 สถิติของเวบไซต์
 หมวดหมู่สินค้า/บริการ
 จดหมายข่าว
|
|
ยินดีให้เช่า รับเช่าพระเครื่องวัตถุมงคลที่นิยมตามหลักสากล
*** เปิดรับสมาชิกเฟซ กลุ่มร้านมายด์อมูเล็ท เพื่อสะดวกการติดต่อ สนทนา (ไม่รับเช็คพระกรณีไม่เคยเป็นลูกค้าร้าน)สนใจเข้าร่วมได้ กดที่นี่
พระที่ร้านออกให้บูชา จะมีลงราคาไว้ให้ทราบ แต่ถ้าพระโชว์หรือขายแล้ว จะไม่มีลงราคา กรุณาอย่าโทรมาสอบถามเพื่อเช็คราคา ร้านเราเสนอ พระแท้ พระสวย ดูง่าย ตามหลักสากลนิยม ด้วยความซื่อสัตย์
ถ้าพระเก๊ ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน (ท่านใดต้องการขายพระให้ร้าน กรุณาโทรนัดล่วงหน้า)
พนัสปราการ 080-0452649, e-mail (เมล์) : mindamulet@gmail.com , Messenger : Mindamulet Shop *** LINE ID: mindamulet ***
|
สินค้า/บริการ >> พระหลวงปู่สิม หลวงปู่แหวน และพระดังล้านนาอื่นๆ >> พระกริ่งอรหัง รุ่นแรก หลวงปู่แหวน วัดดอยแม่ปั่ง เชียงใหม่ ปี 2517 สวยเข้มแบบดลใจ
| พระกริ่งอรหัง รุ่นแรก หลวงปู่แหวน วัดดอยแม่ปั่ง เชียงใหม่ ปี 2517 สวยเข้มแบบดลใจ รหัสสินค้า: 000809 โชว์พระ รายละเอียด:
หลวงปู่แหวน วัดดอยแม่ปั๋ง เชียงใหม่ เป็นพระเกจิที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วประเทศ ในช่วงก่อนปี 2520 จนกระทั่งถึงปี 2528 อันเป็นปีที่ท่านมรณภาพ หลวงปู่แหวน ถือว่าเป็นพระสุปฏิปันโณรูปหนึ่ง ที่มีวัตรปฏิบัติน่าเลื่อมใส ท่านมีอายุยืนยาวถึง 98 ปี เมื่อมรณภาพแล้วกระดูกของท่านกลายเป็นพระธาตุ บางเม็ดขาวใสคล้ายแก้วเลยครับ หลวงปู่แหวน ท่านบวชตั้งแต่เป็นสามเณรจนกระทั่งเป็นพระไม่เคยสึกเลยครับ เมื่อบวชเป็นพระท่านได้ฝากตัวเป็นศิษย์ของหลวงปู่มั่น หลังจากนั้นได้ออกเดินธุดงค์นับเป็นสิบปี ท่านมีพระที่เป็นสหธรรมิกหลายรูปที่สนิทเช่น หลวงปู่ตื้อ หลวงปู่ขาว เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังเข้ามาเรียนปริยัติและปฏิบัติกับเจ้าคุณอุบาลี วัดบรมนิวาส กรุงเทพ ถึง 6 ปีก่อนที่จะเดินทางกลับมาที่เชียงใหม่ นอกจากนี้ในระหว่างธุดงค์ท่านยังได้เรียนวิชากับพระต่างๆที่เจอเช่น หลวงปู่สี วัดเขาถ้ำบุนนาค เป็นต้น แม้แต่หลวงพ่อฤาษีลิงดำ ก็ยังให้ความเคารพท่าน และบอกกับลูกศิษย์ว่าหลวงปู่แหวน เป็นพระอรหันต์แล้ว
ร้านขอโชว์ พระกริ่งอรหัง รุ่นแรก หลวงปู่แหวน วัดดอยแม่ปั๋ง เชียงใหม่ สร้างปี 2517 เนื้อนวโลหะแก่ทองคำ สร้างจำนวน 2517 องค์เท่า พ.ศ. พระกริ่งรุ่นนี้ปัจจุบันหายากแล้ว โดยเฉพาะพระสวยๆดูง่าย สำหรับพระกริ่งของแท้รุ่นนี้จะมีโค้ดตอกใต้ฐาน 2 ตัว และมีโค้ดที่เป็นฝาอุดกริ่ง ระวัง ของเก๊มือผี มีมากมายสำหรับพระรุ่นนี้โดยเฉพาะฝีมือระดับเกรดเอ น่ากลัวมากครับ ถ้าจะหาของแท้ ต้องแท้ครบสูตรทั้งโค้ด พิมพ์พระ และโดยเฉพาะที่สำคัญเนื้อโลหะความเก่า ของแท้เป็นนวโลหะแก่ทองเนื้อจะกลับดำโดยมาก พระชุดนี้หลวงปู่แหวน ท่านเมตตาเททองด้วยองค์ท่านเองที่วัด เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2517 หลวงปู่แหวนจุดเทียนชัยและจับสายสิญจน์เททองจนเสร็จ พิธีเททองเสร็จก็ทุบหุ่น นำพระ เข้าพิธีปลุกเสกโดย หลวงปู่แหวนในคืนนั้น หลังจากแต่งพระเสร็จ ได้นำพระกริ่งขึ้นไปให้หลวงปู่เสกอีกครั้ง พระกริ่งรุ่นนี้ประกอบด้วยขนวนโลหะศักดิ์สิทธิ์มากมายที่นำมาผสม เช่น
