ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญปิดตา เนื้อเงิน หลวงปู่แก้ว วัดละหารไร่ ระยอง มีจารหมายเลขสวย สภาพสวยประกวด!!!

฿0.00
เหรียญปิดตา เนื้อเงิน หลวงปู่แก้ว วัดละหารไร่ ระยอง ปี 2519 สภาพสวยประกวดครบสูตร มีโค้ดตอกด้านขวามือของเหรียญ มีเลข จาร สภาพผิวเดิมไม่ผ่านการล้าง ยังมีน้ำมันงาคลุมผิว ซึ่งเป็นน้ำ
  • หมวดหมู่ : พระดีของเมืองระยอง เช่น หลวงปู่ทิม หลวงปู่คร่ำ ฯลฯ
  • รหัสสินค้า : 001006

รายละเอียดสินค้า เหรียญปิดตา เนื้อเงิน หลวงปู่แก้ว วัดละหารไร่ ระยอง มีจารหมายเลขสวย สภาพสวยประกวด!!!

หลวงปู่แก้ว วัดละหารไร่ ระยอง เป็นพระคู่บารมีของหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่  เป็นพระเกจิที่ได้รับการยกย่องจากหลวงปู่ทิมว่าท่านได้สำเร็จวิชาธาตุ4  หลวงปู่แก้ว เคยใช้ชีวิตอย่างโชกโชนเป็นนักเลง ท่านมีวิชาอาคมขลังตั้งแต่ก่อนบวช  สุดท้ายท่านได้มาบวชเป็นพระอยู่กับหลวงปู่ทิม เมื่ออายุมากพอสมควร หลวงปู่แก้ว อายุจะอ่อนกว่าหลวงปู่ทิมประมาณ 2 ปีแต่ท่านก็ให้ความนับถือหลวงปู่ทิม เป็นเหมือนครูอาจารย์

สำหรับ วัตถุมงคลต่างๆที่หลวงปู่แก้ว ปลุกเสกมีประสบการณ์มากมาย ไม่เป็นรองพระเกจิท่านใด ในขณะที่พระเครื่องของหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ ราคาไปไกลมากๆ แถมของเก๊มีเพียบ ดังนั้นลูกศิษย์สายหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ จึงหันมาเก็บพระของหลวงปู่แก้ว เพราะรู้ดีว่าพุทธคุณไม่ยิ่งหย่อนกว่ากัน แถมราคาก็สมเหตุผล ในปี 2519 หลวงปู่แก้วมีอายุได้ 95ปี ได้มีการสร้างเหรียญปิดตา ถวายหลวงปู่แก้ว ปลุกเสก ซึ่งเหรียญรุ่นนี้หลวงปู่แก้ว ได้นำแช่ในน้ำมันงาที่ปลุกเสกทุกองค์  ซึ่งช่วยเพิ่มพูนอานุภาพด้านคงกระพัน หนังเหนียว นอกจากหลวงปู่แก้ว ปลุกเสกแล้ว ยังมีพระเกจิอีกหลายรูปมาร่วมปลุกเสกด้วยเช่น หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพีล หลวงพ่อคง วัดวังสรรพรส เป็นต้น  ในพิธีปลุกเสกได้เกิดเหตุอัศจรรย์มีลมพยุหมุนพัดเข้ามาในบริเวณพิธี จนหลวงปู่โต๊ะ ได้กล่าวกับลูกศิษย์ว่าพิธีนี้ศักดิ์สิทธิ์มาก  เหรียญปิดตา หลวงปู่แก้ว ทุกองค์จะมีการตอกโค้ด ถ้าเป็นเนื้อนวโลหะ จะมีโค้ดอยู่ด้านขวามือเรา บริเวณฐานพระ ส่วนด้านหลังจะมีตอกหมายเลขทุกเหรียญ จำนวนสร้างไม่เกิน 1000เหรียญ  ส่วนเนื้อทองแดง มีตอกโค้ดอย่างเดียวด้านซ้ายมือครับ เนื้อเงินและทองคำก็มีสร้างเช่นกันครับ นอกจากนี้ก็มีเหรียญแบบแจกกรรมการตอกหมายเลข 95และมี 3 โค้ด หายากมาก

ร้านขอเสนอ เหรียญปิดตา เนื้อเงิน หลวงปู่แก้ว วัดละหารไร่ ระยอง ปี 2519 สภาพสวยประกวดครบสูตร มีโค้ดตอกด้านขวามือของเหรียญ  มีเลข จาร สภาพผิวเดิมไม่ผ่านการล้าง  ยังมีน้ำมันงาคลุมผิว ซึ่งเป็นน้ำมันงาที่หลวงปู่แก้ว ปลุกเสกด้วยพลังจิตจนน้ำมันเดือด  เหรียญปิดตา เนื้อเงิน หลวงปู่แก้ว วัดละหารไร่ ระยอง นับเป็นเหรียญดี เหรียญขลัง  ที่มีพุทธคุณครบเครื่อง น่าบูชามากๆครับ เพราะมียอดพระเกจิอย่างหลวงปู่โต๊ะ หลวงพ่อคง ร่วมปลุกเสกย่อมไม่ธรรมดา  จำนวนสร้างเหรียญเนื้อเงิน ไม่น่าเกิน 500เหรียญ เหรียญที่เรานำเสนอ แท้ดูง่าย ไม่มีมั่วนิ่ม แน่นอนพระปลอมฝีมือเฉียบของเหรียญรุ่นนี้มีเยอะมาก  ที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือเหรียญที่เลี่ยมแล้ว บางคนจะเช่าหาต้องแกะเพื่อดูขอบเหรียญเพื่อความชัวร์

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649

/* Products stats */