ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญจักรพรรดิ์นารายณ์พลิกแผ่นดิน หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม นครสวรรค์ (บูชาคุ้มครองดวงชาตา)

SOLD OUT
หลวง พ่อสุพจน์ เป็นพระเกจิที่มีชีวิตอยู่ของนครสวรรค์ ท่านโด่งดังมากๆ เรื่องคงกระพัน มหาอุดพระของท่านมีผู้ทดลองเอาปืนยิง ผลคือปืนแตก บ้างครั้งก็ยิงไม่ออก เป็นเรื่องที่เค้าร่ำลือกันมาหลายปีแล้
  • หมวดหมู่ : พระหลวงปู่สี วัดถ้ำเขาบุนนาค พระนิยมอื่น นครสวรรค์
  • รหัสสินค้า : 000426

รายละเอียดสินค้า เหรียญจักรพรรดิ์นารายณ์พลิกแผ่นดิน หลวงพ่อสุพจน์ วัดศรีทรงธรรม นครสวรรค์ (บูชาคุ้มครองดวงชาตา)

หลวง พ่อสุพจน์ เป็นพระเกจิที่มีชีวิตอยู่ของนครสวรรค์ ท่านโด่งดังมากๆ เรื่องคงกระพัน มหาอุด  พระของท่านมีผู้ทดลองเอาปืนยิง ผลคือปืนแตก บ้างครั้งก็ยิงไม่ออก เป็นเรื่องที่เค้าร่ำลือกันมาหลายปีแล้วครับ หลวงพ่อสุพจน์ มีลูกศิษย์เยอะโดยเฉพาะพวกทหาร ตำรวจ และพวกรักการผจญภัย จะชื่นชอบมากเป็นพิเศษ 
 

สำหรับเหรียญจักรพรรดินารายณ์พลิกแผ่นดิน  รุ่นนี้สร้างปี2550  เป็นเนื้อทองแดง มีตอกโค้ดด้านหลัง พร้อมเลี่ยมบูชาได้เลย สร้างจำนวนแค่ 875เหรียญ  ทำการจัดสร้างตามตำรับพิชัยสงคราม "ดวงตรานารายณ์ทรงครุฑ" หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่า "ดวงตรามหาจักรพรรดิ" เป็นเหรียญขนาดใหญ่ 5.5 เซนติเมตร เส้นสายลวดลายการออกแบบสวยงาม เน้นพุทธคุณทุกด้านครบถ้วน ทั้งอำนาจ บารมี อิทธิฤทธิ์ เดชานุภาพ แคล้วคลาดปลอดภัย โชคลาภ ค้าขาย เป็นเหรียญที่สร้างขึ้นมาเพื่อคุ้มครองดวงชาตาโดยเฉพาะ  ลักษณะเหรียญด้านหน้า พระนารายณ์ทรงครุฑ 4 กร ถือ พระมหาสังข์บรรจุคำภีร์ไตรเวททั้ง 3 ภพ ตรีศูลย์ มหาเดชเดชาแห่งไตรโลก จักรเพชร ปราบอริราชศัตรู พระแสงดาบมหาชาตรี พญาครุฑยึดนาคแผ่บังศูล ล้อมรอบด้วยพระยันต์ศักดิ์สิทธิ์ 12 องค์ และคาถานารายณ์ทั้ง 8 อวตารคือ

นารายณ์ 7 ภาคเสริมดวงจันทร์, นารายณ์เรียกฝนแสนห่าเสริมดวงวันอังคาร, นารายณ์เกลื่อนสมุทรเสริมดวงวันพุธ, นารายณ์คลายจักรเสริมดวงวันเสาร์, นารายณ์ขว้างจักรตรึงไตรภพเสริมดวงวันพฤหัสฯ, นารายณ์พลิกแผ่นดินเสริมกำลังพระราหู, นารายณ์ตวาดหิมพานต์เสริมดวงวันศุกร์, นารายณ์แปลงรูปเสริมดวงวันอาทิตย์ พร้อมด้วยคาถามงกุฎพระเจ้าคุ้มครองเสริมดวง

ด้านหลังเหรียญเป็นกำลังหนุมานทหารเอกของพระนารายณ์อวตารชูดวงหรือค้ำดวง รักษาดวงไว้ในปาก อำนาจของหนุมานที่ไม่เคยแพ้ใคร ช่วยเหลือหนุนใครจะชนะทุกคราว ปริศนานำดวงฝากหนุมาน จึงเท่ากับเอาดวงให้หนุมานหนุนช่วยเหลือค้ำคูณ อำนาจหนุมานจะช่วยหนุนเนื่องไม่ให้ดวงตก ดังตำนานที่ว่า พระนารายณ์อวตารใช้หนุมานแล้วได้ความสำเร็จฉันใด เหรียญพระนารายณ์พลิกแผ่นดินเอาดวงให้หนุมานหนุนคุ้มอยู่ จึงไม่เลวร้ายฉันนั้น และยังล้อมพระคาถาพระอภิธรรม 7 คัมภีร์ยันต์ครู 3 องค์ คาถาเรียกลาภ คาถาเสริมทรัพย์ คาถาหนุนดวง เป็นต้น


ผู้ศรัทธาที่กำลังมองหาของดีที่ช่วยเสริมดวงชาตา พร้อมด้วยพุทธคุณที่โดดเด่นด้านคงกระพัน แคล้วคลาด ควรบูชาเหรียญนี้ติดตัว พระเครื่องรุ่นต่างๆของหลวงพ่อสุพจน์ มีประสบการณ์ดีจริงๆไม่เชื่อลองไปสอบถามคนพื้นที่ทางนครสวรรค์ดูครับ  ท่านเป็นพระเก่งจริงๆ เค้าว่าพิสูจน์ได้ อีกอย่างหลวงพ่อสุพจน์ ไม่ค่อยออกวัตถุมงคลเยอะนัก นานๆจะออกมาให้ได้บูชาสักรุ่น  ให้ระวังพระเก๊มีออกมาอาละวาดแล้วสำหรับเหรียญรุ่นนี้ ที่พบเจอในสนามจะเป็นเหรียญเนื้อตะกั่วครับ

พนัสปราการ
080-0452649