ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

อีกองค์ เหรียญนักกล้าม หลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์เหนือ ปี 2517 สภาพสวยครับ

฿0.00
เหรียญนักกล้าม หลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์เหนือ ปี 2517 สภาพสวย เหรียญที่เสนอเป็นบล็อกที่จัดสร้างโดยวัดอินทรวิหาร โดยพระอาจารย์ฟื้น มีบางเหรียญจำนวนน้อยมากที่ไม่ได้ตอกโค้ด
  • หมวดหมู่ : พระหลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์ และพระอีสานใต้
  • รหัสสินค้า : 000905

รายละเอียดสินค้า อีกองค์ เหรียญนักกล้าม หลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์เหนือ ปี 2517 สภาพสวยครับ

หลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์เหนือ ศรีสะเกษ ท่านเป็นสุดยอดพระเกจิแดนอีสานใต้  หลวงพ่อมุม มรณะภาพเมื่ออายุได้ 92 ปี ในพ.ศ.2522  มีทหารที่ไปรบในสงครามเวียดนามได้เจอประสบการณ์พระของหลวงพ่อมุมกันมาก แม้แต่เพียงทหารฝรั่งรับจ้างที่ไปรบคราวนั้น ถึงกับสร้างเหรียญหลวงพ่อมุม รุ่นปี 2516 ไว้เป็นที่ระลึก  เรียกว่ารุ่น ปาป๋ามุม  พระเครื่องของหลวงพ่อมุม  มีพุทธคุณเด่นมากด้านแคล้วคลาด คงกระพัน เมตตามหานิยม


ร้านขอเสนอ เหรียญนักกล้าม หลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์เหนือ  ปี 2517 สภาพสวย เหรียญที่เสนอเป็นบล็อกที่จัดสร้างโดยวัดอินทรวิหาร โดยพระอาจารย์ฟื้น ซึ่งเหรียญพิมพ์นี้จริงๆแล้วจะมีโค้ดอยู่ด้านซ้ายมือเรา แต่มีบางเหรียญจำนวนน้อยมากที่ไม่ได้ตอกโค้ด ซึ่งเป็นเหรียญแท้เข้าพิธีปลุกเสกเช่นกัน  เหรียญนักกล้าม หลวงพ่อมุม จะมีอีกพิมพ์หนึ่งที่ด้านหน้าตรงกนกจะมี 3 ขีดซึ่งเป็นเหรียญบล็อกวัดไม่มีการตอกโค้ด  ซึ่งได้รับความนิยมมากกว่าในเหรียญมีโค้ด เพราะสร้างจำนวนน้อยกว่า  อย่างไรก็ตาม เหรียญนักกล้าม หลวงพ่อมุม บล็อกวัดอินทรวิหาร ที่เรานำเสนอไม่มีโค้ด เป็นเหรียญแท้ที่หายากนะครับ  เหรียญนี้เดิมอยู่ในเลี่ยมพลาสติค เราได้แกะออกมาเพื่อถ่ายรูปให้ชัดๆครับ  เรื่องแท้ตามหลักสากลหายห่วงมีครบถ้วน ไม่มีมั่วครับ  พระเครื่องหลวงพ่อมุม นับเป็นพระหลักยอดนิยมของชาวอีสานไปแล้ว  พระแทบทุกรุ่นของแท้ๆไม่ใช่ว่าหาง่ายเหมือนเมื่อก่อน  ถ้าไปเจอตามร้านขายพระเครื่องทั่วไปที่ไม่ใช่ร้านใหญ่ในตลาดพระเครื่อง เดี่ยวนี้ไม่อยากหยิบมาส่องให้เสียเวลา เพราะไม่เคยเจอของแท้สักองค์เลยครับ 

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649