ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญ รุ่นแรก ผิวไฟ หลวงพ่อหนู วัดไผ่สามเกาะ ราชบุรี สวยประกวด

฿0.00
เหรียญ รุ่นแรก บล็อกไม่รมดำ หลวงพ่อหนู วัดไผ่สามเกาะ อ.บ้านโป่ง ราชบุรี สร้างปี 2515เหรียญที่เสนอสภาพสวยประกวด ผิวไฟยังอยู่ จมูกโด่งเฟี้ยว ซึ่งเหรียญรุ่นแรกของท่านมีประสบการณ์ใน
  • หมวดหมู่ : พระเกจิ พระดัง ของสมุทรสาคร สมุทรสงคราม ราชบุรี
  • รหัสสินค้า : 001003

รายละเอียดสินค้า เหรียญ รุ่นแรก ผิวไฟ หลวงพ่อหนู วัดไผ่สามเกาะ ราชบุรี สวยประกวด

ถ้ากล่าวถึงพระเกจิที่ชื่อ หลวงพ่อหนู  ที่โด่งดังในอดีตของราชบุรี ทุกคนต้องยกนิ้วให้ หลวงปู่หนู วัดทุ่งแหลม อ.สวนผึ้ง ราชบุรี ผู้สร้างตำนานเหรียญหลังยันต์หนุมานเชิญธง ซึ่งมีประสบการณ์สุดยอดด้านคงกระพัน เสียดายพระเครื่องของท่านมีสร้างออกมาไม่กี่รุ่น ทำให้ระยะหลังๆไม่ค่อยเห็นพระเครื่องของท่างออกมาหมุนเวียน บางพิมพ์กลายเป็นของดีราคาถูก ถ้าไปอยู่กับนักสะสมพระนอกพื้นที่  นอกจากหลวงปู่หนู วัดทุ่งแหลม ซึ่งได้มรณภาพไปแล้วตั้งแต่ปี 2529 แต่ในเมืองราชบุรี  ยังมีพระเกจิอีกองค์ที่ชื่อ หลวงพ่อหนู วัดไผ่สามเกาะ อ.บ้านโป่ง ราชบุรี  ซึ่งเป็นพระดีดังเงียบๆในแถบพื้นที่ เนื่องจากหลวงพ่อหนู วัดไผ่สามเกาะ เป็นพระสมถะ ชอบสันโดษ ไม่ค่อยอนุญาตให้ผู้ใดมาสร้างวัตถุมงคลของท่านง่ายๆ ดังนั้นพวกนักเล่นพุทธพาณิชย์จึงไม่โปรโมทพระเครื่องของท่านเท่าไร  ดังนั้นความนิยมพระของท่านจึงเกิดจากกลไกความต้องการของตลาดอย่างแท้จริง ในด้านวิทยาคมและการปฏิบัติภาวนา หลวงพ่อหนู ก็เป็นพระที่มีดีพอตัว และท่านชอบเจริญกรรมฐานเป็นประจำโดยเฉพาะมรณานุสติ ในสมัยที่หลวงพ่อหนู บวชได้ไม่กี่พรรษา ท่านได้เคยเดินธุดงควัตรตามป่าเขา  และ ได้เคยเรียนวิชากับหลวงพ่อแช่ม วัดตาก้อง หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม หลวงพ่อเต๋ วัดคงทอง และอาจารย์ฆราวาส เป็นต้น ปัจจุบัน หลวงพ่อหนู วัดไผ่สามเกาะ ชราภาพมากแล้วอายุได้ 93 ปี พรรษา 71

ร้านขอเสนอ เหรียญ รุ่นแรก บล็อกไม่รมดำ หลวงพ่อหนู วัดไผ่สามเกาะ อ.บ้านโป่ง ราชบุรี สร้างปี 2515เหรียญที่เสนอสภาพสวยประกวด ผิวไฟยังอยู่ จมูกโด่งเฟี้ยว  ซึ่งเหรียญรุ่นแรกของท่านมีประสบการณ์ในพื้นที่มากมายเช่น ถูกยิงไม่เข้า ปลอดภัยจากอุบัติเหตุ เป็นต้น  เหรียญรุ่นแรก หลวงพ่อหนู วัดไผ่สามเกาะ ในพื้นที่จะนิยมเล่นเหรียญทองแดงรมดำ มากกว่าเหรียญผิวไฟ ราคาต่างกันเท่าตัว แม้ว่าเหรียญรุ่นแรก ทองแดงผิวไฟ จะมีจำนวนสร้างน้อยกว่าก็ตาม  อย่างไรก็ตาม เหรียญรุ่นแรกของหลวงพ่อหนู  วัดไผ่สามเกาะ เป็นของดีที่มีอนาคตไม่น้อย เหรียญของท่านมีประสบการณ์เยอะเหมือนกัน  ปัจจุบันท่านชราภาพมากแล้ว แต่ก็ยังมีวัตถุมงคลรุ่นใหม่ออกมาบ้างแต่น้อยรุ่น พระหลวงพ่อหนู ไปเรื่อยๆไม่หวือหวาครับพนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649

 

/* Products stats */