ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญ เนื้อเงิน พระนเรศวร เจ้าตาก รุ่นสามัคคีรักชาติ สวยมากมีจาร ปี 2550

SOLD OUT
฿0.00
เหรียญสมเด็จพระนเรศวร และ พระเจ้าตาก อดีตวีรกษัตริย์มหาราชผู้กอบกู้แผ่นดินไทย ซึ่งนานๆจะได้พบวัตถุมงคลที่ได้รวมบารมีของสองมหาราชผู้ใหญ่อยู่ในวัตถุมงคลองค์เดียวกัน เหมือนอย่าง เหรียญรุ่นนี้ ซึ่งได้ส
  • หมวดหมู่ : เหรียญในหลวงและเหรียญที่ระลึกต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 000624

รายละเอียดสินค้า เหรียญ เนื้อเงิน พระนเรศวร เจ้าตาก รุ่นสามัคคีรักชาติ สวยมากมีจาร ปี 2550

เหรียญสมเด็จพระนเรศวร และ พระเจ้าตาก อดีตวีรกษัตริย์มหาราชผู้กอบกู้แผ่นดินไทย ซึ่งนานๆจะได้พบวัตถุมงคลที่ได้รวมบารมีของสองมหาราชผู้ใหญ่อยู่ในวัตถุมงคลองค์เดียวกัน เหมือนอย่าง เหรียญรุ่นนี้ ซึ่งได้สร้างเป็นเหรียญรูปไข่ขนาดจะใหญ่กว่าเหรียญปกติหน่อย  ห้อยบูชาแขวนเดี่ยวดูสวยมาก ด้านหน้าเป็นรูปสมเด็จพระนเรศวรและด้านหลังเป็นสมเด็จพระเจ้าตากสิน มีพิธีพุทธาภิเษกทำพิธีอธิฐานจิตตลอด 5 วันโดยเกจิอาจารย์ชื่อดังและฤาษี  ปลุกเสกวันที่ 26-30 ตุลาคม พ.ศ. 2550 วัตถุประสงค์การสร้างดี 
 

เหรียญ พระนเรศวร เจ้าตาก รุ่น สามัคคีรักชาติ ปี 2550 ที่ทางร้านเสนอเป็นเนื้อเงินแท้ มีจาร สภาพสวยประกวด เลี่ยมพร้อมบูชาขึ้นคอได้เลย  สำหรับเหรียญที่จารจะเป็นลายมือของหลวงปู่เจือ วัดกลางบางแก้ว  นครปฐม  สำหรับเนื้อเงินหายากมาก สร้างจำนวนน้อย  เหรียญที่ทางร้านเสนอ อยู่ในสภาพสวยเดิมๆ  สำหรับผู้ที่มีอาชีพเสี่ยงภัย น่าพิจาณาหาไว้บูชาสักองค์ไม่ผิดหวัง  เหรียญรุ่นนี้นอกจากบารมีของสองมหาราช  ยังมีพระเกจิและฤาษีมาร่วมปลุกเสกมากมายเป็นร้อยๆรูป ไม่ธรรมดาแน่นอนครับ

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649

 

/* Products stats */