ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

ปิดตายันต์ยุ่ง เนื้อเมฆสิทธิ์ พิมพ์ใหญ่ หลวงปู่ดี วัดพระรูป ปี 38 สวยมาก

SOLD OUT
฿0.00
พระปิดตายันต์ยุ่ง พิมพ์ใหญ่ หลวงปู่ดี วัดพระรูป สุพรรณบุรี สร้างในวาระที่หลวงปู่อายุครบ 84 ปี ปี2538 มีพิธีปลุกเสกโดยพระเกจิดังๆมากันหลายรูปในสมัยนั้น
  • หมวดหมู่ : พระหลวงพ่อมุ่ย วัดดอนไร่ และพระสายสุพรรณบุรี
  • รหัสสินค้า : 000731

รายละเอียดสินค้า ปิดตายันต์ยุ่ง เนื้อเมฆสิทธิ์ พิมพ์ใหญ่ หลวงปู่ดี วัดพระรูป ปี 38 สวยมาก

หลวงปู่ดี พระครูสุนทรสุวรรณกิจ  วัดพระรูป สุพรรณบุรี  เป็นพระเกจิยุคหลังปี 2500  ถัดจากพลวงพ่อมุ่ย หลวงพ่อคำ ในราวปี 2530 หลวงปู่ดี วัดพระรูป จะมีชื่อเสียงอยู่ในอันดับต้นๆในวงการพระ  งานปลุกเสกพระเครื่องแทบทุกวัด จะต้องนิมนต์ท่านมาร่วมด้วยเสมอ เพราะชื่อเป็นมงคล  ประสบการณ์พระเครื่องของท่านโดดเด่นด้านเมตตา แคล้วคลาด  ที่เป็นคงกระพันก้มี   หลวงปู่ดี  ก็เป็นพระที่มีวิชาอาคมแก่กล้า วิชาส่วนใหญ่ท่านเรียนมาจากพระพี่ชายคือ พระอาจารย์เผื่อน ซึ่งบวชเป็นพระภิกษุ ที่วัดพระรูป  และได้เรียนวิชากับพระอุปัชฌาย์คือ หลวงพ่อท้วม วัดไชนาวาส  พระเครื่องที่สร้างชื่อเสียงให้หลวงปู่ดี  มากที่สุดคือพระปิดตายันต์ยุ่งเนื้อเมฆสิทธิ์  เพราะพระเกจิอาจารย์ที่สร้างพระเนื้อเมฆสิทธิ์ได้มีไม่กี่รูปในอดีตที่ผ่านมา ขั้นตอนการสร้างเนื้อเมฆสิทธิ์ยุ่งยากมาก  ในโบราณเชื่อว่าเมฆสิทธิ์ เป็นของวิเศษที่มีความศักดิ์สิทธิ์อยู่ในตัวเอง  แม้ว่าไม่ผ่านการปลุกเสก เจ้าตำรับการสร้างพระเนื้อเมฆสิทธิ์ คือหลวงพ่อทับ วัดอนงคาราม  ซึ่งเป็นพระเกจิร่วมสมัยกับหลวงปู่เอี่ยม วัดหนัง  หลวงพ่อทอง วัดสุวรรณาราม เป็นต้น  หลังยุคปี 2500 พระเกจิรุ่นใหม่ที่เคยสร้างวัตถุมงคลที่เป็นเนื้อเมฆสิทธิ์มีน้อยมากๆ เท่าที่พอจำได้เช่น หลวงพ่อพรหม วัดขนอนเหนือ หลวงพ่อบาง วัดหนองพลับ  หลวงปู่ดี วัดพระรูป หลวงพ่อมี วัดมารวิชัย เป็นต้น  แต่ในวงการพระเครื่อง ถ้าเป็นพระปิดตายันต์ยุ่ง  เนื้อเมฆสิทธิ์ ส่วนใหญ่ทุกคนจะต้องนึกถึงพระปิดตาของหลวงปู่ดี วัดพระรูป  อาจเนื่องจากพระปิดตาของท่านมีเอกลักษณ์ชัดเจน เล่นหาง่าย  ทำให้ได้รับความนิยมมาก วางในร้านไม่นานก็จะมีคนมานิมนต์ต่อไปหมด พระปิดตายันต์ยุ่งเนื้อเมฆสิทธิ์ หลวงปู่ดี  มีพุทธคุณดีมากๆสามารถบูชาแทนพระปิดตาหลวงพ่อทับวัดอนงคาราม ที่หายากราคาแพงได้สบาย   เชื่อว่าพุทธคุณไม่ยิ่งหย่อนกว่ากัน  อานุภาพของพระเนื้อเมฆสิทธิ์  จะช่วยส่งเสริมดวงชะตา วาสนาให้แก่ผู้บูชา  ให้เจริญรุ่งเรือง  นอกจากโชคลาภ เมตตา แคล้วคลาด  ดังนั้นจึงเป็นพระที่น่าห้อยบูชามากๆครับโดยเฉพาะคนที่คิดว่าหมู่นี้ดวงไม่ค่อยดี  ลองหาไปบูชาสักองค์น่าจะไม่ผิดหวัง

 

สำหรับพระปิดตายันต์ยุ่ง พิมพ์ใหญ่ หลวงปู่ดี วัดพระรูป สุพรรณบุรี  สร้างในวาระที่หลวงปู่อายุครบ 84 ปี  ปี2538 มีพิธีปลุกเสกโดยพระเกจิดังๆมากันหลายรูปในสมัยนั้น เช่น หลวงปู่ทิม วัดพระขาว หลวงพ่อเพิ่ม วัดป้อมแก้ว  เป็นต้น

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649

/* Products stats */