ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญ เนื้อเงิน ภปร หลวงปู่คลิ้ง วัดถลุงทอง ระดับสวยประกวด

฿0.00
เหรียญ เนื้อเงิน ภปร หลวงปู่คลิ้ง วัดถลุงทอง ปี 2521 เป็นเหรียญที่คนพูดถึงประสบการณ์มากที่สุด และน่าจะเป็นเหรียญรุ่นที่สวยที่สุดของหลวงปู่คลิ้ง เหรียญนี้นอกจากได้รับการปลุกเสก
  • หมวดหมู่ : พระเกจิยอดนิยมแดนใต้
  • รหัสสินค้า : 000897

รายละเอียดสินค้า เหรียญ เนื้อเงิน ภปร หลวงปู่คลิ้ง วัดถลุงทอง ระดับสวยประกวด

หลวงพ่อคลิ้งหรือพ่อท่านคลิ้ง วัดถลุงทอง อ.ร่อนพิบูลย์ นครศรีธรรมราช เป็นพระเกจิยุคหลังปี 2500ที่อายุยืนยาวมากที่สุดในนครศรีธรรมราช เมื่อมรณภาพแล้วสังขารไม่เน่าเปื่อย ท่านอยู่ในสมณะเพศมาตั้งแต่เป็นเณรอายุได้ประมาณ 7-8 ปี จนกระทั่งบวชเป็นพระไม่เคยลาสิกขาเลย หลวงพ่อคลิ้งหรือพ่อท่านคลิ้ง ท่านมีอายุยืนยาวถึง 104 ปี มรณภาพอย่างสงบเมื่อปี 2533  ท่านพ่อคลิ้ง เป็นพระสงฆ์ที่มีวัตรปฏิบัติดีทั้งด้านการเจริญศีล สมาธิ ปัญญา  ท่านเป็นผู้ที่มีอุปนิสัยเมตตา พูดจาไพเราะ อารมณ์ดีอยู่เสมอ ใครที่เคยได้ไปกราบท่าน ทุกคนจะมีความประทับใจ และมักจะต้องกลับมาหาท่านอีก  ส่วนการศึกษาวิชาอาคมและการปฏิบัติต่างๆ ท่านก็ได้เรียนมาเยอะจากพระเกจิรุ่นเก่าที่มีชื่อเสียง ท่านพ่อขำ วัดถลุงทอง พระครูกาแก้ว วัดพระบรมธาตุ หลวงพ่อเอียด วัดป่าตอ เป็นต้น ท่านได้ออกเดินธุดงค์ไปตามที่ต่างๆอยู่เป็นเวลาหลายปี เพื่อฝึกฝนปฏิบัติบำเพ็ญภาวนาจนช่ำชอง  ต่อมาท่านก็ได้มากลับมาจำพรรษาอยู่ที่วัดถลุงทอง อันเป็นวัดแรกที่ท่านได้บวชเป็นสามเณร เค้าใจว่าเพื่อเป็นการสนองคุณของครูอาจารย์ท่านแรกคือท่านพ่อขำ ที่ได้มรณภาพลง ท่านจึงต้องกลับมาจำพรรษาเพื่อพัฒนาวัดต่อไปและอีกเหตุผลหนึ่งคือวัดถลุงทอง เป็นวัดดั้งเดิมที่อยู่ในถิ่นกำเนิดของท่าน ซึ่งท่านมีญาติพี่น้องอยู่เยอะ ในเรื่องความศักดิ์สิทธิ์ของท่านนั้น เชื่อกันว่าความสามารถไม่เป็นรองใครเพราะท่านพ่อคล้าย วัดสวนขัน และ ท่านพ่อนำ วัดดอนศาลา ต่างก็เคยยกย่องหลวงพ่อคลิ้ง ว่าท่านเป็นพระดีพระเก่งรูปหนึ่ง ที่ไม่เป็นรองตัวท่านและจะแนะนำชาวบ้านแถววัดถลุงทองให้ไปกราบหลวงพ่อคลิ้งแทน


ร้านขอเสนอ เหรียญ เนื้อเงิน  ภปร หลวงปู่คลิ้ง วัดถลุงทอง ปี 2521 เป็นเหรียญที่คนพูดถึงประสบการณ์มากที่สุด และน่าจะเป็นเหรียญรุ่นที่สวยที่สุดของหลวงปู่คลิ้ง  เหรียญนี้นอกจากได้รับการปลุกเสกจากพระอริยสงฆ์หลายองค์ เช่น หลวงปู่คลิ้ง วัดถลุงทอง หลวงพ่อแก่น วัดทุ่งหล่อ หลวงปู่สังข์ วัดดอนตรอ หลวงพ่อศรีเงิน วัดดอนศาลา หลวงพ่อหนูจันทร์ วัดพัทธเสมา หลวงปู่จันทร์ วัดทุ่งเฟื้อ เป็นต้น แถมมีพระบารมีของในหลวงบรรจุอยู่ด้วย เพราะมีสัญญลักษณ์ ภปร. เหรียญรุ่นนี้จึงได้รับความนิยมมากครับ เป็นเหรียญหลักของหลวงปู่คลิ้ง ที่มาแรงและมีอนาคตมากที่สุด เหรียญ เนื้อเงิน ภปร หลวงปู่คลิ้ง รุ่นนี้สร้างน้อยมากแค่ 150 เหรียญ ปัจจุบันกระจายอยู่ในรังใหญ่ๆ ยากส์ที่จะมีออกมาหมุนเวียนแล้วครับ  เหรียญที่เรานำเสนอ สภาพสวยระดับประกวด คมกริ๊ป จมูกโด่งดี  ผิวสวยเดิมๆ  แท้แบบไม่ต้องกังวล  องค์นี้ขอลงโชว์ เป็นบล็อกหลังชฏาขีด  เอาไว้จะถ่ายรูปชัดๆมาลงให้ชมใหม่


พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649

 

/* Products stats */