ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

มาใหม่!! พระกริ่งเขี้ยวแก้ว เนื้อนวโลหะพิเศษเกศทองคำ รุ่นแรก หลวงปู่กาหลง วัดเขาแหลม สระแก้ว

SOLD OUT
฿0.00
หลวง ปู่กาหลงท่านเป็นพระเกจิที่มีความศักดิ์สิทธิ์รูปหนึ่งในสมัยมีชีวิตอยู่ หลวงปู่กาหลง มักจะเดินทางมาที่วัดสุทัศน์ เพื่อทำพิธีลงนะหน้าทอง ยันต์พระลักษณ์หรือ ลงวิชากะโหลกทองคำ
  • หมวดหมู่ : พระหลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์ และพระอีสานใต้
  • รหัสสินค้า : 000420

รายละเอียดสินค้า มาใหม่!! พระกริ่งเขี้ยวแก้ว เนื้อนวโลหะพิเศษเกศทองคำ รุ่นแรก หลวงปู่กาหลง วัดเขาแหลม สระแก้ว

หลวง ปู่กาหลง  ท่านเป็นพระเกจิที่มีความศักดิ์สิทธิ์รูปหนึ่ง  ในสมัยมีชีวิตอยู่ หลวงปู่กาหลง มักจะเดินทางมาที่วัดสุทัศน์ เพื่อทำพิธีลงนะหน้าทอง ยันต์พระลักษณ์  หรือ ลงวิชากะโหลกทองคำ อันเป็นวิชาสุดยอดในสายหลวงปู่ศุข วัดมะขามเฒ่า  หลวงปู่กาหลง มีวาจาที่ศักดิ์สิทธิ์เพราะท่านมีเขี้ยวแก้วกลางเพดานปาก  ท่านมีวิชาอาคมแก่กล้า ปฏิบัติเคร่งครัดสรงน้ำปีละครั้ง  ท่านถือเพศพรหมจรรย์อุปสมบทตั้งแต่อายุ 20 ปี เป็นเวลากว่า 69 พรรษาในร่มกาสาวพัตร์  ในเรื่องของวิชาอาคมท่านเรียนกับหลายหลวงพ่อเช่น หลวงพ่อเนียม วัดนาบุญ ปทุมธานี ซึ่งเป็นศิษย์ของหลวงปู่ศุข วัดมะขามเฒ่า หลวงปู่ช้าง วัดเขียนเขต ปทุมธานี หลวงปู่ด๊วด วัดกลางคลองสี่ ปทุมธานี เป็นต้น ในด้านวัตถุมงคลของท่านได้รับความนิยมมาก เช่น  พญาหมูพลิกแผ่นดิน  ฤาษี  พระลักษณ์  พระกริ่ง และเหรียญ เป็นต้น


สำหรับ พระกริ่งเขี้ยวแก้ว เป็นกริ่งรุ่นแรกของท่าน ซึ่งท่านได้ใช้เวลาเตรียมงานหลายปีในการลงยันต์ต่างๆซึ่งมีจำนวนถึง 1008 พระยันต์ ทุกตำราครูบาอาจารย์ที่ท่านเล่าเรียนศึกษามาพร้อมทั้งหาแร่ธาตุที่สำคัญของ พระกริ่งคือ “เจ้าน้ำเงิน” ซึ่งหายากมากๆ ท่านได้เก็บรักษามานานกว่า 50 ปี หนักกว่า 2 กิโล นอกจากเจ้าน้ำเงินแล้วแร่ธาตุต่างๆที่เป็นสูตรผสมนวโลหะ 9 อย่าง คือ ทองคำ, เงิน, สังกะสี, ปรอทสตุ เหล็กละลายตัว, ทองแดง, ดีบุก, ชิน , ทองแดง รวมไปถึงชนวนเก่าของพระเกจิอาจารย์ต่างๆ จำนวนกว่า 300 อาจารย์ พร้อมด้วยตะกรุดรุ่นแรก ปี 2500 ของท่านจำนวน 300 ดอก และมวลสารต่างๆทั้งหมดท่านได้นำมาหล่อหลอมผสมผสานความศักดิ์สิทธิ์เป็นแท่ง ชนวน เพื่อนำแท่งชนวนมาปลุกเสกอีกกว่า 3 เดือนจึงได้ทำการหล่อหลอมผสมผสารความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์อีกครั้งเป็นหนึ่ง เดียว หลวงปู่กาหลงท่านควบคุมพิธีกรรมขั้นตอนทั้งหมดด้วยตัวท่านเอง ต้องบังคับให้นายช่างนำพระกริ่งมาหล่อต่อหน้าท่านที่วัดเขาแหลมเพื่อที่ท่าน จะได้อธิษฐานจิตอัญเชิญบารมีของพระรัตนตรัย พระปัจเจกพุทธเจ้า พระไภสัชยคุรุพุทธเจ้า พระอรหันต์สาวก ท่านท้าวชินะปัญจะระ และท้าวมหาพรหมทั้ง 16 ชั้นฟ้า และเทวดาทั้ง 6 ชั้น ท้าวจตุโลกบาลทั้ง 4 พระฤาษีมหาฤาษีทั้ง 108 ตน ตลอดทั้งบารมีครูบาอาจารย์ของท่าน มาร่วมกันประจุพลังอาคมสู่พระกริ่งทุกๆองค์ เพื่อยังความเข้มขลังศักดิ์สิทธิ์ตลอดอายุกาลพุทธศาสนาครบถ้วน 5000 ปี สำหรับ พระกริ่งเขี้ยวแก้ว เนื้อนวโลหะเต็มสูตรแบบเกศทองคำและน้ำเต้าทองคำ  แบบนี้มีจำนวนสร้างทั้งหมด 999 องค์  องค์ที่เสนอนี้มาใหม่ เพราะมีลูกค้า้องการกันมาก ทางร้านจึงพยายามจัดหามาให้  องค์นี้ที่พิเศษคือยังมีแปงเจิมของหลวงปู่ติดอยู่  มีโค้ดมีจารลายมือ และมีหมายเลข 153  เป็นพระดีมีอนาคต น่าบูชามากๆครับ องค์ที่เสนอสภาพสวยสมบูรณ์  ได้มาจากวัดสมัยหลวงพ่อยังอยู่  กล่องเดิมแท้ไร้กังวล


หลวงปู่กาหลง เคยกล่าวว่า" ของ ๆ ฉัน ๆ ตั้งใจทำมากับมือต่อไปจะมีค่ายิ่งกว่าทองคำจะหายากยิ่งกว่าเพชร "

พนัสปราการ
080-0452649

www.mindamulet.com
 

/* Products stats */