ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญ ใต้ร่มเย็น บล็อกนิยมแข้งขีด หลวงปู่ทวด วัดช้างไห้ บล็อกนิยม สวยมากๆ

ปิดรายการนี้แล้วครับ
SOLD OUT
เหรียญหลวงปู่ทวด ใต้ร่มเย็น บล็อกนิยมแข้งขีด วัดช้างไห้ ปี 2526 เป็นเหรียญที่มีประสบการณ์ล่าสุด เป็นข่าวเกรียวกราวเมื่อปีที่แล้ว
  • หมวดหมู่ : พระเกจิยอดนิยมแดนใต้
  • รหัสสินค้า : 000781

รายละเอียดสินค้า เหรียญ ใต้ร่มเย็น บล็อกนิยมแข้งขีด หลวงปู่ทวด วัดช้างไห้ บล็อกนิยม สวยมากๆ

หลวง ปู่ทวด วัดช้างไห้ ยอดพระอริยะสงฆ์ ที่มีชีวิตอยู่ในสมัยกรุงศรีอยุธยา  ในสมัยของพระเจ้าเอกาทศรศ ได้มีกษัตริย์ของกรุงลังกา ได้ส่งทูตมาเพื่อท้าเดิมพัน โดยใช้วิธีไม่ต้องสู้รบ โดยให้ทางฝ่ายไทยแก้ไขปริศนาธรรมที่มีทั้งหมด 84000 ตัว แต่ทางฝ่ายลังกาได้เอาอักขระออกไป 7 ตัว และให้ทางไทยหาว่าอักษร 7 ตัวที่ว่าคืออะไร ภายในเวลา 7 วัน  ซึ่งตอนนั้นหลวงปู่ทวด ได้จำพรรษาเพื่อศึกษาวิชาอยู่ที่วัดแค อยุธยา  เวลาผ่านไปหลายวันทั่วทั้งกรุงศรีอยุธยาไม่มีใครแก้ไขปริศนาธรรมได้ จนกระทั่งมีผู้ไปเชิญหลวงปู่ทวด จากวัดแค ซึ่งท่านก็สามารถแก้ไขปริศนาธรรมได้ จนพระเจ้าเอกาทศรศ แต่งตั้งตำแหน่งทางสงฆ์ให้และยกย่องมาก  ในที่สุดท่านคงต้องการความสงบจึงเดินทางธุดงค์กลับทางใต้  หลวงปู่ทวด แม้ว่าจะมรณภาพไปหลายร้อยปีแล้ว แต่ความศักดิ์สิทธิ์ของท่านมีมากมาย  ไม่ว่าวัดไหนสร้างพระเครื่องหลวงปู่ทวด  ถ้าทำได้ถูกต้องก็ศักดิ์สิทธิ์เหมือนกัน  คนส่วนใหญ่เชื่อกันว่า ใครที่แขวนบูชาพระของหลวงปู่ทวดติดตัว รับรองไม่มีตายก่อนอายุขัย  เป็นพระสุดยอดอภินิหารในด้านนิรันตรายของประเทศทีเดียว

ร้านขอแนะนำ เหรียญหลวงปู่ทวด ใต้ร่มเย็น บล็อกนิยมแข้งขีด วัดช้างไห้  ปี 2526 เป็นเหรียญที่มีประสบการณ์ล่าสุด เป็นข่าวเกรียวกราวเมื่อปีที่แล้ว  มีทหารคนหนึ่งรอดชีวิตกระเด็นออกมาจาก เฮลิคอปเตอร์ ซึ่งตกที่ป่าแก่งกระจาน คนที่นั่งเฮลิคอปเตอร์ลำเดียวกันเสียชีวิตหมด ยกเว้นทหารท่านนี้ในคอมีเหรียญ หลวงปู่ทวด ใต้ร่มเย็น  ปี 2526ทำให้เหรียญรุ่นนี้กลายเป็นเหรียญที่ได้รับความนิยมแรงต่อเนื่อง  จากเมื่อหลายปีก่อนไม่ค่อยมีใครสนใจ ปัจจุบันราคาทะยานอย่างรวดเร็ว  ทำให้มีของเก๊ออกมามากมายหลายฝีมือ  ทั้งบล็อกคอมพิวเตอร์และแกะบล็อกใหม่เป็นพิมพ์แปลกๆ  สำหรับเหรียญแท้ๆพิมพ์มาตราฐานที่เล่นกันเป็นสากลคือพิมพ์นี้ครับ  มีลงในหนังสือของ อุ๊ กรุงสยาม   แต่เหรียญที่เรานำเสนอ  มีพิเศษ คือจะเป็นเหรียญที่หายาก บล็อกนิยมแข้งมีขีด ด้านหลังมีเส้นสายฝนหรือขนแมว ที่ด้านบนซ้ายมือ  และ ด้านขวาของหลวงปู่ทิม ก็มีเส้นขนแมวหรือสายฝน  ซึ่งบล็อกนี้จะทำให้ดูง่ายๆ เพราะของเก๊ทำยากครับ  วันก่อนลองสำรวจราคาของเก๊ที่ขายกันเกลื่อน ราคาดูน่าสนใจตั้งแต่ 500-พันกว่าๆ แต่ถ้าของแท้ๆดูง่าย ราคาเกินนี้เยอะครับ

พนัสปราการ
www.mindamulet.com
080-0452649