ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญ รุ่นแรก โภคทรัพย์ หลวงปู่คำแสน วัดป่าดอนมูล เชียงใหม่ ปี 15 แท้สวยตัวจริง

฿0.00
เหรียญรุ่นแรก ครูบาคำแสน วัดป่าดอนมูล ปี 2515 เหรียญนี้เป็นเหรียญโภคทรัพย์ใหญ่ สภาพเหรียญที่เรานำเสนอ เป็นเหรียญแท้ สภาพสวยมาก รมดำเก่าไม่มีย้อมแมว
  • หมวดหมู่ : พระหลวงปู่สิม หลวงปู่แหวน และพระดังล้านนาอื่นๆ
  • รหัสสินค้า : 000795

รายละเอียดสินค้า เหรียญ รุ่นแรก โภคทรัพย์ หลวงปู่คำแสน วัดป่าดอนมูล เชียงใหม่ ปี 15 แท้สวยตัวจริง

หลวงปู่คำแสน หรือ ครูบาคำแสน คุณาลังกาโร วัดป่าดอนมูล  เชียงใหม่  สมัยก่อนบางคนจะเรียกท่านว่าคำแสนเล็ก  เพราะครูบาคำแสน วัดสวนดอก จะมีอายุมากกว่าชาวบ้านจะเรียกว่าคำแสนใหญ่  ครูบาคำแสน วัดป่าดอนมูล ท่านนี้เป็นพระนักปฏิบัติวิปัสสนา ท่านเป็นสหธรรมิกกับหลวงปู่แหวนและหลวงปู่สิม  มีเหรียญหลวงปู่แหวนหลายรุ่นที่ได้ครูบาคำแสนปลุกเสกให้  ครูบาคำแสนเป็นพระใจดีใครมาขอให้ทำอะไรท่านก็จะช่วย แม้แต่หลวงพ่อฤาษีลิงดำก็ยังยกย่องว่าท่านเป็นระดับพระอรหันต์แล้ว  ครูบาคำแสนสร้างพระเครื่องไม่กี่รุ่น ที่โด่งดังที่สุดของท่านคือวัวธนูเนื้อโลหะ ซึ่งสร้างประมาณ 3 รุ่นได้รับความนิยมจากลูกศิษย์มาก


ร้านขอเสนอ เหรียญรุ่นแรก ครูบาคำแสน วัดป่าดอนมูล  ปี 2515  เหรียญนี้เป็นเหรียญโภคทรัพย์ใหญ่  สภาพเหรียญที่เรานำเสนอ เป็นเหรียญแท้ สภาพสวยมาก รมดำเก่าไม่มีย้อมแมว  ปัจจุบันมีของเก๊หลายฝีมือ บางคนเอาของเก๊มาขายโดยคิดว่าเป็นเหรียญแท้หน้าตาเฉย เพราะของปลอมฝีมือระดับปาดคอ แต่ของปลอมก็มีพิรุธให้สังเกตเจอจนได้ละครับ เหรียญครูบาคำแสน รุ่นแรก ปี 2515 เป็นเหรียญหลักนิยมของสายล้านนา ที่นับวันจะหาของแท้ๆชมยากแล้วครับ  เหรียญรุ่นนี้ พุทธคุณสูงมากเป็นที่นิยมในหมู่ลูกศิษย์ เพราะเด่นด้านโชคลาภ เมตตา ค้าขาย  แคล้วคลาด  ซึ่งหลวงปู่ท่านเป็นผู้มีเมตตาสูง ใจดี  วัตถุมงคลต่างๆที่ท่านปลุกเสก ถ้านำมาห้อยบูชาแล้ว เราจะรู้สึกสบายใจ ไม่ร้อนกระวนกระวาย ไม่เชื่อลองพิสูจน์ดูได้ครับ


พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649

/* Products stats */