ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

โชว์เหรียญรุ่นแรก นวโลหะ หลวงพ่อสร้อย วัดเลียบราษฎร์บำรุง กรุงเทพฯ สร้างปี2517 เลี่ยมทองจารครบสูตร

โชว์พระ
฿0.00
ขอโชว์ เหรียญรุ่นแรก นวโลหะ หลวงพ่อสร้อย วัดเลียบราษฏร์บำรุง ปี2517 มีจารครบสูตร สภาพสวยมาก พระเครื่องของหลวงพ่อสร้อย ที่มีประสบการณ์มากที่สุดและทำให้ชื่อเสียงหลวงพ่อสร้อย เป็นที่รู้
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : เหรียญพระเกจิคณาจารย์ และพระพุทธ ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 001013

รายละเอียดสินค้า โชว์เหรียญรุ่นแรก นวโลหะ หลวงพ่อสร้อย วัดเลียบราษฎร์บำรุง กรุงเทพฯ สร้างปี2517 เลี่ยมทองจารครบสูตร

หลวงพ่อสร้อย วัดเลียบราษฏร์บำรุง กรุงเทพ เป็นพระเกจิทรงอภิญญาในอดีตที่มรณภาพแล้วร่างกายไม่เน่าเปื่อย   ทราบว่าท่านเป็นศิษย์เอกและเป็นหลานแท้ๆของหลวงปู่สรวง เทวดาเดินดิน  เพราะหลวงปู่สรวง มักจะมาปลุกเสกพระเครื่องต่างๆให้กับหลวงพ่อสร้อย เป็นประจำ  หลวงพ่อสร้อย ตอนมีชีวิต ทุกวันจะมีประชาชนเดินทางไปหาท่านจำนวนมากเพื่อขอให้ท่านสงเคราะห์ในเรื่องต่างๆ เช่น แก้ดวงไม่ดี ถอดถอนคุณไสย ทำนายทายทัก เป็นต้น หลวงพ่อสร้อย เป็นพระที่มีวิชาอาคมขลัง พระเครื่องที่ท่านสร้างมีผู้นำไปบูชาล้วนมีประสบการณ์ดีทุกรุ่น  แต่รุ่นที่โด่งดังที่สุดและสร้างชื่อให้ท่านเป็นที่รู้จักคือเหรียญรุ่นแรก ในวงการพระ บางคนเรียกเหรียญรุ่นนี้ว่า สังข์ทองหรือเจ้าเงาะ  เพราะมองดูใบหน้าในเหรียญแล้วมีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใคร มองดุแล้วจินตนาการเหมือนเจ้าเงาะ  อย่างไรก็แกล้วแต่เหรียญนี้มีประสบการณ์ด้านคงกระพัน เป็นที่เลื่องลือมาก โดยเฉพาะในหมู่ศิษย์ที่เป็นทหาร ตำรวจ ที่อยู่ใกล้วัดจะต้องหาติดตัวไว้ทุกคน  หลวงพ่อสร้อย พระเกจิอภิญญาเชื้อสายเขมร มรณภาพเมื่ออายุได้ 75 ปี พ.ศ. 2540


ขอโชว์  เหรียญรุ่นแรก นวโลหะ หลวงพ่อสร้อย วัดเลียบราษฏร์บำรุง  ปี2517 มีจารครบสูตร สภาพสวยมาก พระเครื่องของหลวงพ่อสร้อย ที่มีประสบการณ์มากที่สุดและทำให้ชื่อเสียงหลวงพ่อสร้อย เป็นที่รู้จักก็คือ เหรียญรุ่นแรก วงการพระบางคนเรียกเหรียญเจ้าเงาะ  พระของท่านราคาไม่หวือหวาเหมือนตอนที่ท่านมีชีวิตอยู่ อาจเป็นเพราะไม่ค่อยมีของหมุนเวียนให้เล่นหา มิหนำซ้ำเหรียญรุ่นแรกของท่านก็มีของเก๊ทำออกมานานแล้วด้วย  บางคนเอาของเก๊มาเล่นเป็นแท้ก็มี  ถ้าจะหาพระดี พระขลัง ไว้เพื่อคุ้มครองตัวโดยไม่ติดกับค่านิยมแบบพุทธพาณิชย์ ขอแนะนำว่าเหรียญรุ่นแรก เจ้าเงาะ หลวงพ่อสร้อย  เป็นของดีที่น่าสนใจไม่น้อย  ประสบการณ์ด้านคงกระพัน ยิงไม่เข้า ระเบิดไม่ทำงาน แคล้วคลาด เมตตา มีครบไม่เชื่อลองไปถามคนแถววัดหรือหาข้อมูลจากหนังสือพระเก่าช่วงปี 2520-30ต้นๆแล้วจะรู้ว่าหลวงพ่อดังขนาดไหน

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649