ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญรุ่นแรก บล็อกนิยม หลวงพ่อเจิม วัดกฏีทอง สุพรรณบุรี ประสบการณ์สูงหายาก

฿0.00
ร้านขอเสนอเหรียญรุ่นแรก บล็อกนิยมหลังเขยื้อน หลวงพ่อเจิม วัดกุฏีทอง สุพรรณบุรี ปี 2514 เหรียญรุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีประสบการณ์มากที่สุดของหลวงพ่อ
  • หมวดหมู่ : พระหลวงพ่อมุ่ย วัดดอนไร่ และพระสายสุพรรณบุรี
  • รหัสสินค้า : 000763

รายละเอียดสินค้า เหรียญรุ่นแรก บล็อกนิยม หลวงพ่อเจิม วัดกฏีทอง สุพรรณบุรี ประสบการณ์สูงหายาก

หลวงพ่อเจิม หรือ พระครูวิจิตรวิหารการ  อดีตเจ้าอาวาสวัดกุฎีทอง ต.รั้วใหญ่ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี เป็นพระเกจิรุ่นราวคราวเดียวกับ หลวงพ่อมุ่ย วัดดอนไร่ หลวงพ่อคำ วัดหน่อพุทธางกูร หลวงพ่อสม วัดดอนบุปผารามเป็นต้น แต่หลวงพ่อเจิม ท่านสร้างวัตถุมงคลน้อยมากมีเพียงไม่กี่รุ่น จึงไม่เป็นที่แพร่หลายมายังส่วนกลางมากนัก  พระเครื่องหลวงพ่อเจิม มีประสบการณ์สูงมาก โดยมากคนพื้นที่มักจะเก็บไว้ไม่ยอมเปลี่ยนมือง่ายๆ เช่นเหรียญรุ่นแรก บล็อกหลังเคลื่อน ปี 2514  พระร่วงรางปืน เป็นต้น หลวงพ่อเจิม เกิดเมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2435 ได้อุปสมบทเมื่ออายุครบ20 ปี ณ พัทธสีมาวัดกุฎีทองโดยหลวงพ่อเจ๊กวัดประสาททอง เป็นอุปัชฌาย์ หลวงพ่ออาจ วัดวังยายหุ่น เป็นพระกรรมวาจาจารย์ ส่วยพระอนุสาวานาจารย์ไม่ทราบชื่อ   เมื่อบวชแล้วได้จำพรรษาที่วัดกุฏีทองเรื่อยมา ในเรื่องวิชาอาคมคาดว่าหลวงพ่อคงได้รับการถ่ายทอดหลวงพ่อเจิม มรณภาพเมื่อปี 2527 อายุได้ประมาณ 92 ปีครับ


ร้านขอเสนอเหรียญรุ่นแรก บล็อกนิยมหลังเขยื้อน หลวงพ่อเจิม วัดกุฏีทอง สุพรรณบุรี ปี 2514  เหรียญรุ่นนี้เป็นรุ่นที่มีประสบการณ์มากที่สุดของหลวงพ่อ  โดยเฉพาะพวกตำรวจและพนักงานไฟฟ้าในพื้นที่แสวงหากันมาก นอกจากหลวงพ่อเจิม จะปลุกเสกเดี่ยวแล้ว เชื่อว่าน่าจะมีพุทธาภิเษกโดยนิมนต์พระเกจิอาจารย์ดังในสมัยนั้นมาร่วมด้วยแน่นอน อย่างไรก็แล้วแต่ เหรียญรุ่นแรกของท่านก็เปี่ยมด้วยพุทธคุณและมากประสบการณ์เป็นที่แสวงหามานาน ยิ่งเหรียญรุ่นแรก บล็อกนิยม ตามที่ทางร้านเสนอสภาพสวยมากๆ ถ้าจะหาเหรียญที่สองอาจใช้เวลาหลายปีครับ

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649