ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญไตรมาส เนื้อเงิน รุ่นสร้างบารมี หลวงปู่ผ่าน วัดป่าปทีปปุญญาราม ปลุกเสกนานสุดพร้อมกล่อง!

฿0.00
เหรียญไตรมาส เนื้อเงิน รุ่นสร้างบารมี หลวงปู่ผ่าน วัดป่าปทีปปุญญาราม สกลนคร ปี 2553 ซึ่งเหรียญไตรมาส เป็นเหรียญที่ปลุกเสกนานที่สุดรุ่นสร้างบารมี เพราะนอกจากเข้าพิธีพุทธาภิเษกใหญ่
  • หมวดหมู่ : พระหลวงปู่ผ่าน สกลนคร รุ่นสร้างบารมีและรุ่นต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 000921

รายละเอียดสินค้า เหรียญไตรมาส เนื้อเงิน รุ่นสร้างบารมี หลวงปู่ผ่าน วัดป่าปทีปปุญญาราม ปลุกเสกนานสุดพร้อมกล่อง!

หลวง ปู่ผ่าน วัดป่าปทีปปุญญาราม สกลนคร นับเป็นพระเถระศิษย์สายกรรมฐานอาวุโสในยุคปัจจุบันที่ยังมีชีวิตอยู่  ปัจจุบันอายุท่านได้ 88ปี หลวงปู่ผ่าน เคยบวชเป็นเณรตั้งแต่ 15 ปี จนกระทั่งบวชเป็นพระ ต่อมาได้สึกออกมาช่วยงานบิดามารดา 2 ปี ในปี 2483  ต่อมาได้กลับมาบวชเป็นพระเมื่อปี 2485 และได้เคยฝากตัวเป็นศิษย์หลวงปู่มั่นในปี 2492 หลวงปู่ผ่านนันเป็นหนึ่งในพระกรรมฐานที่น่าเคารพเลื่อมใส ชื่อ เสียงของท่านในช่วง 2-3ปีมานี้เป็นที่รู้จักกันกว้างขวางมากขึ้น  หลวงปู่ผ่าน มรณภาพวันที 24 มกราคม 2554 สิริอายุรวมได้ 89 ปีครับ
 

ร้านขอเสนอ เหรียญไตรมาส เนื้อเงิน รุ่นสร้างบารมี หลวงปู่ผ่าน วัดป่าปทีปปุญญาราม  สกลนคร ปี 2553 ซึ่งเหรียญไตรมาส เป็นเหรียญที่ปลุกเสกนานที่สุดรุ่นสร้างบารมี เพราะนอกจากเข้าพิธีพุทธาภิเษกใหญ่ในวันที่ 14 กันยายน 2553 มีพระเกจิคณาจารย์สายกรรม 59 รูปมาปลุกเสกเช่น หลวงปู่บุญหนา วัดป่าโสตถิผล หลวงปู่บุญพิน วัดผาเทพนิมิต หลวงปู่คำบ่อ วัดป่าบ้านตาล หลวงปู่เคน หลวงปู่บุญมา วัดป่าสีห์พนมประชาราม เป็นต้น แต่เหรียญไตรมาส ได้เริ่มพุทธาภิเษกตั้งแต่ วันที่ 21 ก.ค. 2553 และได้เก็บไว้ที่กุฏิหลวงปู่ซึ่งท่านอธิษฐานจิตให้ 1 พรรษา เป็นเหรียญแรกและรุ่นเดียวที่มีการอธิษฐานยาวนานที่สุด เหรียญไตรมาส จึงเป็นเหรียญที่นำออกมาให้บูชาช้าที่สุดเมื่อเทียบกับพระแบบอื่นๆในรุ่นสร้างบารมี คือให้บูชารับพระหลังวันออกพรรษา   สำหรับเหรียญไตรมาส เนื้อเงิน ที่เราเสนอสร้างเพียง 289 เหรียญ มีโค้ดและหมายเลขกำกับ   เหรียญไตรมาส นับเป็นเหรียญที่ใบหน้าหลวงปู่ได้เหมือนที่สุดเท่าที่พบมา ลูกศิษย์นิยมมากครับ อนาคตเชื่อว่าต้องเป็นเหรียญหลักอันดับต้นๆของวัตถุมงคลชุดหลวงปู่ผ่านแน่นอน

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649

/* Products stats */