 สถิติของเวบไซต์
 หมวดหมู่สินค้า/บริการ
 จดหมายข่าว
|
|
ยินดีให้เช่า รับเช่าพระเครื่องวัตถุมงคลที่นิยมตามหลักสากล
*** เปิดรับสมาชิกเฟซ กลุ่มร้านมายด์อมูเล็ท เพื่อสะดวกการติดต่อ สนทนา (ไม่รับเช็คพระกรณีไม่เคยเป็นลูกค้าร้าน)สนใจเข้าร่วมได้ กดที่นี่
พระที่ร้านออกให้บูชา จะมีลงราคาไว้ให้ทราบ แต่ถ้าพระโชว์หรือขายแล้ว จะไม่มีลงราคา กรุณาอย่าโทรมาสอบถามเพื่อเช็คราคา ร้านเราเสนอ พระแท้ พระสวย ดูง่าย ตามหลักสากลนิยม ด้วยความซื่อสัตย์
ถ้าพระเก๊ ยินดีคืนเงินเต็มจำนวน (ท่านใดต้องการขายพระให้ร้าน กรุณาโทรนัดล่วงหน้า)
พนัสปราการ 080-0452649, e-mail (เมล์) : mindamulet@gmail.com , Messenger : Mindamulet Shop *** LINE ID: mindamulet ***
|
สินค้า/บริการ >> พระเกจิ พระดัง ของ เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร >> น่าบูชา!!เหรียญหลังพัดยศ เนื้อเงิน หลวงพ่อตัด วัดชายนา เพชรบุรี มีจารหน้าหลัง เลข 12
| น่าบูชา!!เหรียญหลังพัดยศ เนื้อเงิน หลวงพ่อตัด วัดชายนา เพชรบุรี มีจารหน้าหลัง เลข 12 รหัสสินค้า: 001529 5,000 รายละเอียด:
พระพุทธวิริยากร หรือ หลวงพ่อตัด ปวโร วัดชายนา ต.หนองจอก อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี เป็นพระเกจิอีกองค์ที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากในช่วงปี 2540-50 ซึ่งในขณะนั้นก็มีหลวงพ่ออุ้น วัดตาลกง ที่โด่งดังสุดๆในเมืองเพชรบุรี ถ้าพูดถึงตะกรุดที่ขลังสุดๆในยุคนั้นก็ต้องยกให้หลวงพ่อตัด เป็นที่ร่ำลือด้านความขลังไม่แพ้ตะกรุดรุ่นเก่าๆ เสียดายที่ในช่วงที่หลวงพ่อตัด กำลังจะโด่งดังสุดๆ ท่านได้ละสังขารอย่างกะทันหัน หลวงพ่อตัด นามเดิมของท่านชื่อตัด นามสกุล คำใส เกิดเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม ปี 2474 ที่หมู่บ้านเขากระจิว หมู่ ๖ ต.ท่ายาง อ.ท่ายาง บิดาท่านชื่อ ตอย คำใส มารดาชื่อนาง เย็น คำใส หลวงพ่อตัด ท่านได้เข้าบวชเป็นพระเมื่ออายุได้ 21 ปี เมื่อเดือน พฤษภาคม พ.ศ.2494 โดยมี พระครูมหาสมณวงศ์(เล็ก) วัดเขาวัง เป็นพระอุปัชฌาย์ พระสมุห์ล้อม วัดเขาวัง เป็นพระกรรมวาจาจารย์ หลวงพ่อทอง วัดเขากระจิว เป็นพระอนุสาวนาจารย์ ได้รับฉายาทางพระพุทธศาสนาว่า พระภิกษุตัด ปวโร และท่านได้จำพรรษาอยู่กับหลวงพ่อทองที่วัดเขากระจิว และศึกษาเล่าเรียนพระปริยัติธรรม พระธรรมวินัย และทาง วิปัสสนากัมมัฏฐานกับหลวงพ่อทอง ซึ่งหลวงพ่อทอง วัดเขากระจิว ก็เป็นพระเกจิที่มีวิชาอาคมเก่งมากรูปหนึ่ง แต่ชื่อเสียงอาจจะดังเฉพาะในพื้นที่ ในปี พ.ศ. 2505 หลวงพ่อตัด และพระสงฆ์อีก 4 รูป ก็ได้มาจำพรรษา ณ ป่าช้าบ้านในดงเป็นพรรษาแรก พร้อมทั้งปลูกโรงมุงคาบ้าง สังกะสีบ้าง และแต่ใครถวายอะไรมาเพื่อเป็นกุฎิจำพรรษา ครั้งเมื่อท่านมาอยู่ใหม่ๆนั้น อุปสรรคในการสร้างวัดชายนาของนั้นมีมากมายนัก แต่ท่านก็สามารถฝ่าฟันมาได้ ด้วยเพราะท่านมีความอดทน ความเพียรพยายาม และด้วยบุญบารมีที่ท่านได้สร้างสมมา จึงบังเกิดเป็นวัดชายนาที่เจริญรุ่งเรืองเพื่อสืบทอดพระพุทธศาสนา อย่างที่เราเห็นกันอยู่ทุกวันนี้ หลวงพ่อตัด เป็นพระที่มีวิชาอาคมกล้าแข็ง หลวงพ่อท่านสนใจและเสาะแสวงหา ศึกษาตั้งแต่ครั้งยังเป็นหนุ่มๆ ใครว่าที่ไหนมีวิชาดี มีอาจารย์เก่ง ท่านดั้นด้นไปขอเรียนมาหมด ตำราวิชาอาคมของเก่าในเพชรบุรีที่ตกทอดมาเป็นสาย เช่น ตำราสายหลวงพ่อกุน วัดพระนอน เป็นต้น นอกจากนี้ท่านยังเรียนวิชาจาก หลวงพ่อชุ่ม วัดกุฎิบางเค็ม อ.