ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญนั่งพาน ร่นแรก เนื้อทองแดง หลวงพ่อม่น วัดเนินตามาก ชลบุรี ปี 2535

SOLD OUT
฿0.00
พระครูสุจิณธรรมวิมล หรือ หลวงปู่ม่น หรือ หลวงพ่อม่น วัดเนินตามาก อ.พนัสนิคม อดีตพระเกจิชื่อดัง ต่อจากหลวงพ่อโด่ วัดนามะตูม ยิ่งในช่วงยุคหลังปี 2530 ชื่อเสียงของท่านกระจายไปทั่วประเทศ ในทำเนียบพระเกจิร
  • หมวดหมู่ : พระหลวงพ่อม่น วัดเนินตามาก และพระดังสายชลบุรี
  • รหัสสินค้า : 000173

รายละเอียดสินค้า เหรียญนั่งพาน ร่นแรก เนื้อทองแดง หลวงพ่อม่น วัดเนินตามาก ชลบุรี ปี 2535

พระครูสุจิณธรรมวิมล หรือ หลวงปู่ม่น หรือ หลวงพ่อม่น วัดเนินตามาก อ.พนัสนิคม อดีตพระเกจิชื่อดัง ต่อจากหลวงพ่อโด่ วัดนามะตูม ยิ่งในช่วงยุคหลังปี 2530 ชื่อเสียงของท่านกระจายไปทั่วประเทศ ในทำเนียบพระเกจิรุ่นใหม่  หลวงปู่ม่นหรือหลวงพ่อม่น  เป็นพระที่มีเมตตาสูง ก่อนที่ท่านมาจำพรรษาที่วัดเนินตามาก ท่านเคยออกธุดงค์ปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานอยู่ในถ้ำจักรพงษ์ เป็นเวลานับสิบปี  หลวงพ่อ เริ่มสร้างวัตถุมงคลรุ่นแรกปี 2519 จนกระทั่งมรณะภาพเมื่อปี 2541 อายุรวมได้ 88 ปี

 

เหรียญนั่งพาน รุ่นแรกของหลวงพ่อม่น สร้างเมื่อปี 2535 โดยวัดเป็นผู้จัดสร้าง เนื้อทองแดงมีจำนวนสร้าง 30000 เหรียญ ด้านหน้ามี 4 บล็อคได้รับความนิยมเหมือนๆกัน ผู้แกะแม่พิมพ์คือนายช่างประหยัด ลออพันธ์สกุล ช่างอันดับหนึ่งที่แกะเหรียญนั่งพานที่สวยที่สุด เหรียญนั่งพาน เนื้อทองแดง มีตอกโค้ดอย่างเดียว ไม่มีหมายเลข เป็นเหรียญที่มีอนาคตและน่าบูชามากๆ ต่อไปอาจมีราคาสูงแบบเหรียญนั่งพานหลวงปู่ทิม ก็ได้ เหรียญที่เสนอนี้ แท้ ดูง่าย ตามหลักสากล ไม่มั่วนิ่ม เป็นบล็อกลูกศรหางงอ พศ มีจุดครับ

 

พนัสปราการ

www.mindamulet.com

080-0452649

/* Products stats */