ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

พระกริ่งเจ้าฟ้า พ่อท่านสงฆ์ วัดเจ้าฟ้าศาลาลอย ชุมพร สุดยอดพระกริ่งของเมืองชุมพร

โชว์พระ
฿0.00
พ่อท่านสงฆ์ วัดเจ้าฟ้าศาลาลอย ชุมพรเป็นพระอริยสงฆ์รูปหนึ่งของภาคใต้เพราะวัตรปฏิปทาของท่านบริสุทธิ์น่าเลื่อมใสพ่อท่านสงฆ์ฉันเอกามื้อเดียวมาตลอดชีวิตของท่าน และเวลาฉันท่านจะเอาอา
  • หมวดหมู่ : พระเกจิ พระดัง ของ เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ ชุมพร
  • รหัสสินค้า : 000234

รายละเอียดสินค้า พระกริ่งเจ้าฟ้า พ่อท่านสงฆ์ วัดเจ้าฟ้าศาลาลอย ชุมพร สุดยอดพระกริ่งของเมืองชุมพร

พ่อท่านสงฆ์ วัดเจ้าฟ้าศาลาลอย ชุมพร  เป็นพระอริยสงฆ์รูปหนึ่งของภาคใต้  เพราะวัตรปฏิปทาของท่านบริสุทธิ์น่าเลื่อมใส  พ่อท่านสงฆ์ฉันเอกามื้อเดียวมาตลอดชีวิตของท่าน และเวลาฉันท่านจะเอาอาหารทั้งหมดใส่ในบาตรแล้วเอามาคลุกเข้าด้วยกัน  ไม่ว่าจะเป็นของหวานหรือคาว   พ่อท่านสงฆ์ ท่านมีอภินิหารมาก ตอนที่ท่านมรณภาพมีเต่าทะเลนับเป็นร้อยๆตัวขึ้นมาคารวะศพท่าน และที่สำคัญเต่าทะเลพวกนั้นมีน้ำตาไหลด้วยความอาลัย  พ่อท่านสงฆ์มรณภาพเมื่ออายุกว่า 96ปี เมื่อปี 2526 สำหรับวิทยาคมเท่าที่ทราบ พ่อท่านสงฆ์ ได้อยู่เรียนศึกษากับพอท่านรอด วัดโต๊ะแซ ภูเก็ต  นอกจากนี้ท่านยังมีการแลกเปลี่ยนวิชากับพ่อท่านจีด วัดถ้ำเขาพลู ซึ่งพ่อท่านสงฆ์จะให้ความนับถือพ่อท่านจีด มากๆ

นอกจากพระเครื่องที่ท่านปลุกเสก ชาวบ้านสมัยก่อนจะนิยมเอาพวกยาสูบและน้ำปลา มาให้พ่อท่านสงฆ์ปลุกเสกเพื่อรักษาโรคต่างๆ  สมัยก่อนผมก็ได้ยาสูบของท่านมากำมือเต็มๆ ปัจจุบันก็ยังเก็บไว้เป็นที่ระลึกครับ   เหรียญพ่อท่านสงฆ์ รุ่นแรก ออกที่วัดเจ้าฟ้าศาลาลอย ปี 2505 นิยมมากๆ ของปลอมมีเพียบ  สำหรับพระกริ่ง พ่อท่านสงฆ์สร้างเพียงรุ่นเดียวครับสร้างปี 2519 หายากและนิยมสุดๆเหมือนกัน  พระกริ่งที่ผมลงโชว์ผิวกลับดำสนิท แท้แบบไร้กังวล ดูสบายตาสบายใจครับ เป็นพระที่มีเสน่ห์ในตัว

 

พนัสปราการ

080-0452649