ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญนิกเกิ้ล รัชกาลที่ 5 หลังพระพุทธชินราช วัดเบญจมบพิตร ปี 2511

SOLD OUT
฿0.00
เหรียญนิกเกิ้ล รัชกาลที่ 5 หลังพระพุทธชินราช สร้างเป็นที่ระลึกวันเถลิงราชสมบัติ ครบ 100 ปีของรัชกาลที่ 5 เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2511 เหรียญรุ่นนี้มีพิธีปลุกเสกหมู่ดีมากๆครับจากข้อมูลที่ได้รับ
  • หมวดหมู่ : เหรียญในหลวงและเหรียญที่ระลึกต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 000989

รายละเอียดสินค้า เหรียญนิกเกิ้ล รัชกาลที่ 5 หลังพระพุทธชินราช วัดเบญจมบพิตร ปี 2511

วัดเบญจมบพิตรดุสิตวนาราม เป็นพระอารามหลวงชั้นเอก อยู่ใกล้พระบรมมหาราชวังดุสิต  วัดนี้เป็นที่รู้จักมากวัดหนึ่งสำหรับนักเดินทางต่างประเทศ  เพราะเป็นไฮไลท์สถานที่ท่องเที่ยวของประเทศไทยที่สำคัญในกรุงเทพ  วัดเบญจมบิตร เป็นวัดที่มีพระอุโบสถประดับด้วยหินอ่อน และพื้นระเบียงเป็นหินอ่อนที่สวยงาม  นอกจากนี้ยังมีพระพุทธชินราชจำลอง ที่สร้างครั้งสมัยรัชกาลที่ 5 สวยงามไม่แพ้องค์จริงของพิษณุโลก

ร้านขอเสนอ เหรียญนิกเกิ้ล รัชกาลที่ 5 หลังพระพุทธชินราช  สร้างเป็นที่ระลึกวันเถลิงราชสมบัติ ครบ 100 ปีของรัชกาลที่ 5  เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม  2511 เหรียญรุ่นนี้มีพิธีปลุกเสกหมู่ดีมากๆครับจากข้อมูลที่ได้รับทราบมาจากวัดโดยตรง มีพระดังๆเกือบสี่สิบรูป เช่น หลวงพ่อเนื่อง วัดจุฬามณี หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี หลวงพ่อลมูล วัดเสด็จ เป็นต้น  เหรียญรุ่นนี้มีทั้งพระพุทธคุณและบารมีของเสด็จพ่อรัชกาลที่5 ดังนั้นน่าห้อยบูชามากๆครับ  โดยเฉพาะท่านที่ศรัทธาในรัชกาลที่ 5 และ พระพุทธชินราช  บูชาแล้วไม่ผิดหวัง

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649

/* Products stats */