ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

พระลีลาหนังตะลุง เนื้อผงยาวาสนาจินดามณี หลวงพ่อทองอยู่ วัดท่าเสา สมุทรสาคร

SOLD OUT
฿0.00
สำหรับผงยาจินดามณี เป็นวิชาที่สืบทอดกันมาในสายหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว นครปฐม ผงยามีสรรพคุณวิเศษมากมายเช่น ใช้รักษาโรคเมตตามหานิยม โชคลาภ และ ความก้าวหน้า หลวงพ่อทองอยู่ วัดท่าเ
  • หมวดหมู่ : พระเกจิ พระดัง ของสมุทรสาคร สมุทรสงคราม ราชบุรี
  • รหัสสินค้า : 000150

รายละเอียดสินค้า พระลีลาหนังตะลุง เนื้อผงยาวาสนาจินดามณี หลวงพ่อทองอยู่ วัดท่าเสา สมุทรสาคร

สำหรับผงยาจินดามณี เป็นวิชาที่สืบทอดกันมาในสายหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว นครปฐม ผงยามีสรรพคุณวิเศษมากมายเช่น ใช้รักษาโรค  เมตตามหานิยม โชคลาภ และ ความก้าวหน้า   หลวงพ่อทองอยู่ วัดท่าเสา  ท่านเป็นหลานแท้ ๆของหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว และได้ศึกษาวิชาหลายอย่างจากหลวงปู่บุญ  รวมถึงการทำผงยาจินดามณี ท่านสร้างพระเนื้อผงยาจินดามณีเพียงครั้งเดียวคือรุ่นนี้ ครับ หลวงพ่อทองอยู่ท่านกดพิมพ์ด้วยมือทั้งสิ้น พิมพ์นี้ เป็นพิมพ์ที่ล้อพระลีลาหนังตะลุง ของหลวงปู่บุญ ซึ่งปัจจุบันมีราคาเป็นแสน แถมหายากมากๆ  ดังนั้นพระรุ่นนี้ก็สามารถบูชาแทนของหลวงปู่บุญ ได้แน่นอน  เป็นพระดีมีอนาคตที่อยากแนะนำให้เก็บไว้ครับ  ในปัจจุบันเมื่อสิ้นหลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว ไปแล้วยังไม่รู้ว่ามีใครสามารถสืบทอดวิชาจินดามณีได้อีก

พระองค์นี้สภาพสวยมากๆ ในกล่องเดิมจากวัด แท้ ดูง่าย ตามหลักสากลนิยม ไม่มั่วนิ่ม ระวังนะครับ พระรุ่นนี้มีของเก๊ออกมาอาละวาดแล้ว ตอนนี้พระเครื่องในสายหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้วราคาขยับขึ้นไปมากครับ ขนาดพระของหลวงปู่เพิ่ม วัดกลางบางแก้ว ซึ่งเป็นพระรุ่นเดียวกับหลวงพ่อทองอยู่ วัดท่าเสา ราคาส่วนใหญ่ขึ้นหลักหมื่นหมด จะหาหลักพันเหลือเพียงไม่กี่รุ่น ถ้าพูดไปแล้พระของหลวงพ่อทองอยู่ น่าสนใจไม่น้อย เพราะท่านก็เป็นศิษย์สายตรงของหลวงปู่บุญ วัดกลางบางแก้ว

พนัสปราการ
080-0452649

 

/* Products stats */