ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

กริ่ง เจ้าคุณหนู วัดปากเพรียว สระบุรี ปี 2496 ยอดพระกริ่งของเมืองพระพุทธบาท สวยหายาก

฿0.00
พระกริ่ง เจ้าคุณหนู วัดปากเพรียว สร้างปี 2496 ตามสูตรสายวัดสุทัศน์ เนื้อนวะโลหะ เข้มขลัง ผสมชนวนโลหะพระกริ่งเก่าๆสายวัดสุทัศน์ มากมาย เททองหล่อโบราณ
  • หมวดหมู่ : พระกริ่ง ชัยวัฒน์ รูปหล่อ พระปิดตา นิยมทั่วไป
  • รหัสสินค้า : 000825

รายละเอียดสินค้า กริ่ง เจ้าคุณหนู วัดปากเพรียว สระบุรี ปี 2496 ยอดพระกริ่งของเมืองพระพุทธบาท สวยหายาก

พระศีลวิสุทธิดิลก(หนู)วัดศรีบุรีรตนาราม(ปากเพรียว) อ.เมือง สระบุรี  อดีตเจ้าคณะจังหวัดสระบุรี  ท่านเป็นพระปฏิบัติกรรมฐานและพระนักปกครอง ที่ได้รับความเคารพนับถือของชาวสระบุรี  ในด้านวัตถุมงคลที่สร้างในสมัยท่านยังมีชีวิตอยู่เช่น เหรียญ รูปหล่อ และพระกริ่ง เป็นต้น มีประสบการณ์สูงมากด้านแคล้วคลาด เมตตา  ได้รับความนิยมมานานแล้ว

สำหรับ พระกริ่ง เจ้าคุณหนู วัดปากเพรียว  สร้างปี 2496 ตามสูตรสายวัดสุทัศน์  เนื้อนวะโลหะ เข้มขลัง ผสมชนวนโลหะพระกริ่งเก่าๆสายวัดสุทัศน์  มากมาย เททองหล่อโบราณ มีคราบดินไทยเกาะอย่ตามซอก  ด้านล่างมีโค้ดตอกเป็นลักษณะคล้ายพัดยศ  พระกริ่งรุ่นนี้สร้างจำนวนน้อยๆ    มีพิธีพุทธาภิเษกใหญ่ เชื่อว่าเกจิคณาจารย์ดังๆในสมัยนั้น ต้องมาร่วมพิธีมากมาย  เพราะเจ้าคุณหนู เป็นพระปฏิบัติดีและเป็นเจ้าคณะจังหวัดสระบุรี  พระกริ่ง เจ้าคุณหนู วัดปากเพรียว ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในสุดยอดพระกริ่งประจำจังหวัดครับ  ใครที่มีก็มักจะหวง ไม่ค่อยยอมเปลี่ยนมือง่ายๆ  พระกริ่งองค์ที่เราเสนอนับว่าสวยมาก เนื้อหาจัดจ้านดูงามตา  ที่สำคัญพระกริ่งองค์นี้แท้ดูง่าย แบบไร้ข้อกังขา  เชิญครับ พระกริ่งชั้นดี ยอดนิยมระดับจังหวัด นานๆปีจะเจอสักองค์

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649