ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

สมเด็จพุทธซ้อน รุ่นแรก วัดเขาตะเครา เพชรบุร๊ ปี 2513

ลูกค้านิมนต์แล้ว
SOLD OUT
พระ สมเด็จพิมพ์พุทธซ้อน รุ่นแรก วัดเขาตะเครา สร้างปี 2513 พร้อมกับพิมพ์ปรกโพธิ์สะดุ้งกลับ ซึ่งพระรุ่นนี้จะมวลสารเป็นเอกลักษณ์คือมีมวลสารพระผงสมเด็จชำรุดรุ่นเก่าๆ เช่นพระวัดระฆัง บางขุนพรหม วัดสามปล
  • หมวดหมู่ : พระเกจิยอดนิยมแดนใต้
  • รหัสสินค้า : 000303

รายละเอียดสินค้า สมเด็จพุทธซ้อน รุ่นแรก วัดเขาตะเครา เพชรบุร๊ ปี 2513

พระ สมเด็จพิมพ์พุทธซ้อน รุ่นแรก วัดเขาตะเครา สร้างปี 2513 พร้อมกับพิมพ์ปรกโพธิ์สะดุ้งกลับ ซึ่งพระรุ่นนี้จะมวลสารเป็นเอกลักษณ์คือมีมวลสารพระผงสมเด็จชำรุดรุ่นเก่าๆ เช่นพระวัดระฆัง บางขุนพรหม วัดสามปลื้ม เป็นต้น ที่ขอบพระต้องมีสองขอบด้านใดด้านหนึ่งปรากฏให้เห็นไม่มากก็น้อย บางองค์อาจมีครบทั้งสี่ด้าน ผู้สร้างพระรุ่นนี้คือพระอาจารย์สำราญ  ท่านได้รวบรวมพระผงชำรุดแตกหักของสมเด็จบางขุนพรหม ผงวัดสามปลื้ม  ผงวัดระฆัง  มวลสารของพระเกจิรุ่นเก่าๆจำนวนมากที่ท่านได้สะสมไว้ นำมาผสมสร้างเป็นรุ่นนี้จนมีอภินิหารอันลือลั่น ประสบการณ์มีมากมาย  พระวัดเขาตะเคราที่สร้างปี 2513 มีหลายพิมพ์ เช่น ปรกโพธิ์สะดุ้งกลับเอวใหญ่และเล็ก พิมพ์พุทธซ้อน พิมพ์สามพี่น้อง เป็นต้น 


สำหรับ พระพิมพ์พุทธซ้อน เป็นพิมพ์มาตราฐานที่รู้กันมากเหมือนปรกโพธิ์สะดุ้งกลับ นานๆจะมีหลุดออกมาให้เห็นสักองค์ ส่วนใหญ่เท่าที่พบหลังๆจะเป็นรุ่นหลังหรือของเก๊ เพราะคนพื้นที่หวงกันมากครับสำหรับพระพิมพ์นี้ มีพุทธคุณครบทุกด้าน มีคนเอาพระรุ่นนี้ไปทดลองยิงปรากฏว่าปืนแตกรายหลายรายเลยครับ  อีกรายที่ได้ยินมาคือกระสุนวิ่งย้อนกลับคนยิง  พระรุ่นนี้มีคนบอกว่าลงวิชาสะท้อนกลับไว้ด้วย นอกจากจะกลับดวงร้ายให้เป็นดีแล้ว ยังส่งเสริมความเจริญรุ่งเรืองอีกด้วย  สำหรับพระที่นำเสนอแท้ สวยดูง่ายๆ ถ้าเป็นพระเขาตะเคราปี2513 เนื้อต้องเป็นแบบนี้ทุกองค์ ถ้าผิดจากนี้ไม่เก๊ก็เป็นของรุ่นหลังครับ


พนัสปราการ
080-0452649

www.mindamulet.com