ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

ครบสูตร!!! เหรียญปิดตา นวโลหะ หลวงปู่แก้ว วัดละหารไร่ มีจาร โค้ด เลขสวย สภาพสวยประกวด

SOLD OUT
เหรียญปิดตา นวโลหะ หลวงปู่แก้ว วัดละหารไร่ ระยอง ปี 2519 สภาพสวยประกวดครบสูตร มีจาร มีโค้ด คราบน้ำมันงาคลุมผิว หมายเลข๙๑๕ ใครได้บูชาเหรียญนี้ไปไม่ผิดหวัง ขึ้นคอเลียมทองโชว์
  • หมวดหมู่ : พระดีของเมืองระยอง เช่น หลวงปู่ทิม หลวงปู่คร่ำ ฯลฯ
  • รหัสสินค้า : 000998

รายละเอียดสินค้า ครบสูตร!!! เหรียญปิดตา นวโลหะ หลวงปู่แก้ว วัดละหารไร่ มีจาร โค้ด เลขสวย สภาพสวยประกวด

หลวงปู่แก้ว วัดละหารไร่  เป็นพระคู่บารมีของหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่  เป็นพระเกจิที่ได้รับการยกย่องจากหลวงปู่ทิมว่าท่านได้สำเร็จวิชาธาตุ4  หลวงปู่แก้ว เคยใช้ชีวิตอย่างโชกโชนเป็นนักเลง ท่านมีวิชาอาคมขลังตั้งแต่ก่อนบวช  สุดท้ายท่านได้มาบวชเป็นพระอยู่กับหลวงปู่ทิม เมื่ออายุมากพอสมควร หลวงปู่แก้ว อายุจะอ่อนกว่าหลวงปู่ทิมประมาณ 2 ปีแต่ท่านก็ให้ความนับถือหลวงปู่ทิม เป็นเหมือนครูอาจารย์

สำหรับ วัตถุมงคลต่างๆที่หลวงปู่แก้ว ปลุกเสกมีประสบการณ์มากมาย ไม่เป็นรองพระเกจิท่านใด ในขณะที่พระเครื่องของหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ราคาไปไกลมากๆ แถมของเก๊มีเพียบ ดังนั้นลูกศิษย์สายหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จึงหันมาเก็บพระของหลวงปู่แก้ว เพราะรู้ดีว่าพุทธคุณไม่ยิ่งหย่อนกว่ากัน แถมราคาก็สมเหตุผล ในปี 2519 หลวงปู่แก้วมีอายุได้ 95ปี ได้มีการสร้างเหรียญปิดตา ถวายหลวงปู่แก้ว ปลุกเสก ซึ่งเหรียญรุ่นนี้หลวงปู่แก้ว ได้นำแช่ในน้ำมันงาที่ปลุกเสกทุกองค์  ซึ่งช่วยเพิ่มพูนอานุภาพด้านคงกระพัน หนังเหนียว นอกจากหลวงปู่แก้ว ปลุกเสกแล้ว ยังมีพระเกจิอีกหลายรูปมาร่วมปลุกเสกด้วยเช่น หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพีล หลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส เป็นต้น  ในพิธีปลุกเสกได้เกิดเหตุอัศจรรย์มีลมพยุหมุนพัดเข้ามาในบริเวณพิธี จนหลวงปู่โต๊ะ ได้กล่าวกับลูกศิษย์ว่าพิธีนี้ศักดิ์สิทธิ์มาก  เหรียญปิดตา หลวงปู่แก้ว ทุกองค์จะมีการตอกโค้ด ถ้าเป็นเนื้อนวโลหะ จะมีโค้ดอยู่ด้านขวามือเรา บริเวณฐานพระ ส่วนด้านหลังจะมีตอกหมายเลขทุกเหรียญ จำนวนสร้างไม่เกิน 1000เหรียญ  ส่วนเนื้อทองแดง มีตอกโค้ดอย่างเดียวด้านซ้ายมือครับ เนื้อเงินและทองคำก็มีสร้างเช่นกันครับ นอกจากนี้ก็มีเหรียญแบบแจกกรรมการตอกหมายเลข 95และมี 3 โค้ด หายากมาก

ร้านขอเสนอ เหรียญปิดตา นวโลหะ หลวงปู่แก้ว วัดละหารไร่ ระยอง ปี 2519 สภาพสวยประกวดครบสูตร มีจาร มีโค้ด คราบน้ำมันงาคลุมผิว หมายเลข๙๑๕ ใครได้บูชาเหรียญนี้ไปไม่ผิดหวัง  ขึ้นคอเลียมทองโชว์เชื่อว่าไม่อายใคร  ทั้งในด้านความสวยดูง่าย ยิ่งพิจารณาก็ยิ่งรัก  พระเครื่องหลวงปู่แก้ว วัดละหารไร่ โดยเฉพาะเหรียญปิดตา รุ่นแรก นับวันหายากขึ้นเรื่อยๆ ที่เจอไม่เป็นพระเก๊ ก็เป็นพระที่ดูยาก ขาดความ  เหรียญปิดตา หลวงปู่แก้ว วัดละหารไร่ กระแสความต้องการแรงขึ้นเรื่อยๆไม่มีตก เพราะพระของท่านมีอานุภาพไม่ยิ่งหย่อนกว่าหลวงปู่ทิม  คนแถบตะวันออกหาของหลวงปู่ทิม ไม่ได้ก็หันมาเก็บของหลวงปู่แก้ว  เหรียญปิดตา หลวงปู่แก้ว ของเก๊มือผี ทำได้ดีใช้ได้ทีเดียว ใครที่ไม่แม่นดูไม่ขาด ควรศึกษาให้ดีก่อนครับ แต่เหรียญที่เรานำเสนอแท้ไร้กังวล จะเอาไปแห่สายตรงหรือสายอ้อมก็ไม่ต้องกลัวใครมาตีเก๊ ให้เจ็บปวดหัวใจทีหลัง  เราไม่มีมั่วนิ่ม พระแท้ตามหลัก สากลทุกประการ เรามั่นใจว่าเหรียญนี้คงกลับไปอยู่สายตะวันออกเหมือ
นหลายเหรียญที่ผ่านมาครับ ใครศรัทธาก็ลองมานิมนต์ไป แต่ต้องใจถึงหน่อย  ของดีๆแบบนี้ไม่อยู่นานหรอกครับ เชื่อเถอะ ตัดสินใจช้าแล้วจะมาเสียดายทีหลัง

 

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649

 

/* Products stats */