ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

กริ่งโภคทรัพย์ เททองโบราณ นวโลหะ หลวงปู่ผ่าน วัดป่าปทีปปุญญาราม สวยพร้อมกล่อง

SOLD OUT
฿0.00
พระกริ่งโภคทรัพย์ หลวงปู่ผ่าน ประสบการณ์เยี่ยมด้านโชคลาภ เมตตา เป็นพระกริ่งรุ่นเดียวของหลวงปู่ผ่าน ที่สร้างโดยวิธีหล่อโบราณดินไทย เททองกันที่วัดของหลวงปู่
  • หมวดหมู่ : พระหลวงปู่ผ่าน สกลนคร รุ่นสร้างบารมีและรุ่นต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 000926

รายละเอียดสินค้า กริ่งโภคทรัพย์ เททองโบราณ นวโลหะ หลวงปู่ผ่าน วัดป่าปทีปปุญญาราม สวยพร้อมกล่อง

หลวงปู่ผ่าน วัดป่าปทีปปุญญาราม สกลนคร นับเป็นพระเถระศิษย์สายกรรมฐานอาวุโสในยุคปัจจุบันที่ยังมีชีวิตอยู่  ปัจจุบันอายุท่านได้ 88ปี หลวงปู่ผ่าน เคยบวชเป็นเณรตั้งแต่ 15 ปี จนกระทั่งบวชเป็นพระ ต่อมาได้สึกออกมาช่วยงานบิดามารดา 2 ปี ในปี 2483  ต่อมาได้กลับมาบวชเป็นพระเมื่อปี 2485 และได้เคยฝากตัวเป็นศิษย์หลวงปู่มั่นในปี 2492 หลวงปู่ผ่านนันเป็นหนึ่งในพระกรรมฐานที่น่าเคารพเลื่อมใส ชื่อ เสียงของท่านในช่วง 2-3ปีมานี้เป็นที่รู้จักกันกว้างขวางมากขึ้น  หลวงปู่ผ่าน มรณภาพวันที 24 มกราคม 2554 สิริอายุรวมได้ 89 ปีครับ


ร้านขอเสนอ พระกริ่งโภคทรัพย์  หลวงปู่ผ่าน ประสบการณ์เยี่ยมด้านโชคลาภ เมตตา เป็นพระกริ่งรุ่นเดียวของหลวงปู่ผ่าน ที่สร้างโดยวิธีหล่อโบราณดินไทย เททองกันที่วัดของหลวงปู่ เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2553 และมีการปลุกเสกกันในวันนั้นมีพระกรรมฐานมาร่วมด้วยหลายองค์เช่น หลวงปู่คำบ่อ หลวงปู่บูญหนา หลวงปู่ศูนย์ หลวงปู่บุญพิณ เป็นต้น พระกริ่งเนื้อนวโลหะมีจำนวน 189องค์ มีโค้ดและตัวเลขตอกใต้ฐาน กระแสโลหะที่ทำออกมาดีมากครับ ดูเข้มขลัง กล่องใส่พระก็ดูดีเป็นกล่องไม้อย่างดี ทำให้พระดูีมีคุณค่ามาก  ผู้สร้างพระชุดนี้มีเจตนาดี องค์ที่เรานำเสนอหมายเลข ๑๔๔  พระกริ่งรุ่นนี้หลังจากออกมาไม่กี่เดือน ราคาขยับสูงขึ้นมาก 2-3 เท่าจากราคาวัด เพราะมีผู้บูชาได้เจอประสบการณ์มากมายโดยเฉพาะเรื่องโชคลาภ มหาอุด  ล่าสุดมีคนทางอุดรธานีเพื่อนกัน 3 คนเอาพระกริ่งรุ่นนี้ไปทดลองยิงปรากฏว่ากระสุนไม่ออก

 

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649