ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญหลังหนุมาน หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม ชัยนาท สวยมากแท้ดูง่าย

SOLD OUT
฿0.00
ร้านเราได้ นำเหรียญหลังหนุมาน อัลปาก้า หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม ชัยนาท ซึ่งเป็นเหรียญที่ขลังและได้รับความนิยมมากๆ สร้างปี 2521 มีคนกล่าวว่าถ้ามีเหรียญรุ่นนี้ติดตัว
  • หมวดหมู่ : พระหลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม พระนิยม จังหวัดชัยนาท
  • รหัสสินค้า : 000790

รายละเอียดสินค้า เหรียญหลังหนุมาน หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม ชัยนาท สวยมากแท้ดูง่าย

หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม ชัยนาท ท่านเป็นสุดยอดพระเกจิรูปหนึ่งในยุคหลังปี 2500 เพราะพระเครื่องต่างๆที่หลวงพ่อกวย ปลุกเสกมีพุทธคุณสูงมากๆทุกด้าน แม้แต่พระเกจิดังๆหลายรูปในสมัยนั้นก็ให้การยกย่องท่านในเรื่องวิทยาคมไม่เป็นรองใคร หลวงพ่อกวย เคยเดินทางเข้ามาปลุกเสกพระเครื่องในกรุงเทพ หลายครั้งเช่นที่วัดราชนัดดา วัดเทพากร เป็นต้น สำหรับพระเครื่องของวัดเทพากร มีการสร้างตั้งแต่ปี 2513-5 ในพิธีพุทธาภิเษกสมัยนั้นมีการเชิญหลวงพ่อดังๆมากันหลายสิบรูป เช่น หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ หลวงพ่อเทียม วัดกษัตราธิราช หลวงพ่อกี๋ วัดหูช้าง หลวงพ่อชื่น วัดตำหนักเหนือ หลวงพ่อนอ วัดท่าเรือ หลวงพ่อเนื่อง วัดจุฬามณี และหลวงพ่อกวย เป็นต้น

พระเครื่องต่างๆของหลวงพ่อกวย  ปัจจุบันของเก๊มีมากมาย  บางรุ่นพัฒนาฝีมือดีมากๆ  ถ้าประมาทเมื่อไหร่ก็โดนสอยน็อคแน่นอน  ยิ่งเป็นพระเหรียญรุ่นหลักๆของท่าน ของเก๊โคตรเยอะเลยครับ  สำหรับร้านเราได้ นำเหรียญหลังหนุมาน อัลปาก้า หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม ชัยนาท ซึ่งเป็นเหรียญที่ขลังและได้รับความนิยมมากๆ สร้างปี 2521  มีคนกล่าวว่าถ้ามีเหรียญรุ่นนี้ติดตัว สวดคาถาเป็นประจำ เปรียบเหมือนได้สักยันต์หนุมานกับหลวงพ่อเลยครับ  เหรียญหลังหนุมาน หลวงพ่อกวย รุ่นนี้สร้างปี 2521 นับเป็นเหรียญรุ่นที่สามของหลวงพ่อครับ  ใครมีเหรียญรุ่นนี้ห้อยติดตัวเพียงเหรียญเดียว ไปไหนก็ไม่ต้องกลัว พุทธคุณครบเครื่อง  เหรียญที่เรานำเสนอสภาพสวยเดิมๆ  แท้ดูง่าย ไม่มีมั่วนิ่ม  ถ้าคนแม่นเหรียญนี้จริงๆ ไม่ต้องดูขอบเหรียญหรือส่องแว่นให้ปวดตาหรอกครับ  เพราะเหรียญแท้ สภาพผิวเหรียญจริงๆจะเป็นแบบนี้ทุกองค์ ถ้าไม่ผ่านการใช้ ที่สำคัญความตึง ตามธรรมชาติ เส้นขนแมวต่างๆของแท้คมชัดดูสบายตาเป็นธรรมชาติ  เป็นต้น

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649