ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญ รุ่นสอง หลวงปู่กาหลง วัดเขาแหลม ปี2510 สภาพสวยประกวดหายาก

SOLD OUT
฿0.00
หลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้ว วัดเขาแหลม อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว พระผู้มีวาจาประกาศิตด้วยเขี้ยวแก้วกลางเพดาน ปัจจุบันท่านมรณภาพไปแล้วเมื่อปี2552หลวงปู่กาหลงเป็นพระผู้มีวัตรปฏิบัติเคร่งครัด 1 ปีสรงน
  • หมวดหมู่ : พระหลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์ และพระอีสานใต้
  • รหัสสินค้า : 000665

รายละเอียดสินค้า เหรียญ รุ่นสอง หลวงปู่กาหลง วัดเขาแหลม ปี2510 สภาพสวยประกวดหายาก

หลวงปู่กาหลง เขี้ยวแก้ว วัดเขาแหลม อ.วังสมบูรณ์ จ.สระแก้ว พระผู้มีวาจาประกาศิตด้วยเขี้ยวแก้วกลางเพดาน ปัจจุบันท่านมรณภาพไปแล้วเมื่อปี2552  หลวงปู่กาหลงเป็นพระผู้มีวัตรปฏิบัติเคร่งครัด 1 ปีสรงน้ำ 1 ครั้ง หลวงปู่เคยเล่าว่าเคยสิ้นลมหายใจมรณภาพมาแล้วครั้งหนึ่ง โดยท้าววิษณุกรรมมารับ แต่โบสถ์วัดเขาแหลมหลังที่ 9 ยังสร้างไม่เสร็จจึงต่ออายุขัยให้ " ของ ๆ ฉัน ๆ ตั้งใจทำมากับมือต่อไปจะมีค่ายิ่งกว่าทองคำจะหายากยิ่งกว่าเพชร ถ้าฉันไม่แน่จริงคงสร้างโบสถ์ได้ไม่ถึง 8 หลัง หรอก"  หลวงปู่บวชตั้งแต่อายุ 20 ปี เป็นเวลากว่า 69 พรรษาในร่มกาสาวพัตร์ จึงได้มีโอกาสศึกษาวิชากับครูบาอาจารย์หลายท่าน เช่น หลวงพ่อเนียม วัดนาบุญ ปทุมธานี หลวงปู่ช้าง วัดเขียนเขต ปทุมธานี หลวงปู่ด๊วด วัดกลางคลอง 4 ปทุมธานี หลวงพ่อแช่ม วัดตาก้อง นครปฐม หลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก อยุธยา และศึกษาสายวิชาหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า  วัตถุมงคลของท่านมีประสบการณ์เป็นที่เล่าขานอย่างกว้างขวางในปัจจุบัน ช่วยชีวิตผู้คนมาแล้วมากมาย ทั้งในด้านป้องกันภัยอันตราย และด้านเมตตาโชคลาภ ค้าขายดี ครับ  หลวงปู่กาหลง กล่าวถึงพระเครื่องต่างๆของท่านดังนี้

" ของ ๆ ฉัน ๆ ตั้งใจทำมากับมือต่อไปจะมีค่ายิ่งกว่าทองคำจะหายากยิ่งกว่าเพชร ถ้าฉันไม่แน่จริงคงสร้างโบสถ์ได้ไม่ถึง 8 หลัง หรอก"  "ฉันทำเครื่องรางของขลังมาตั้งแต่ปี 2485 แต่ไม่เคยประกาศให้ใครรู้มีแต่บอกต่อกัน  ถ้าไม่แน่จริงฉันคงสร้างโบสถ์ได้ไม่ถึง 8 หลังหรอก  ขณะนี้กำลังสร้างหลังที่ 9"     "วัตถุมงคลทุกอย่างที่ฉันสร้างจะไม่มีวันเสื่อม "

สำหรับวัตถุมงคลประเภทเหรียญของหลวงปู่กาหลง วัดเขาแหลม  สระแก้ว  สร้างเหรียญรุ่นแรกปี 2500 จำนวนประมาณ 3000องค์มีเนื้อทองแดงแบบเดียว  ต่อมาในปี 2510 ได้สร้างเหรียญรุ่นสอง  ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าและสวยงามกว่ารุ่นแรก มีอักขระยันต์เต็มหลังเหรียญ  สร้างแค่ 1000องค์ เนื้อทองแดงรมดำ  ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่ศิษย์มาก เพราะมีประสบการณ์เยอะ  ทางร้านได้นำเสนอเหรียญรุ่นสอง หลวงปู่กาหลง ปี 2510 สภาพสวยระดับประกวด หลวงปู่กาหลง วัดเขาแหลม  สระแก้ว  ซึ่งเหรียญที่เสนอนี้แท้ดูง่าย แบบไม่ต้องกลัวใครมาสวด  เป็นเหรียญแท้ตามหลักสากล ไม่มั่วนิ่ม  เหรียญนี้สภาพสวยยากที่จะหาคู่เทียบเหมือนกัน 
http://www.mindamulet.com

พนัสปราการ
www.mindamulet.com
080-0452649

 

/* Products stats */