เขาย้อย เรียนวิชาจากหลวงพ่อเทพ วัดถ้ำเขารงค์ หลวงพ่อบุศย์ วัดพรหมวิหาร และฆราวาสผู้เรืองวิชาอีกหลายท่าน ในด้านสมณศักดิ์ หลวงพ่อตัด ได้รับแต่งตั้งเป็น พระราชาคณะชั้นสามัญ ในพระราชินนามว่า “พระพุทธวิริยากร” อันเป็นสมณศักดิ์ครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 5 ธันวาคม พ.ศ. 2551 หลวงพ่อท่านได้ละสังขารลงอย่างสงบเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม พ.ศ.2552 สิริอายุ 77 ปี
ร้านขอเสนอ เหรียญหลังพัดยศ เนื้อเงิน หลวงพ่อตัด วัดชายนา เพชรบุรี สภาพสวยประกวด มีโค้ดหน้าหลัง และมีจารหน้าหลัง เจ้าของเดิมบอกว่าให้หลวงพ่อจารเองกับมือ แต่ที่แน่ๆลายจารนี้ไม่ใช่ฆราวาสจารเองแน่ครับ เหรียญนี้หมายเลข”12” เป็นเหรียญที่หลวงพ่อตัด ปลุกเสกให้เป็นรุ่นสุดท้ายก่อนมรณภาพ ถ้าเหรียญรุ่นนี้ที่เป็นทองแดงและทองเหลือง ไม่ทันหลวงพ่อเสกนะครับ เหรียญรูปไข่หลังพัดยศ หลวงพ่อตัด จะมีขนาดใหญ่กว่าเหรียญไข่ทั่วไปนิดหน่อย เป็นเหรียญที่สร้างได้สวยอีกรุ่น น่าสะสม หนังสือรวมเล่มเหรียญเลื่อนสมณศักดิ์ ของสำนักพิมพ์อะไรจำไม่ได้มีลงเหรียญพิมพ์นี้ในหนังสือด้วยครับ เหรียญเก๊มีครับสำหรับเหรียญหลวงพ่อตัดรุ่นนี้ แต่เหรียญที่เรานำเสนอนี้แท้ชัวร์ ไม่ต้องกลัวใครสวด
พนัสปราการ
080-0452649 |
• โอนเงินผ่านธนาคาร | |
การส่งสินค้า (Shipping information)
เมื่อท่านโอนเงินเรียบร้อย ร้านจัดส่งของโดยผ่าน EMS ท่านจะได้รับของไม่เกิน 3 วันทำการนับจากวันส่งของ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
ร้านมายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง ของขลัง ยอดนิยมทุกประเภท ร้านออนไลน์
เรานำเสนอแต่พระแท้ พระดี ดูง่าย ตามหลักสากลนิยม ไม่มั่วนิ่ม ลูกค้านำไปบูชาแล้วต้องมั่นใจและสบายใจ เราเป... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
เงื่อนไขการรับประกัน
1.รับประกันความแท้ของพระภายใน 30 วันนับจากวันรับของ ถ้าพระเก๊หรือปลอม ท่านต้องรีบติดต่อทางร้าน และส่งคืนพระภายในกำหนด ร้านได้รับพระ คืนแล้วจะตรวจดูว่าพระอยู่ในสภาพเดิมหรือไม่จึงจะโอนเงินกลับให้ผู้เช่าโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ถ้าตรวจสอบสินค้าแล้วปรากฎว่าสินค้าผิดไปจากเดิมทุกกรณีจะถือว่าท่านผิดกฎ การรับประกันทันที
2. รับประกันความพอใจภายใน 7 วัน นับตั้งแต่วันที่รับของ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ หมายเหตุ พระจะต้องอยู่ในสภาพเดิมทุกกรณี หลังจากที่ทางร้านได้รับพระ คืนแล้วจะตรวจดูว่าพระอยู่ในสภาพเดิมหรือไม่จึงจะโอนเงินกลับให้ผู้เช่า ถ้าตรวจสอบสินค้าแล้วปรากฎว่าสินค้าผิดไปจากเดิมทุกกรณีจะถือว่าท่านผิดกฎ การรับประกันทันที
3). หากเลยกำหนดของการับประกันความแท้หรือรับประกันความพอใจ ร้านจะไม่รับคืนวัตถุมงคลหรือสินค้าใดๆทุกกรณี
พนัสปราการ
เวลาให้บริการ (Business Hour)
โทรสอบถามได้ในเวลา
จันทร์ - ศุกร์ ช่วงเวลา 9.00 - 18.00 น
เสาร์ - อาทิตย์ ช่วงเวลา 10.00 - 17.00 น
ตอบอีเมล์หรือLine วันภายใน 1-2 วัน
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการรับข้อมูลส่วนตัวของท่าน
ผ่านทางเว็ปไซต์และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอม
จากท่านโดยเด็ดขาด
|
|
 สินค้า/บริการ แนะนํา
โชว์พระและรับเช่า(รมดำเก่าสวยๆมาครับ10,000ขึ้นไป) |
ปิดรายการนี้แล้ว!! (9,999) |
|
|