ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญระฆัง เนื้อนวโลหะ หลวงพ่อม่น วัดเนินตามาก สภาพสวยหายาก

฿0.00
พระครูสุจิณธรรมวิมล หรือ หลวงปู่ม่น หรือ หลวงพ่อม่น วัดเนินตามาก อ.พนัสนิคม อดีตพระเกจิชื่อดัง ต่อจากหลวงพ่อโด่ วัดนามะตูม ยิ่งในช่วงยุคหลังปี 2530 ชื่อเสียงของท่านกระจายไปทั่วประเทศ ในทำเนียบพระเก
  • หมวดหมู่ : พระหลวงพ่อม่น วัดเนินตามาก และพระดังสายชลบุรี
  • รหัสสินค้า : 000496

รายละเอียดสินค้า เหรียญระฆัง เนื้อนวโลหะ หลวงพ่อม่น วัดเนินตามาก สภาพสวยหายาก

พระครูสุจิณธรรมวิมล หรือ หลวงปู่ม่น หรือ หลวงพ่อม่น วัดเนินตามาก อ.พนัสนิคม อดีตพระเกจิชื่อดัง ต่อจากหลวงพ่อโด่ วัดนามะตูม ยิ่งในช่วงยุคหลังปี 2530 ชื่อเสียงของท่านกระจายไปทั่วประเทศ ในทำเนียบพระเกจิรุ่นใหม่  หลวงปู่ม่นหรือหลวงพ่อม่น  เป็นพระที่มีเมตตาสูง ก่อนที่ท่านมาจำพรรษาที่วัดเนินตามาก ท่านเคยออกธุดงค์ปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐานอยู่ในถ้ำจักรพงษ์ เป็นเวลานับสิบปี  หลวงพ่อ เริ่มสร้างวัตถุมงคลรุ่นแรกปี 2519 จนกระทั่งมรณะภาพเมื่อปี 2541 อายุรวมได้ 88 ปี

สำหรับ เหรียญระฆัง หลวงพ่อม่น วัดเนินตามาก ออกเป็นที่ระลึกสร้างหอระฆัง  ปี2531คนพื้นที่จะเรียกว่าเหรียญระฆัง ออกแบบโดยนายช่างเกษม มงคลเจริญ   เหรียญรุ่นนี้มีประสบการณ์เยอะมากๆ  แกะพิมพ์ได้สวยใบหน้าหลวงพ่อยิ้มแย้ม ตอนออกมาใหม่ๆ ชาวบ้านแถววัดเอาเหรียญรุ่นนี้ไปทดลองยิงกันหลายนัด ปรากฏว่ายิงไม่ออกสักนัด มีคนเห็นกันหลายคน  เหรียญรุ่นนี้ในพื้นที่ให้ความนิยมมากกว่าเหรียญฉลองสมณศักดิ์ ที่ออกปี2529 ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นแรกของวัด  หลวงพ่อม่น เป็นพระเกจิที่คนพื้นที่ให้ความนับถือมากๆ  ท่านเป็นพระใจดี มีเมตตาสูง  ผู้ที่บูชาพระของท่านก็มีประสบการณ์ดีไม่ผิดหวัง  ในพื้นที่ทางชลบุรีตอนนี้เก็บพระของหลวงพ่อม่น  โดยเฉพาะรุ่นหลักๆที่เป็นเนื้อพิเศษ  พระของท่านหลายๆรุ่นกระแสมาแรงเรื่อยๆ  เหรียญระฆัง  เนื้อนวโลหะ หลวงพ่อม่น สร้างจำนวน 500 เหรียญ มีน้อยกว่าเหรียญเงิน ซึ่งมีจำนวน 1000เหรียญ  ด้านหลังเหรียญ นวโลหะ จะมีหมายเลข ที่เขียนด้วยเครื่องกรอฟัน องค์นี้เลข 374ครับ

พนัสปราการ
080-0452649