ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

พระปิดตาจัมโบ้ พิมพ์พิเศษหลังบรรจุจีวร หลวงพ่อม่น วัดเนินตามาก ชลบุรี ปี 2533

SOLD OUT
฿0.00
พระครูสุจิณธรรมวิมล หรือ หลวงปู่ม่น หรือ หลวงพ่อม่น วัดเนินตามาก อ.พนัสนิคม อดีตพระเกจิชื่อดัง ต่อจากหลวงพ่อโด่ วัดนามะตูม ยิ่งในช่วงยุคหลังปี 2530 ชื่อเสียงของท่านกระจายไปทั่วประเทศ ในทำเนียบพระเกจิร
  • หมวดหมู่ : พระหลวงพ่อม่น วัดเนินตามาก และพระดังสายชลบุรี
  • รหัสสินค้า : 000172

รายละเอียดสินค้า พระปิดตาจัมโบ้ พิมพ์พิเศษหลังบรรจุจีวร หลวงพ่อม่น วัดเนินตามาก ชลบุรี ปี 2533

พระครูสุจิณธรรมวิมล หรือ หลวงปู่ม่น หรือ หลวงพ่อม่น วัดเนินตามาก อ.พนัสนิคม อดีตพระเกจิชื่อดัง ต่อจากหลวงพ่อโด่ วัดนามะตูม ยิ่งในช่วงยุคหลังปี 2530 ชื่อเสียงของท่านกระจายไปทั่วประเทศ ในทำเนียบพระเกจิรุ่นใหม่  หลวงปู่ม่นหรือหลวงพ่อม่น  เป็นพระที่มีเมตตาสูง ก่อนที่ท่านมาจำพรรษาที่วัดเนินตามาก ท่านเคยออกธุดงค์ปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานอยู่ในถ้ำจักรพงษ์ เป็นเวลานับสิบปี  หลวงพ่อ เริ่มสร้างวัตถุมงคลรุ่นแรกปี 2519 จนกระทั่งมรณะภาพเมื่อปี 2541 อายุรวมได้ 88 ปี


พระปิดตาจัมโบ้ เป็นพระที่สร้างโดยวัดเอง มีจำนวนไม่มาก เป็นพระปิดตาที่หมู่ลูกศิษย์นิยมเก็บกันมากๆ และเป็นพระปิดตาจัมโบ้ ที่สร้างได้โดดเด่นไม่เหมือนใครในยุคนั้น เพราะลักษณะพิมพ์แบบนี้ไม่เคยมีหลวงพ่อองค์อื่นๆสร้างมาก่อน ทำให้พระปิดตารุ่นนี้หมดจากวัดอย่างรวดเร็วและมีค่านิยมสูงขึ้น จนมีพระปลอมออกมาจำนวนมาก คนที่ไม่เคยเห็นโดนพระปิดตาเก๊จนไม่กล้าเล่นก็มี  พระปิดตารุ่นนี้น่าสะสมมากๆ เพราะเป็นพระที่วัดจัดสร้างกันเองเมื่อปี 2533 พระพิมพ์นี้ปกติจะมีบรรจุเส้นเกสาด้วย แต่ถ้าเป็นพิมพ์พิเศษจะใส่จีวรเข้าไปด้วย ซึ่งจะมีจำนวนน้อยเป็นพิเศษ พุทธคุณเด่นทางโชคลาภ เมตตา สำหรับองค์นี้สวยสมบูรณ์ แท้ ตาเปล่า แขวนบูชาได้อย่างสบายใจ ไม่ต้องกลัวใครมาสวดครับ

พนัสปราการ

080-0452649

/* Products stats */