ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญมหาลาภ นวโลหะ หลวงปู่ผ่าน วัดป่าปทีปปุญญาราม สกลนคร สวยพร้อมกล่อง

SOLD OUT
฿0.00
หลวง ปู่ผ่าน วัดป่าปทีปปุญญาราม สกลนคร นับเป็นพระเถระศิษย์สายกรรมฐานอาวุโสในยุคปัจจุบันที่ยังมีชีวิตอยู่ปัจจุบันอายุท่านได้ 88ปี หลวงปู่ผ่าน เคยบวชเป็นเณรตั้งแต่ 15 ปี จนกระทั่งบวชเป็นพระ ต่
  • หมวดหมู่ : พระหลวงปู่ผ่าน สกลนคร รุ่นสร้างบารมีและรุ่นต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 000567

รายละเอียดสินค้า เหรียญมหาลาภ นวโลหะ หลวงปู่ผ่าน วัดป่าปทีปปุญญาราม สกลนคร สวยพร้อมกล่อง

หลวง ปู่ผ่าน วัดป่าปทีปปุญญาราม สกลนคร นับเป็นพระเถระศิษย์สายกรรมฐานอาวุโสในยุคปัจจุบันที่ยังมีชีวิตอยู่  ปัจจุบันอายุท่านได้ 88ปี หลวงปู่ผ่าน เคยบวชเป็นเณรตั้งแต่ 15 ปี จนกระทั่งบวชเป็นพระ ต่อมาได้สึกออกมาช่วยงานบิดามารดา 2 ปี ในปี 2483  ต่อมาได้กลับมาบวชเป็นพระเมื่อปี 2485 และได้เคยฝากตัวเป็นศิษย์หลวงปู่มั่นในปี 2492 หลวงปู่ผ่านนันเป็นหนึ่งในพระกรรมฐานที่น่าเคารพเลื่อมใส ชื่อ เสียงของท่านในช่วง 2-3ปีมานี้เป็นที่รู้จักกันกว้างขวางมากขึ้น  หลวงปู่ผ่าน มรณภาพวันที 24 มกราคม 2554 สิริอายุรวมได้ 89 ปีครับ

พระเครื่องของหลวงปู่ผ่าน เริ่มมีความเคลื่อนไหวมากในช่วงปลายปี 2553 หลายคนเชื่อว่าพระของท่านจะมาแรงมากที่สุดของอีสานในปี 2554  บังเอิญหลวงปู่ได้มรณภาพในตอนต้นปี  ทำให้กระแสความเคลื่อนไหวสะดุดไปหน่อย เนื่องจากลูกศิษย์ไม่ค่อยกล้าระบายของออกมาเพราะกลัวหาซื้อเข้าไม่ได้ พระเครื่องต่างๆของท่านมีแต่คนตามเก็บ เพราะทราบว่าพระที่ท่านสร้างมีจำนวนไม่มากรุ่น ประกอบกับหนังสือประวัติรวมวัตถุมงคลของหลวงปู่ได้จัดทำออกมาแล้ว ต่อไปการเล่นหาสะสมจะเป็นสากลมากขึ้น เชื่อได้ว่าพระของท่านจะต้องมีราคาไปอีกไกล เนื่องจากมีจำนวนน้อยแต่มีผู้ศรัทธามาก  สำหรับทางร้านเราเคยเปิดรับจองพระในนามหลวงปู่  และศรัทธาหลวงปู่ผ่านมานานนับสิบปีแล้วก่อนที่ท่านจะดัง   เพื่อเผยแผ่ของดีๆหลวงปู่ผ่านให้ลูกศิษย์ได้บูชา จึงขอนำเสนอ


เหรียญมหาลาภ เนื้อนวโลหะ หลวงปู่ผ่าน รุ่นสร้างบารมี  สร้างปี 2553 เหรียญรุ่นนี้เด่นทางโชคลาภสุดๆ เป็นที่นิยมของลูกศิษย์สายตรงมาก เพราะสร้างได้สวย มีโค้ดและหมายเลข  เนื้อนวโลหะสร้างแค่ 999องค์ น่าเก็บสะสมบูชามากๆ อนาคตราคาอาจทะลุหมื่นครับ  ประสบการณ์พระหลวงปู่ผ่านรุ่นสร้างบารมี จะเด่นด้านโชคลาภ แคล้วคลาด เมตตา
 

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649