ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ หลังท้าวเวสสุวรรณ ปี 2521 สภาพสวยรมดำเดิม (no.3)

ปิดรายการนี้แล้วครับ
SOLD OUT
ร้านนำเสนอเป็น เหรียญ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ หลังท้าวเวสสุวรรณ บล็อกอินทนูลอย สภาพสวยมาก รมดำเดิม แท้ดูง่าย ไม่ต้องกลัวมั่วนิ่ม
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระหลวงพ่อฤาษ๊ลิงดำ และพระดังอุทัยธานี
  • รหัสสินค้า : 000970

รายละเอียดสินค้า เหรียญ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ หลังท้าวเวสสุวรรณ ปี 2521 สภาพสวยรมดำเดิม (no.3)

หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง อุทัยธานี ท่านเป็นพระอภิญญาเก่งมากๆ เป็นผู้ที่เผยแพร่วิชามโนมยิทธิ ซึ่งหลวงพ่อมีลูกศิษย์อยู่ทั่วประเทศ  หลวงพ่อเรียนวิชามามากมายจากพระเกจิรุ่นเก่าและฆราวาส เช่น หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค พระในสายหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า เป็นต้น ท่านมีความสนิทสนมกับยอดพระเกจิในยุคเดียวกันหลายรูป เช่น หลวงปู่บุดดา หลวงปู่สี วัดเขาบุนนาค หลวงปู่แหวน หลวงปู่ดู่ ครูบาพรหมจักร เป็นต้น ตอนที่หลวงปู่สี มรณภาพก็ได้หลวงพ่อฤาษีลิงดำ ไปช่วยจัดงานศพให้ ตอนที่หลวงพ่อฤาษีลิงดำ ได้มรณภาพลงเมื่อปี 2535 หลวงปู่บุดดา ท่านรีบไปที่วัดท่านทันทีโดยไม่มีคนบอก ปัจจุบันร่างของท่านไม่เน่าเปื่อยครับ

เหรียญท้าวเวสสุวัณ  หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง ปี 2521 นับเป็นเหรียญที่มีกระแสความต้องการของผู้ศรัทธามากที่สุดในขณะนี้ อาจเป็นเพราะว่ามีคนทราบมากขึ้นว่าเหรียญรุ่นนี้มีพิธีพุทธาภิเษกดีมากๆ  ทำพิธีที่วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร นครศรีธรรมราช มีพระเกจิคณาจารย์ที่สุดยอดแห่งยุคมาร่วมปลุกเสกหลายรูป รวมทั้งหลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง เช่น
-   ครูบาธรรมชัย วัดทุ่งหลวง
-   หลวงปู่คลิ้ง วัดถลุงทอง
-   หลวงปู่จันทร์ วัดทุ่งเฟื้อ
-   พ่อท่านแก่น วัดทุ่งหล่อ
-   พ่อท่านจ้อย วัดเขาสุวรรณประดิษฐ์
-   พระครูกาชาดบุญทอง วัดดอนศาลา
-   พ่อท่านศรีเงิน วัดดอนศาลา และมี พล.ต.ต. ขุนพันธรักษ์ราชเดช เป็นประธานฝ่ายฆราวาส


เหรียญท้าวเวสสุวัณ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ มีอภินิหารตั้งแต่ก่อนปลุกเสก มีการหลอมชนวนโลหะเพื่อรีดไปปั้มเหรียญ ปรากฏว่ามีแผ่นทองหลายแผ่นหลอมไม่ละลาย ต้องจุดธูปบอกกล่าวจึงหลอมได้สำเร็จ  เหรียญท้าวเวสสุวัณ มีหลายบล็อก สำหรับเหรียญท้าวเวสสุวัณ  ที่ร้านนำเสนอเป็น เหรียญ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ หลังท้าวเวสสุวรรณ บล็อกอินทนูลอย สภาพสวยมาก รมดำเดิม แท้ดูง่าย ไม่ต้องกลัวมั่วนิ่ม ค่านิยมจะเป็นรองบล็อกนิยมมีจุดสักเล็กน้อย แต่พุทธคุณเหมือนกันทุกประการ   อานุภาพของเหรียญท้าวเวสสุวัณ มีครบเครื่องประสบการณ์ด้าน แคล้วคลาด คงกระพัน มีมากมายแก่ผู้นำไปบูชา  ที่สำคัญยังมีด้านโชคลาภ ป้องกันคุณไสย ภูตผีปีศาจได้ด้วย  ยิ่งคนที่ชอบฝันร้ายหรือมักสะดุ้งกลัวผี  บูชาเหรียญรุ่นนี้แล้วรับรองอุ่นใจครับ

 
พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649