ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญมหาลาภ หลวงปู่สี วัดถ้ำเขาบุนนาค นครสวรรค์ ปี2518 สภาพสวย

ปิดรายการนี้แล้วครับ
SOLD OUT
หลวง ปู่สี วัดเขาถ้ำบุนนาค นครสวรรค์ พระอริยะสงฆ์ไทยที่มีอายุยืนมาถึง 6 แผ่นดินอายุท่านยืนยาวถึง 128ปี มรณภาพในปี 2520 หลวงปู่สี เป็นพระเกจิที่เกิดในปีเดียวกันกับ หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเ
  • หมวดหมู่ : พระหลวงปู่สี วัดถ้ำเขาบุนนาค พระนิยมอื่น นครสวรรค์
  • รหัสสินค้า : 000007

รายละเอียดสินค้า เหรียญมหาลาภ หลวงปู่สี วัดถ้ำเขาบุนนาค นครสวรรค์ ปี2518 สภาพสวย

หลวง ปู่สี วัดเขาถ้ำบุนนาค นครสวรรค์ พระอริยะสงฆ์ไทยที่มีอายุยืนมาถึง 6 แผ่นดิน  อายุท่านยืนยาวถึง 128ปี มรณภาพในปี 2520 หลวงปู่สี เป็นพระเกจิที่เกิดในปีเดียวกันกับ หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า แต่หลวงปู่ศุข มรณภาพก่อนหลายสิบปีในปี 2467 หลวงปู่สี เป็นพระที่ไม่ธรรมดาเพราะเป็นอาจารย์ของหลวงปู่แหวน หลวงพ่อฤาษีลิงดำ นอกจากนี้หลวงปู่ดู่ วัดสะแก ยังให้การยกย่องอย่างมากถึงขนดแนะนำลูกศิษย์ให้รีบจัดสร้างวัตถุมงคลของหลวง ปูสี ก่อนที่หลวงปู่สี จะมรณภาพไม่นาน  หลวงปู่แหวน เคยกล่าวว่าพระเครื่องที่หลวงปู่สี ปลุกเสกเพียงชั่วอึดใจมีอานุภาพมากกว่าพระที่ท่านปลุกเสกเป็นวันๆ


หลวงปู่สี เป็นชาวสุรินทร์โดยกำเนิด เมื่อออกบวชแล้วท่านได้ถือการธุดงค์ไปในที่ต่างๆเป็นเวลานานหลายสิบปี โดยเฉพาะในเขตอีสาน เหนือ แม้แต่ประเทศพม่าและอินเดียท่านก็เคยธุดงค์ไปมาแล้ว  จนกระทั่งอายุมากแล้ว จึงได้พักที่วัดหนองลมพุก อุดรธานี  จนกระทั่งปี 2512 หลวงพ่อสมบูรณ์ เจ้าอาวาสวัดเขาถ้ำบุนนาค  ได้มาพบท่านและเกิดศรัทธา จึงได้ชวนชาวบ้านมานิมนต์หลวงปู่สี ให้ไปจำพรรษาที่วัดเขาถ้ำบุนนาค เพื่อช่ยพัฒนาวัดเพราะอยู่ในสภาพใกล้ร้าง  หลวงปู่สี มาเริ่มเป็นที่รู้จักเมื่อมีชาวบ้านได้รับชานหมากจากท่านแล้วเอาไปลองยิง ปรากฏว่ายิงไม่ออก ทำให้ชาวบ้านเริ่มรู้จักหลวงปู่มากขึ้น และยังมีลูกศิษย์ที่เป็นทหารอากาศนับถือหลวงปู่มาก จนต่อมามีผู้นำประวัติของท่านมาลงในหนังสือพระเครื่องต่างๆในสมัยนั้น ทำให้ชื่อเสียงหลวงปู่สี เป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง วัตถุมงคลของหลวงปู่  โดยปกติแล้วท่านจะปลุกเสกเพียงอึดใจ แต่มีประสบการณ์ดีเหลือเกิน  หลวงปู่สี สร้างวัตถุมงคลไม่กี่สิบรุ่น  เช่น เหรียญ พระสมเด็จ รูปหล่อ พระผงรูปเหมือน  เป็นต้น เริ่มสร้างในปี 2514 จนถึงปี 2520
 

 

เหรียญมหาลาภ หลวงปู่สี วัดถ้ำเขาบุนนาค เป็นสุดยอดของดีเด่นทางโชคลาภ ค้าขาย ประสบการณ์ด้านอื่นๆก็มีครับ  เป็นหนึ่งในชุดยอดนิยมของหลวงปู่สีที่ตลาดต้องการ แขวนแล้วไม่อายใคร  เราคัดสรรของสวยและแท้ดูง่าย สำหรับลูกค้าเราโดยเฉพาะครับ องค์ี่เสนอแท้ดูง่าย  ไม่มีมั่วนิ่ม

 

พนัสปราการ

080-0452649