ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

อีกองค์ !! เหรียญท้าวเวสสุวัณ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง ปี 2521 สวยมากครับ ใครกลัวผีควรมีไว้

ปิดรายการนี้แล้ว!! (99,999)
SOLD OUT
เหรียญท้าวเวสสุวัณ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ บล็อกอินธนูลอย สภาพสวยมากๆผิวเดิม เนื่องจากจำนวนสร้างของเหรียญหลวงพ่อฤาษีลิงดำ หลังท้าวเวสสุวรรณ
เหลือ 99 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระหลวงพ่อฤาษ๊ลิงดำ และพระดังอุทัยธานี
  • รหัสสินค้า : 001255

รายละเอียดสินค้า อีกองค์ !! เหรียญท้าวเวสสุวัณ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง ปี 2521 สวยมากครับ ใครกลัวผีควรมีไว้

หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง อุทัยธานี ท่านเป็นพระอภิญญาเก่งมากๆ เป็นผู้ที่เผยแพร่วิชามโนมยิทธิ ซึ่งหลวงพ่อมีลูกศิษย์อยู่ทั่วประเทศ หลวงพ่อเรียนวิชามามากมายจากพระเกจิรุ่นเก่าและฆราวาส เช่น หลวงพ่อปาน วัดบางนมโค พระในสายหลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า เป็นต้น ท่านมีความสนิทสนมกับยอดพระเกจิในยุคเดียวกันหลายรูป เช่น หลวงปู่บุดดา หลวงปู่สี วัดเขาบุนนาค หลวงปู่แหวน หลวงปู่ดู่ ครูบาพรหมจักร เป็นต้น ตอนที่หลวงปู่สี มรณภาพก็ได้หลวงพ่อฤาษีลิงดำ ไปช่วยจัดงานศพให้ ตอนที่หลวงพ่อฤาษีลิงดำ ได้มรณภาพลงเมื่อปี 2535 หลวงปู่บุดดา ท่านรีบไปที่วัดท่านทันทีโดยไม่มีคนบอก ปัจจุบันร่างของท่านไม่เน่าเปื่อยครับ 
 
เหรียญท้าวเวสสุวัณ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง ปี 2521 นับเป็นเหรียญที่มีกระแสความต้องการของผู้ศรัทธามากที่สุดในขณะนี้ อาจเป็นเพราะว่ามีคนทราบมากขึ้นว่าเหรียญรุ่นนี้มีพิธีพุทธาภิเษกดีมากๆ ทำพิธีที่วัดพระมหาธาตุวรมหาวิหาร นครศรีธรรมราช มีพระเกจิคณาจารย์ที่สุดยอดแห่งยุคมาร่วมปลุกเสกหลายรูป รวมทั้งหลวงพ่อฤาษีลิงดำ วัดท่าซุง เช่น
- ครูบาธรรมชัย วัดทุ่งหลวง
- หลวงปู่คลิ้ง วัดถลุงทอง
- หลวงปู่จันทร์ วัดทุ่งเฟื้อ
- พ่อท่านแก่น วัดทุ่งหล่อ
- พ่อท่านจ้อย วัดเขาสุวรรณประดิษฐ์
- พระครูกาชาดบุญทอง วัดดอนศาลา
- พ่อท่านศรีเงิน วัดดอนศาลา และมี พล.ต.ต. ขุนพันธรักษ์ราชเดช เป็นประธานฝ่ายฆราวาส
 
ร้านขอเสนอ เหรียญท้าวเวสสุวัณ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ บล็อกอินธนูลอย สภาพสวยมากๆผิวเดิม เนื่องจากจำนวนสร้างของเหรียญหลวงพ่อฤาษีลิงดำ หลังท้าวเวสสุวรรณ มีเป็นหมื่นๆเหรียญ บล็อกแม่พิมพ์ที่ใช้จึงมี 4-5 บล็อก อย่างไรก็ตามเหรียญบล็อกที่ปลอมเยอะที่สุดจากการสำรวจในตลาดพระเห็นจะเป็นเหรียญบล็อกแรกขอบจุด ส่วนบล็ฮกอินธนูลอย ด้านหลังจะเป็นผดไม่เรียบเกิดจากการแต่งพิมพ์ ลักษณะเหรียญแบบนี้คล้ายเหรียญโกหว่า ท่านพ่อคลิ้ง ในความชอบส่วนตัวเหรียญบล็อกอินธนู เป็นเหรียญที่แยกเก๊แท้ได้ง่ายกว่าเหรียญบล็อกอื่นๆด้วยซ้ำ แต่ปัจจุบันเห็นมีบางคนเอาบล็อกเหรียญหูแตก มาอ้างว่าเป็นพิมพ์นิยมกว่าแบบเหรียญขอบมีจุด อันนี้เป็นพวกมืออาชีพในการดึงราคาพระของตัวเองให้สูง แต่ที่นักสะสมรุ่นเก่าให้การยอมรับเหรียญบล็อกขอบจุด มีราคาแพงสุด นอกนั้นก็ราคาไล่เลี่ยกันหมดละครับ อานุภาพของเหรียญท้าวเวสสุวัณ หลวงพ่อฤาษีลิงดำ มีครบเครื่องประสบการณ์ด้าน แคล้วคลาด คงกระพัน มีมากมายแก่ผู้นำไปบูชา ที่สำคัญยังมีด้านโชคลาภ ป้องกันคุณไสย ภูตผีปีศาจได้ด้วย ยิ่งคนที่ชอบฝันร้ายหรือมักสะดุ้งกลัวผี บูชาเหรียญรุ่นนี้แล้วรับรองอุ่นใจครับ เหรียญที่เรานำเสนอนี้สภาพสวยไม่ผ่านการใช้มาก่อน เหรียญแท้ชัวร์ ไม่มีมั่วนิ่มครับ
 
พนัสปราการ
080-0452649