ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญหล่อ กะไหล่ทอง หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง ปี2534 แท้ชัวร์ครับ!!

โทรถาม
SOLD OUT
เหรียญหล่อ กะไหล่ทอง หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง อุทัยธานี ปี 2534 สภาพสวยมาก กะไหล่ทองยังอยู่ครบ ด้านหลังเป็นยันต์เกราะเพชร
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระหลวงพ่อฤาษ๊ลิงดำ และพระดังอุทัยธานี
  • รหัสสินค้า : 001247

รายละเอียดสินค้า เหรียญหล่อ กะไหล่ทอง หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง ปี2534 แท้ชัวร์ครับ!!

หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง อุทัยธานี ท่านเป็นพระอภิญญาเก่งมากๆ เป็นผู้ที่เผยแพร่วิชามโนมยิทธิ ซึ่งหลวงพ่อมีลูกศิษย์อยู่ทั่วประเทศ  หลวงพ่อเรียนวิชามามากมายจากพระเกจิรุ่นเก่าและฆราวาส เช่น หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค พระในสายหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า เป็นต้น ท่านมีความสนิทสนมกับยอดพระเกจิในยุคเดียวกันหลายรูป เช่น หลวงปู่บุดดา หลวงปู่สี วัดเขาบุนนาค หลวงปู่แหวน หลวงปู่ดู่ ครูบาพรหมจักร เป็นต้น ตอนที่หลวงปู่สี มรณภาพก็ได้หลวงพ่อฤาษีลิงดำ ไปช่วยจัดงานศพให้ ตอนที่หลวงพ่อฤาษีลิงดำ ได้มรณภาพลงเมื่อปี 2535 หลวงปู่บุดดา ท่านรีบไปที่วัดท่านทันทีโดยไม่มีคนบอก ปัจจุบันร่างของท่านไม่เน่าเปื่อยครับ


ร้านขอเสนอ เหรียญหล่อ กะไหล่ทอง หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง อุทัยธานี ปี 2534 สภาพสวยมาก กะไหล่ทองยังอยู่ครบ ด้านหลังเป็นยันต์เกราะเพชร  สำหรับเหรียญหล่อ  หลวงพ่อฤาษีลิงดำ รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่มีของเก๊วางขายในแผงพระทั่วไป  ของปลอมโคตรเยอะจริงๆ ปลอมได้ใกล้เคียง ถ้าคนที่ไม่เคยมีของแท้และสังเกตไม่เป็นก็แยกไม่ออก  ของปลอมแม้จะถอดของจริงออกมา แต่เส้นสายรายละเอียดจะไม่ครบถ้วนและหดกว่าของแท้หน่อยหนึ่ง  กะไหล่ทองของแท้ก็เป็นจุดสังเกตที่ดูแยกเก๊แท้  ขอไม่อธิบายในที่นี้ เพราะเดี่ยวของเก๊มันจะทำออกมาย้อนศร  ของเก๊แสบๆที่เจอมีประเภททำออกมาเป็นเนื้อเงินด้วยครับระวังให้ดี  พระแท้ราคาไม่ถูกเหมือนของเก๊หรอกครับ  ที่เคยเจอพระเก๊ที่เค้าเอามาขายในสนามอย่างเนื้อเงิน พระรุ่นนี้มือผีขายองค์ละพันต้นๆ  ขำขันครับ พวกชอบหาของฟลุ้คตามสนามก็หลงซื้อไป ไม่รู้เอาไปขายต่อใครหรือเปล่า  ขอบอกพระหลวงพ่อฤาษีลิงดำ ถ้าเป็นของแท้ๆไม่ว่าจะเป็นพิมพ์อะไร โอกาสเจอของแท้สักองค์ไม่ง่ายเหมือนเมื่อก่อนแล้วครับ  ซื้อเข้ามาขายต่อ ประเภทแท้ชัวร์นั้นก็ราคาไม่ขนมครับ   อย่างเหรียญหล่อ กะไหล่ทอง หลวงพ่อฤาษีลิงดำ องค์นี้แท้ชัวร์ไม่มีมั่วนิ่ม ให้ท่านต้องช้ำใจทีหลัง
 

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649