-แผ่นยันต์ของหลวงปู่แหวน 108 แผ่น
-แผ่นยันต์ของท่านเจ้าคุณนรฯ วัดเทพศิรินทร์
-แผ่นยันต์ของหลวงปู่ขาว วัดถ้ำกลองเพล
-แผ่นยันต์ของหลวงพ่อผาง วัดอุดมคงคาคีรีเขต
-ทองชนวนพระกริ่งของสมเด็จพระสังฆราชแพ วัดสุทัศน์ ทองชนวนพระกริ่งหลวงพ่อแพ วัดพิกุลทองและของวัดกษัตราธิราช
-ทองชนวนของท่านเจ้ามา วัดสามปลื้ม
เป็นต้น
พระกริ่ง อรหัง รุ่นแรก หลวงปู่แหวน ที่เรานำมาลงให้ชมเป็นวิทยาทาน เป็นพระแท้ ดูง่ายๆ ถ้ากระแสเนื้อโลหะเข้มๆแบบนี้ครบสูตร เราชอบมากๆครับ
พนัสปราการ
www.mindamulet.com
080-0452649
|
• โอนเงินผ่านธนาคาร | |
การส่งสินค้า (Shipping information)
เมื่อท่านโอนเงินเรียบร้อย ร้านจัดส่งของโดยผ่าน EMS ท่านจะได้รับของไม่เกิน 3 วันทำการนับจากวันส่งของ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
ร้านมายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง ของขลัง ยอดนิยมทุกประเภท ร้านออนไลน์
เรานำเสนอแต่พระแท้ พระดี ดูง่าย ตามหลักสากลนิยม ไม่มั่วนิ่ม ลูกค้านำไปบูชาแล้วต้องมั่นใจและสบายใจ เราเป... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
เงื่อนไขการรับประกัน
1.รับประกันความแท้ของพระภายใน 30 วันนับจากวันรับของ ถ้าพระเก๊หรือปลอม ท่านต้องรีบติดต่อทางร้าน และส่งคืนพระภายในกำหนด ร้านได้รับพระ คืนแล้วจะตรวจดูว่าพระอยู่ในสภาพเดิมหรือไม่จึงจะโอนเงินกลับให้ผู้เช่าโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ถ้าตรวจสอบสินค้าแล้วปรากฎว่าสินค้าผิดไปจากเดิมทุกกรณีจะถือว่าท่านผิดกฎ การรับประกันทันที
2. รับประกันความพอใจภายใน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่รับของ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ หมายเหตุ พระจะต้องอยู่ในสภาพเดิมทุกกรณี หลังจากที่ทางร้านได้รับพระ คืนแล้วจะตรวจดูว่าพระอยู่ในสภาพเดิมหรือไม่จึงจะโอนเงินกลับให้ผู้เช่า ถ้าตรวจสอบสินค้าแล้วปรากฎว่าสินค้าผิดไปจากเดิมทุกกรณีจะถือว่าท่านผิดกฎ การรับประกันทันที
3). หากเลยกำหนดของการับประกันความแท้หรือรับประกันความพอใจ ร้านจะไม่รับคืนวัตถุมงคลหรือสินค้าใดๆทุกกรณี
พนัสปราการ
เวลาให้บริการ (Business Hour)
โทรสอบถามได้ในเวลา
จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 9.00 - 18.00 น
เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 10.00 - 17.00 น
ตอบอีเมล์หรือLine วันภายใน 1-2 วัน
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่าน
ผ่านทางเว็ปไซต์และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอม
จากท่านโดยเด็ดขาด
|
|
 สินค้า/บริการ แนะนํา
ปิดรายการนี้แล้ว!! (99,999) |
ปิดรายการนี้แล้วครับ 99999 |
|
|