ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

ด่วน!!!รูปเหมือนปั้มรุ่นแรก เนื้อเงิน หลวงปู่ผ่าน วัดป่าปทีปปุญญาราม สกลนคร สวยพร้อมกล่อง

SOLD OUT
฿0.00
รูปเหมือนปั้ม รุ่นแรก เนื้อเงิน หลวงปู่ผ่าน วัดป่าปทีปปุญญาราม สกลนคร สร้างปี 2553 มีตอกโค้ดและหมายเลข (นอกจากนี้ยังมีตำหนิลับอีก 1 จุดที่คณะผู้สร้างได้บอกไว้) อยู่ในชุดรุ่นสร้างบารมี องค์
  • หมวดหมู่ : พระหลวงปู่ผ่าน สกลนคร รุ่นสร้างบารมีและรุ่นต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 001047

รายละเอียดสินค้า ด่วน!!!รูปเหมือนปั้มรุ่นแรก เนื้อเงิน หลวงปู่ผ่าน วัดป่าปทีปปุญญาราม สกลนคร สวยพร้อมกล่อง

หลวงปู่ผ่าน วัดป่าปทีปปุญญาราม สกลนคร นับเป็นพระเถระศิษย์สายกรรมฐานอาวุโสในยุคปัจจุบันที่ยังมีชีวิตอยู่  ปัจจุบันอายุท่านได้ 88ปี หลวงปู่ผ่าน เคยบวชเป็นเณรตั้งแต่ 15 ปี จนกระทั่งบวชเป็นพระ ต่อมาได้สึกออกมาช่วยงานบิดามารดา 2 ปี ในปี 2483  ต่อมาได้กลับมาบวชเป็นพระเมื่อปี 2485 และได้เคยฝากตัวเป็นศิษย์หลวงปู่มั่นในปี 2492 หลวงปู่ผ่านนันเป็นหนึ่งในพระกรรมฐานที่น่าเคารพเลื่อมใส ชื่อ เสียงของท่านในช่วง 2-3ปีมานี้เป็นที่รู้จักกันกว้างขวางมากขึ้น  หลวงปู่ผ่าน มรณภาพวันที 24 มกราคม 2554 สิริอายุรวมได้ 89 ปีครับ

ร้านขอแนะนำ รูปเหมือนปั้ม รุ่นแรก เนื้อเงิน หลวงปู่ผ่าน วัดป่าปทีปปุญญาราม สกลนคร  สร้างปี 2553 มีตอกโค้ดและหมายเลข (นอกจากนี้ยังมีตำหนิลับอีก 1 จุดที่คณะผู้สร้างได้บอกไว้) อยู่ในชุดรุ่นสร้างบารมี องค์ที่เราเสนอหมายเลข 187   รูปเหมือนปั้ม พิมพ์นี้ สร้างคล้ายรูปเหมือนปั้น ก้นระฆัง หลวงพ่อพรหม วัดช่องแคซึ่งปัจจุบันราคาไปหกหลักแล้ว เชื่อว่ารูปเหมือนปั้ม หลวงปู่ผ่าน ก็ต้องอนาคตไกลเช่นกัน โดยเฉพาะเนื้อเงิน สร้างแค่ 289องค์ หายากแล้ว ลูกศิษย์สายตรงมีก็หวงไม่ยอมออกต่อง่ายๆ  ประสบการณ์พระหลวงปู่ผ่านรุ่นสร้างบารมี จะเด่นด้านโชคลาภ แคล้วคลาด เมตตา องค์นี้ตั้งใจว่าจะเก็บไว้เอง แต่มีท่านที่ศรัทธาอยากได้ จึงนำออกมาเผยแผ่ ถ้าท่านนี้ไม่เอาในวันที่ตกลง เราก็จะปิดรายการนี้ครับ

 

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649

/* Products stats */