ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญพรหม เนื้อสัตตะโลหะ หลวงปู่สี วัดสะแก สวยมากพร้อมกรอบเงิน

SOLD OUT
฿0.00
เหรียญพรหม รูปโลห์ เนื้อสัตตะโลหะ หลวงปู่สี วัดสะแก อยุธยา สร้างปี 2519 ซึ่งทุกเหรียญจะมีรอยจารลายมือของท่าน เหรียญพรหม รุ่นนี้มีขนาดไม่ใหญ่
  • หมวดหมู่ : เหรียญพระเกจิคณาจารย์ และพระพุทธ ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 000823

รายละเอียดสินค้า เหรียญพรหม เนื้อสัตตะโลหะ หลวงปู่สี วัดสะแก สวยมากพร้อมกรอบเงิน

หลวงปู่สี  วัดสะแก อ.อุทัย จ.อยุธยา เป็นพระอาจารย์รูปหนึ่งของหลวงปู่ดู่ วัดสะแก ซึ่งท่านเป็นศิษย์สายหลวงพ่อกลั่น วัดพระญาติ รุ่นเดียวกันกับหลวงพ่ออั้น วัดพระญาติ หลวงพ่อเภา วัดพระญาติ และอาจารย์เฮง ไพรวัลย์   หลวงปู่สี เกิดปี 2438  สถานที่เกิด ตำบลกระจิว อ.อุทัย จ.อยุธยา เมื่ออายุได้12ปี ได้บรรพชาเป็นสามเณร ที่ วัดราษฎร์บูรณะ (วัดเลียบ)กทม. ได้ศึกษาวิชาภาษาไทยและมูลกัจจายน์ โดยมีพระอาจารย์โปร่ง และพระอาจารย์ยัง เป็นผู้สอน สามเณรสี มีความขยันขันแข็งเอาใจใส่การศึกษาเล่าเรียนด้วยความตั้งใจ จึงเป็นที่รักใคร่ของอาจารย์ผู้สอน จวบจนอายุครบบวชเป็นพระภิกษุ สามเณรสี จึงได้กลับมาบ้านเดิมของท่าน เข้ารับการอุปสมบท ณ.วัดสะแก โดยมีหลวงพ่อกลั่น ธรรมโชติ วัดพระญาติการาม เป็นพระอุปัชฌาย์ หลวงพ่อแด่ วัดสะแก เป็นพระกรรมวาจาจารย์ หลวงพ่อพุฒ วัดสะแก เป็นพระอานุสาวนาจารย์ ได้รับฉายาว่า พินทสุวัณณเมื่ออุปสมบทแล้วก็ได้จำพรรษาอยู่วัดสะแก มาโดยตลอด ในฐานะพระลูกวัดธรรมดารูปหนึ่ง จากพศ.2458 จนถึงพศ.2526 เป็นระยะเวลา66ปีเต็ม  หลวงปู่สี มรณภาพ เมื่อ30 มกราคม 2526 ด้วยโรคชรา   หลวงปู่สี  มีวิชาอาคมแก่กล้ามาก แม้แต่อาจารย์เฮง ก็ให้การยอมรับนับถือ กล่าวกันว่าเหรียญพรหม ของอาจารย์เฮง จะมีหลวงปู่สี เป็นผู้ปลุกเสกให้ด้วยทุกรุ่น

ในด้านวัตถุมงคลในนาม  หลวงปู่สี วัดสะแก จะมีเพียงไม่กี่รุ่นเท่าที่พบมีเหรียญรูปเหมือนของท่าน ที่นิยมเล่นหากันเพียง 3 รุ่น  และเหรียญพระพรหม ก็ออกไม่กี่ครั้งครับ   ทางร้านขอเสนอ เหรียญพรหม รูปโลห์ เนื้อสัตตะโลหะ หลวงปู่สี วัดสะแก อยุธยา สร้างปี 2519  ซึ่งทุกเหรียญจะมีรอยจารลายมือของท่าน  เหรียญพรหม รุ่นนี้มีขนาดไม่ใหญ่  ขนาดพอๆกับเหรียญบาทรุ่นใหม่  แต่พุทธคุณล้ำเลิศ  ทุกด้านทั้ง เมตตา โชคลาภ มหานิยม แคล้วคลาด มหาอุด คงกระพัน  หนุนดวงชะตา ก้าวหน้าการงานและตำแหน่ง  เหรียญพรหม ที่เรานำเสนอเป็นเนื้อสัตตะโลหะ ตามสูตรสายวัดพระญาติ ซึ่งปัจจุบันไม่รู้ว่าจะมีใครทำได้แล้ว  เหรียญที่เราเสนอ สภาพสวยมาก ในกรอบเงินอย่างดี  น่าบูชามากๆ

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649

 

/* Products stats */