ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

ปรกใบมะขาม รุ่นแรก หลวงปู่สิม วัดถ้ำผาปล่อง ปี17 แท้แน่นอนครับ หลวงปู่ทิมร่วมเสก

SOLD OUT
฿0.00
ปรกใบมะขาม รุ่นแรก หลวงปู่สิม วัดถ้ำผาปล่อง เชียงใหม่ ปี2517 องค์ที่นำเสนอเป็นพระแท้ชัวร์ๆ แน่นอนไม่มั่วนิ่ม ของเก๊ทำเนียนใช้ได้ คนไม่ได้
  • หมวดหมู่ : พระหลวงปู่สิม หลวงปู่แหวน และพระดังล้านนาอื่นๆ
  • รหัสสินค้า : 001205

รายละเอียดสินค้า ปรกใบมะขาม รุ่นแรก หลวงปู่สิม วัดถ้ำผาปล่อง ปี17 แท้แน่นอนครับ หลวงปู่ทิมร่วมเสก

 

หลวงปู่สิม วัดถ้ำผาปล่อง เชียงใหม่ ศิษย์กรรมฐานสายหลวงปู่มั่น ท่านเป็นพระวิปัสสนากรรมฐานที่เก่งไม่ใช่เฉพาะชื่อเสียงด้านความขลังเท่านั้น แต่ท่านยังเป็นพระอาจารย์สอนกรรมฐานที่เก่งที่สุดรูปหนึ่ง เราจะเห็นว่ามีบทเทศนาธรรมะเรื่องการปฏิบัติของท่านมากมาย ในการนั่งกรรมฐานท่านมักสอนให้ลูกศิษย์นั่งในท่าขัดสมาธิเพชรแบบท่าของโยคะ ท่านั่งนี้ใครมีบุญนั่งได้จะดีมากๆเพราะเป็นท่านั่งที่มั่นคงแต่คนที่นั่งใหม่อาจเจ็บเวทนามากๆ สำหรับกรรมฐานที่ท่านเทศนาบ่อยๆจะเป็นการพิจารณาเรื่องของกายคตาสติและมรณานุสติ  หลวงปู่สิม พุทธาจาโร หรือพระญาณสิทธาจารย์ เกิดเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2452 มรณภาพ คืนวันที่ 13 สิงหาคม 2535 หลังจากได้รับสมณะศักดิ์ที่พระญาณสิทธาจารย์ ได้ 1 วันรวมอายุ 82 ปี สำหรับหลวงปู่สิม ถือว่ามีบทบาทเด่นมากรูปหนึ่งในพระสายกรรมฐาน ท่านมีความสนิทสนมกับหลวงพ่อลี วัดอโศการาม สมุทรปราการ เพราะหลังจากหลวงพ่อลี มรณภาพเมื่อปี 2504 ก็ได้หลวงพ่อสิม นี่แหละมาเป็นเจ้าอาวาสถึง 4 ปี นอกจากนี้ท่านยังเคยเป็นเจ้าอาวาสวัดอื่นๆอีกหลายวัดเช่นวัดสันติธรรม เชียงใหม่ วัดป่าสุทธาวาส สกลนคร เป็นต้น
อมตะวาจาหลวงปู่มั่นที่กล่าวยกย่องหลวงปู่สิม ต่อหน้าลูกศิษย์องค์อื่นๆว่า “ท่านสิมเป็นดอกบัวที่ยังตูมอยู่ เบ่งบานเมื่อใด จะหอมกว่า”
 
ร้านขอเสนอ ปรกใบมะขาม รุ่นแรก หลวงปู่สิม วัดถ้ำผาปล่อง เชียงใหม่ ปี2517 องค์ที่นำเสนอเป็นพระแท้ชัวร์ๆ แน่นอนไม่มั่วนิ่ม ของเก๊ทำเนียนใช้ได้ คนไม่ได้ศึกษาให้ดีมีโอกาสฟุบมากกว่าฟลุ้ค  ของแท้ๆไม่ใช่หางายๆนะครับ ที่เจอส่วนใหญ่แค่เกือบแท้ ถ่ายให้เห็นรอบตัดของแท้ต้องแบบนี้ครับ พระปรกใบมะขาม รุ่นแรก หลวงปู่สิม นักสะสมสายหลวงปู่ทิม มีข้อมูลยืนยันว่าเข้าพิธีพร้อมเหรียญหลวงปู่ทิม รุ่นเจริญพร ดังนั้นสามารถห้อยบูชาแทนปรกใบมะขาม หลวงปู่ทิม ได้สบายราคาพอสะสมได้ ลำพังหลวงปู่สิม ปลุกเสกองค์เดียวพุทธคุณก็ล้นเหลือ นี่แถมหลวงปู่ทิม เสกอีกแรงก็ย่อมไม่ธรรมดา พระองค์นี้ถ้าเอาไปแห่เซียน รับรองไม่มีใครสวดให้ช้ำใจ ของแท้ถ้าดูเป็นไม่ยากครับ ถ้าศึกษาอย่างจริงจัง
 
พนัสปราการ
080-0452649
/* Products stats */