ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

สมเด็จพิเศษจัมโบ้ จารครบสูตร หลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์เหนือ ปี 2516 สภาพสวยมาก แท้ตัวจริง!!

SOLD OUT
฿0.00
สมเด็จพิเศษจัมโบ้ หลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์เหนือ ศรีสะเกษ ปี 2516 องค์ที่เสนอถือว่าสวยมาก ที่สำคัญจารเต็มทั้งหน้าหลัง เรียกว่าครบสูตร
  • หมวดหมู่ : พระหลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์ และพระอีสานใต้
  • รหัสสินค้า : 001165

รายละเอียดสินค้า สมเด็จพิเศษจัมโบ้ จารครบสูตร หลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์เหนือ ปี 2516 สภาพสวยมาก แท้ตัวจริง!!

 

หลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์เหนือ ศรีสะเกษ ท่านเป็นสุดยอดพระเกจิแดนอีสานใต้ หลวงพ่อมุม มรณะภาพเมื่ออายุได้ 92 ปี ในพ.ศ.2522 มีทหารที่ไปรบในสงครามเวียดนามได้เจอประสบการณ์พระของหลวงพ่อมุมกันมาก แม้แต่เพียงทหารฝรั่งรับจ้างที่ไปรบคราวนั้น ถึงกับสร้างเหรียญหลวงพ่อมุม รุ่นปี 2516 ไว้เป็นที่ระลึก เรียกว่ารุ่น ปาป๋ามุม พระเครื่องของหลวงพ่อมุม มีพุทธคุณเด่นมากด้านแคล้วคลาด คงกระพัน 
 
ร้านขอเสนอ สมเด็จพิเศษจัมโบ้ หลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์เหนือ ศรีสะเกษ ปี 2516 องค์ที่เสนอถือว่าสวยมาก ที่สำคัญจารเต็มทั้งหน้าหลัง เรียกว่าครบสูตร  พระสมเด็จพิมพ์นี้จะมีขนาดใหญ่กว่าสมเด็จมาตราฐานพอสมควร เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษโดยเฉพาะผู้ที่มีอาชีพเสี่ยงภัย แขวนพระสมเด็จพิมพ์นี้แล้วอุ่นใจได้แน่นอน ปัจจุบันพระเครื่องหลวงพ่อมุม แทบทุกรุ่นมีของเก๊ฝีมือเต็มไปหมด หาของแท้ตัวจริงยากแล้วครับ ยิ่งตอนนี้หลวงพ่อมุม เป็นพระดังอันดับต้นๆที่ชาวอีสานสะสมกันทั่วไป เชื่อว่าพระสมเด็จพิเศษจัมโบ้ หลวงพ่อมุม โดยเฉพาะพระที่มีจารครบสูตรแบบนี้ อนาคตอาจไม่มีให้เก็บเพราะอยู่ในรังใหญ่หมด ใครกำลังหาพระสายหลวงพ่อมุม รับรองบูชาองค์นี้ไม่ต้องกลัวใครมาสวด พระแท้แบบไม่ต้องส่องให้ปวดตา
 
พนัสปราการ
080-0452649
/* Products stats */