ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญดังหายาก รุ่นแรก หลวงพ่อยัง วัดห้วยลาด สงขลา ปี07 สวยประกวด

โชว์พระ
฿0.00
หลวงพ่อยัง วัดห้วยลาด อำเภอสทิงพระ สงขลา เป็นพระเกจิขลังและดังของสงขลาทราบว่าท่านเป็นศิษย์สายเขาอ้อเสียดายยังหาประวัติของท่านโดยละเอียดมาเสนอไม่ได้รู้เพียงว่าหลวงพ่อยัง เป็นพระ
  • หมวดหมู่ : พระเกจิยอดนิยมแดนใต้
  • รหัสสินค้า : 000707

รายละเอียดสินค้า เหรียญดังหายาก รุ่นแรก หลวงพ่อยัง วัดห้วยลาด สงขลา ปี07 สวยประกวด

หลวงพ่อยัง วัดห้วยลาด อำเภอสทิงพระ สงขลา เป็นพระเกจิขลังและดังของสงขลา  ทราบว่าท่านเป็นศิษย์สายเขาอ้อ  เสียดายยังหาประวัติของท่านโดยละเอียดมาเสนอไม่ได้  รู้เพียงว่าหลวงพ่อยัง เป็นพระยุคเก่าร่วมสมัยกับ  หลวงพ่อเฟื่อง วัดคงคาเลียบ หลวงพ่อเส้ง วัดแหลมทรายเป็นต้น


วัตถุมงคล  เหรียญรุ่นแรก หลวงพ่อยัง วัดห้วยลาด สร้างปี 2507 เป็นเหรียญดังยอดนิยมในพื้นที่มานานแล้ว  จำนวนสร้างน้อยสมัยนั้นคงสร้างไม่เกิน 3000เหรียญ  หาสวยยากมากๆ ส่วนใหญ่ที่เจอเป็นเหรียญสภาพผ่านการใช้ สึกเสียส่วนมาก  เหรียญรุ่นนี้ประสบการณ์เยอะมากๆในพื้นที่หวงมากๆ ยากที่จะหลุดออกนอกพื้นที่  ทางร้านขอนำเสนอ เหรียญรุ่นแรก หลวงพ่อยัง วัดห้วยลาด สภาพสวยระดับประกวด หาสวยกว่านี้ยากแล้วครับ  เหรียญที่เสนอสวยธรรมชาติ เนื้อหาดูสบายใจแทบไม่ต้องส่องกล้องให้เสียเวลา  แม้ว่าเหรียญนี้จะไม่ค่อยพบเห็นบ่อย แต่มีเหรียญเก๊ออกมาแล้ว เหรียญแท้ บล็อกนิยม ต้องแบบนี้ครับ ที่เค้าเล่นกันเป็นหลักสากล  เหรียญรุ่นแรก หลวงพ่อยัง  มีลงพิมพ์อยู่ในหนังสือรวมเล่มปกพระสายใต้  องค์ที่เสนอถูกต้องพิมพ์มาตราฐาน ไม่มีมั่วนิ่ม

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649