ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญ เนื้อเงิน จารหน้าหลัง หลวงพ่อลมูล หลังพระประธาน วัดเสด็จ สภาพสวยมากๆพร้อมกรอบ

SOLD OUT
฿0.00
เหรียญ เนื้อเงิน มีจารหน้าหลัง หลวงพ่อลมูล ด้านหลังเป็นพระพุทธชินราชที่อยู่ในอุโบสถหลังใหม่ สร้างในคราวหลวงพ่ออายุ 85ปี พ.ศ.2543 จำนวนสร้าง
  • หมวดหมู่ : เหรียญพระเกจิคณาจารย์ พระพุทธทั่วไป
  • รหัสสินค้า : 001057

รายละเอียดสินค้า เหรียญ เนื้อเงิน จารหน้าหลัง หลวงพ่อลมูล หลังพระประธาน วัดเสด็จ สภาพสวยมากๆพร้อมกรอบ

 

พระครูสาทรพัฒนกิจ (หลวงพ่อลมูล ขันติพโล) วัดเสด็จ อำเภอเมือง จ.ปทุมธานี หนึ่งในศิษย์เอกของหลวงปู่เทียน วัดโบสถ์ อดีตยอดพระเกจิอาจารย์ ยุคปี2500 หลวงปู่เทียน เก่งมากๆแม้แต่หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี ยังเคยมาขอศึกษาวิชาการทำผงบางอย่าง สำหรับศิษย์หลวงปู่เทียน ในยุคถัดมาที่มีชื่อเสียงมากเช่น หลวงปู่เริ่ม วัดจุกกะเฌอ หลวงพ่อเส็ง วัดบางนา หลวงปู่เอี่ยม วัดหงส์ปทุมาวาส หลวงพ่อลมูล วัดเสด็จ เป็นต้น นอกจากนี้หลวงพ่อลมูล ยังฝากตัวเป็นศิษย์ของหลวงพ่อจง วัดหน้าต่างนอก หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพีล หลวง่พอสังข์ วัดนากันตม เป็นต้น หลวงพ่อลมูล เริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในพื้นที่ตั้งแต่ปี 2500กว่าๆ แต่ชื่อเสียงของท่านอาจจะไม่โดดเด่นมากนัก เพราะหลวงพ่อลมูล ถือเป็นพระเกจิยุคใหม่ และในเมืองปทุมธานี มีพระเกจิอาจารย์เก่งๆเยอะมากครับ หลวงพ่อลมูล เป็นพระเกจิและพระนักพัฒนา ได้มรณภาพเมื่ออายุ 89 ปี พ ศ 2548 วัตถุมงคลของหลวงพ่อลมูล ก็มีประสบการณ์เยอะหมือนกัน เช่น เหรียญสองหน้าที่ด้านหลังเป็นรูปจอมพลสฤษดิ์ เหรียญรุ่นแรก หวงพ่อลมูล ปี2510 พระสมเด็จและปิดตาฝั่งตะกรุด คล้ายหลวงปู่เทียนแต่ด้านหลังจะเขียนว่า ส.พัฒนกิจ เป็นต้น พระเครื่องของท่านจะเด่นด้านแคล้วคลาด เมตตา คงกระพัน หลวงพ่อลมูล มีลูกศิษย์เยอะเหมือนกันโดยเฉพาะในสายทหาร ตำรวจ นับถือท่านมาก
 
ร้านขอเสนอ เหรียญ เนื้อเงิน มีจารหน้าหลัง หลวงพ่อลมูล ด้านหลังเป็นพระพุทธชินราชที่อยู่ในอุโบสถหลังใหม่ สร้างในคราวหลวงพ่ออายุ 85ปี พ.ศ.2543 จำนวนสร้างเนื้อเงินหายากครับ น่าจะหลักร้อยเหรียญเอง ยิ่งมีจารก็เพิ่มความหายากขึ้นอีกหลายเท่า เหรียญรุ่นนี้สภาพสวยมากดูเข้มขลัง น่าบูชามากครับ พระเครื่องหลวงพ่อลมูล ที่ไม่ค่อยหวือหวาในวงการพระ ไม่ใช่ว่าพระของท่านไม่มีประสบการณ์นะครับ เพียงว่าวัตถุมงคลของท่านเท่าที่ทราบไม่มีนักพุทธพาณิชย์เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้อง และอีกอย่างหนึ่งวัดเสด็จ นับเป็นวัดหลวง ไม่ใช่วัดราษฏร์ ซึ่งการจะจัดสร้างอะไรขี้นมาต้องขออนุญาตเป็นเรื่องเป็นราวครับ 
 
พนัสปราการ
080-0452649
/* Products stats */