ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

ล็อกเก็ตมหาเศรษฐี หลวงปู่ผ่าน วัดป่าปทีปปุญญาราม จ.สกลนคร

SOLD OUT
฿0.00
หลวง ปู่ผ่าน ปัจจุบันอายุได้ 88ปี เป็นพระปฏิบัติดีเมตตาสูงมาก เป็นศิษย์ในสายหลวงปู่มั่น นอกจากนี้หลวงปู่ได้เรียนเพิ่มเติมจาก หลวงพ่อฝั้นหลวงพ่อตื้อ เป็นต้น สำหรับหลวงปู่ผ่านถือว่าเป็นพระรุ่น
  • หมวดหมู่ : พระหลวงปู่ผ่าน สกลนคร รุ่นสร้างบารมีและรุ่นต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 000272

รายละเอียดสินค้า ล็อกเก็ตมหาเศรษฐี หลวงปู่ผ่าน วัดป่าปทีปปุญญาราม จ.สกลนคร

หลวง ปู่ผ่าน ปัจจุบันอายุได้ 88ปี เป็นพระปฏิบัติดีเมตตาสูงมาก เป็นศิษย์ในสายหลวงปู่มั่น นอกจากนี้หลวงปู่ได้เรียนเพิ่มเติมจาก หลวงพ่อฝั้น  หลวงพ่อตื้อ เป็นต้น สำหรับหลวงปู่ผ่านถือว่าเป็นพระรุ่นราวคราวเดียวกับ หลวงตามหาบัว หลวงปู่อ่อนสา หลวงพ่อวิริยังค์ หลวงปู่เจี๊ยะ เป็นต้น

เนื่องจากหลวงปู่อายุมากแล้ว ประกอบกับทางวัดต้องมีการใช้เงินพัฒนาหลายอย่าง ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ จะเริ่มมีวัตถุมงคลของท่านออกมาให้บูชามากขึ้น  ถ้าเป็นพระที่ท่านปลุกเสกและออกที่วัดก็น่าบูชาครับ บางรุ่นก็อาจมีปัญหาที่วัดไม่ยอมรับก็มี ถ้าเป็นคนนอกวัดสร้าง  สำหรับล็อกเก็ตรุ่นมหาเศรษฐี เป็นพระที่ได้บูชามาจากวัดโดยตรง นอกจากนี้หลวงปู่ยังปลุกเสกซ้ำให้ด้วย ดังนั้นสบายใจครับ  เป็นพระดีมีอนาคตแน่นอน หลวงปู่ผ่าน ออกล็อกเก็ตไม่กี่รุ่น สำหรับรุ่นแรกสร้างประมาณ 2 ปีที่แล้วราคาสูงกว่าเดิมมากๆ แถมหาเช่ายาก  อยากแนะนำให้บูชาล็อกเก็ต รุ่นนี้ดีกว่าชื่อรุ่นเป็นมงคล ราคาถูกว่ารุ่นแรกเยอะครับ  ด้านหลังอุดผงว่าน ตะกรุด จีวร น่าบูชามากๆครับ

 

พนัสปราการ

080-0452649

/* Products stats */