ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

โชว์!! เหรียญเงิน หลวงปู่พรมชินศรี วัดดอกไม้ ประสบการณ์เยี่ยม

฿0.00
เหรียญเนื้อเงิน พิมพ์นิยม หลวงปู่พรมชินศรี วัดดอกไม้ กรุงเทพ ปี2515 สภาพสวยประกวดเลี่ยมทองอย่างหนา สังเกตดีๆของแท้พิมพ์นิยม ต้องแบบนี้ครับ ดูความคมชัดของเหรียญ และตัวหนังสือ
  • หมวดหมู่ : เหรียญพระเกจิคณาจารย์ และพระพุทธ ยอดนิยม
  • รหัสสินค้า : 001017

รายละเอียดสินค้า โชว์!! เหรียญเงิน หลวงปู่พรมชินศรี วัดดอกไม้ ประสบการณ์เยี่ยม

หลวงปู่พรมชินศรี วัดดอกไม้ เป็นพระประธานปางสมาธิ ทำด้วยหินศิลาแลง สร้างสมัยอยุธยาตอนปลาย เป็นพระพุทธรูปที่มีความศักดิ์สิทธิ์มาก  วัดดอกไม้ ตั้งอยู่ ถนนสาธุประดิษฐ์  เขตยานนาวา กรุงเทพ  อยู่ไม่ไกลจากวัดปริวาส ของหลวงพ่อวงษ์  ในอดีตวัดดอกไม้เคยออกเหรียญหลวงปู่พรมชินศรี ปี2497  ต่อมาได้จัดสร้างเหรียญรุ่นสอง ปี 2515 ซึ่งเหรียญรุ่นสอง หลวงปู่พรหชินศรี มีประสบการณ์เยอะมากมีคนห้อยเหรียญรุ่นนี้ถูกแทงไม่เข้า เคยเป็นข่าวฮือฮาหลายสิบมาแล้ว เนื่องจากเหรียญรุ่นนี้มีของเสริม เค้าว่าทำคล้ายของเดิม และของปลอมมาก ทำให้คนเล่นกันสับสนแยกไม่ออกของแท้พิมพ์นิยม กับเหรียญปลอม  เหรียญรุ่นสอง หลวงปู่พรมชินศรี มีประสบการณ์เยี่ยมอาจเป็นเพราะความศักดิ์สิทธิ์ของหลวงพ่อและเกจิอาจารย์ที่มาร่วมปลุกเสกในสมัยนั้นล้วนแต่สุดยอดเช่น หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม หลวงพ่อเต๋ วัดสามง่าม หลวงพ่อวงษ์ วัดปริวาส หลวงพ่อฑูรย์ วัดโพธินิมิต เป็นต้น


ร้านขอโชว์  เหรียญเนื้อเงิน พิมพ์นิยม หลวงปู่พรมชินศรี วัดดอกไม้  กรุงเทพ   ปี2515 สภาพสวยประกวดเลี่ยมทองอย่างหนา  สังเกตดีๆของแท้พิมพ์นิยม ต้องแบบนี้ครับ  ดูความคมชัดของเหรียญ และตัวหนังสือด้านหน้าให้ดีๆ ถ้าตัวหนังสือเบลอหรือขาดความคมชัด ถ้าไม่เก๊ก็อาจเป็นเหรียญเสริมครับ เหรียญรุ่นนี้ถ้าเป็นพิมพ์นิยม เนื้อทองแดง สวยๆในพื้นที่ไม่ใช่หลักร้อยแน่นอน  แต่เห็นที่เอามาขายกันทั่วไปไม่เก๊ก็เป็นเหรียญเสริมที่เค้าไม่เล่นกัน

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649

 

/* Products stats */