผ่านธนาคาร | |
การส่งสินค้า (Shipping information)
เมื่อท่านโอนเงินเรียบร้อย ร้านจัดส่งของโดยผ่าน EMS ท่านจะได้รับของไม่เกิน 3 วันทำการนับจากวันส่งของ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
ร้านมายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง ของขลัง ยอดนิยมทุกประเภท ร้านออนไลน์
เรานำเสนอแต่พระแท้ พระดี ดูง่าย ตามหลักสากลนิยม ไม่มั่วนิ่ม ลูกค้านำไปบูชาแล้วต้องมั่นใจและสบายใจ เราเป... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
เงื่อนไขการรับประกัน
1.รับประกันความแท้ของพระภายใน 30 วันนับจากวันรับของ ถ้าพระเก๊หรือปลอม ท่านต้องรีบติดต่อทางร้าน และส่งคืนพระภายในกำหนด ร้านได้รับพระ คืนแล้วจะตรวจดูว่าพระอยู่ในสภาพเดิมหรือไม่จึงจะโอนเงินกลับให้ผู้เช่าโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ถ้าตรวจสอบสินค้าแล้วปรากฎว่าสินค้าผิดไปจากเดิมทุกกรณีจะถือว่าท่านผิดกฎ การรับประกันทันที
2. รับประกันความพอใจภายใน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่รับของ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ หมายเหตุ พระจะต้องอยู่ในสภาพเดิมทุกกรณี หลังจากที่ทางร้านได้รับพระ คืนแล้วจะตรวจดูว่าพระอยู่ในสภาพเดิมหรือไม่จึงจะโอนเงินกลับให้ผู้เช่า ถ้าตรวจสอบสินค้าแล้วปรากฎว่าสินค้าผิดไปจากเดิมทุกกรณีจะถือว่าท่านผิดกฎ การรับประกันทันที
3). หากเลยกำหนดของการับประกันความแท้หรือรับประกันความพอใจ ร้านจะไม่รับคืนวัตถุมงคลหรือสินค้าใดๆทุกกรณี
พนัสปราการ
เวลาให้บริการ (Business Hour)
โทรสอบถามได้ในเวลา
จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 9.00 - 18.00 น
เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 10.00 - 17.00 น
ตอบอีเมล์หรือLine วันภายใน 1-2 วัน
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่าน
ผ่านทางเว็ปไซต์และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอม
จากท่านโดยเด็ดขาด
|
|
 สินค้า/บริการ แนะนํา
ลูกค้านิมนต์แล้ว (99,999) |
|
|