ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

รูปเหมือนใบโพธิ์ เนื้อนวะโลหะ หลวงปู่สี วัดเขาถ้ำบุนนาค นครสวรรค์ 2519

โชว์พระ
฿0.00
หลวงปู่สี วัดถ้าเขาบุนนาค นครสวรรค์ ยอดพระเกจิที่มีอายุยืนมากที่สุดแห่งรัตนโกสินทร์ เพราะมรณภาพเมื่ออายุได้ 128 ปี พ.ศ.2520ถ้าเทียบแล้วหลวงปู่สี จะถือว่าเป็นพระยุคเดียวกับหลวงปู่ศุข วัดปากคล
  • หมวดหมู่ : พระหลวงปู่สี วัดถ้ำเขาบุนนาค พระนิยมอื่น นครสวรรค์
  • รหัสสินค้า : 000002

รายละเอียดสินค้า รูปเหมือนใบโพธิ์ เนื้อนวะโลหะ หลวงปู่สี วัดเขาถ้ำบุนนาค นครสวรรค์ 2519

หลวงปู่สี วัดถ้าเขาบุนนาค นครสวรรค์ ยอดพระเกจิที่มีอายุยืนมากที่สุดแห่งรัตนโกสินทร์ เพราะมรณภาพเมื่ออายุได้ 128 ปี พ.ศ.2520  ถ้าเทียบแล้วหลวงปู่สี จะถือว่าเป็นพระยุคเดียวกับหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า เพราะเกิดปีเดียวกัน แม้แต่หลวงปู่แหวน หลวงพ่อฤาษีลิงดำ และหลวงปู่ดู่ ยังให้การเคารพนับถือมากๆ เมื่อหลวงปู่สี มรณภาพแล้วร่างกายไม่เน่าเปื่อยแข็งเหมือนหิน พระเครื่องทุกอย่างหลวงปู่สี จะใช้เวลาปลุกเสกไม่นาน แต่มีอานุภาพมากมาย แม้แต่หลวงปู่แหวน ยังบอกกับลูกศิษย์ว่าพระหลวงปู่สี แม้ปลุกเสกเพียงไม่กี่นาที ก็มีอานุภาพสูงกว่าที่หลวงปู่แหวนปลุกเสกเป็นชั่วโมง ประสบการณ์พระของท่านเหลือคำบรรยาย ดีมากๆ เนื่องจากของเก๊มีมากมายเต็มสนาม ทำให้นักเล่นพระบางคนไม่กล้าเช่าบูชา พระของท่านแท้ๆชัวร์ตอนนี้แทบจะหาหมุนเวียนในตลาดน้อยมาก โดยเฉพาะพระชุดยอดนิยมแบบชุดนี้ครับ

สำหรับพระรูปเหมือนใบโพธิ์ เนื้อนวโลหะ สร้างน้อยแค่ 1000 องค์ โดยศิษย์สายชลบุรี จัดสร้างถวายหลวงปู่สี องค์นี้แท้ ดูง่ายๆ มีโค้ดตอกครบ มีความเก่าได้อายุพระ พร้อมกล่องเดิม บูชาแล้วไม่ต้องนอนสะดุ้งว่าใครจะมาสวด

 

พนัสปราการ

www.mindamulet.com

080-0452649