ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

มาใหม่ เหรียญมหาลาภ หลวงปู่สี วัดเขาถ้ำบุนนาค นตรสวรรค์ สภาพสวยน่าบูชา

ปิดรายการนี้แล้วครับ
SOLD OUT
หลวง ปู่สี วัดเขาถ้ำบุนนาค นครสวรรค์ พระอริยะสงฆ์ไทยที่มีอายุยืนมาถึง 6 แผ่นดินอายุท่านยืนยาวถึง 128ปี มรณภาพในปี 2520 หลวงปู่สี เป็นพระเกจิที่เกิดในปีเดียวกันกับ หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเ
  • หมวดหมู่ : พระหลวงปู่สี วัดถ้ำเขาบุนนาค พระนิยมอื่น นครสวรรค์
  • รหัสสินค้า : 000690

รายละเอียดสินค้า มาใหม่ เหรียญมหาลาภ หลวงปู่สี วัดเขาถ้ำบุนนาค นตรสวรรค์ สภาพสวยน่าบูชา

หลวง ปู่สี วัดเขาถ้ำบุนนาค นครสวรรค์ พระอริยะสงฆ์ไทยที่มีอายุยืนมาถึง 6 แผ่นดิน  อายุท่านยืนยาวถึง 128ปี มรณภาพในปี 2520 หลวงปู่สี เป็นพระเกจิที่เกิดในปีเดียวกันกับ หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า แต่หลวงปู่ศุข มรณภาพก่อนหลายสิบปีในปี 2467 หลวงปู่สี เป็นพระที่ไม่ธรรมดาเพราะเป็นอาจารย์ของหลวงปู่แหวน หลวงพ่อฤาษีลิงดำ นอกจากนี้หลวงปู่ดู่ วัดสะแก ยังให้การยกย่องอย่างมากถึงขนดแนะนำลูกศิษย์ให้รีบจัดสร้างวัตถุมงคลของหลวง ปูสี ก่อนที่หลวงปู่สี จะมรณภาพไม่นาน  หลวงปู่แหวน เคยกล่าวว่าพระเครื่องที่หลวงปู่สี ปลุกเสกเพียงชั่วอึดใจมีอานุภาพมากกว่าพระที่ท่านปลุกเสกเป็นวันๆ


หลวงปู่สี เป็นชาวสุรินทร์โดยกำเนิด เมื่อออกบวชแล้วท่านได้ถือการธุดงค์ไปในที่ต่างๆเป็นเวลานานหลายสิบปี โดยเฉพาะในเขตอีสาน เหนือ แม้แต่ประเทศพม่าและอินเดียท่านก็เคยธุดงค์ไปมาแล้ว  จนกระทั่งอายุมากแล้ว จึงได้พักที่วัดหนองลมพุก อุดรธานี  จนกระทั่งปี 2512 หลวงพ่อสมบูรณ์ เจ้าอาวาสวัดเขาถ้ำบุนนาค  ได้มาพบท่านและเกิดศรัทธา จึงได้ชวนชาวบ้านมานิมนต์หลวงปู่สี ให้ไปจำพรรษาที่วัดเขาถ้ำบุนนาค เพื่อช่ยพัฒนาวัดเพราะอยู่ในสภาพใกล้ร้าง  หลวงปู่สี มาเริ่มเป็นที่รู้จักเมื่อมีชาวบ้านได้รับชานหมากจากท่านแล้วเอาไปลองยิง ปรากฏว่ายิงไม่ออก ทำให้ชาวบ้านเริ่มรู้จักหลวงปู่มากขึ้น และยังมีลูกศิษย์ที่เป็นทหารอากาศนับถือหลวงปู่มาก จนต่อมามีผู้นำประวัติของท่านมาลงในหนังสือพระเครื่องต่างๆในสมัยนั้น ทำให้ชื่อเสียงหลวงปู่สี เป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง

วัตถุมงคลของหลวงปู่  โดยปกติแล้วท่านจะปลุกเสกเพียงอึดใจ แต่มีประสบการณ์ดีเหลือเกิน  หลวงปู่สี สร้างวัตถุมงคลไม่กี่สิบรุ่น  เช่น เหรียญ พระสมเด็จ รูปหล่อ พระผงรูปเหมือน  เป็นต้น เริ่มสร้างในปี 2514 จนถึงปี 2520 สำหรับเหรียญหลวงปู่สี  ที่ประสบการณ์โดดเด่นทางด้านโชคลาภเป็นพิเศษคือเหรียญมหาลาภ  สร้างปี2518 ตอนที่หลวงปู่สี มีอายุครบ 126 ปี  ปัจจุบันพระของหลวงปู่สี มีของเก๊ฝีมือระบาดทั่วไปหมด  ทางร้านขอเสนอเหรียญมหาลาภ หลวงปู่สี ปี2518  สภาพสวยแท้ ตามหลักสากล  ไม่มีมั่วนิ่มครับ  ไม่ผ่านการบูชามาก่อน  ถ้าได้ไปบูชาสบายใจได้ครับ เหรียญรุ่ยนี้ประสบการณ์ดีทุกด้าน

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649