ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญนักกล้าม มีโค้ดจาร หลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์เหนือ ศรีสะเกษ ปี 2517 สภาพสวยมากๆแท้ชัวร์!!

SOLD OUT
฿0.00
เหรียญนักกล้าม มีโค้ดจาร หลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์เหนือ ปี 2517 สภาพสวยมากๆ เหรียญที่เสนอเป็นบล็อกที่จัดสร้างโดยวัดอินทรวิหาร
  • หมวดหมู่ : พระหลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์ และพระอีสานใต้
  • รหัสสินค้า : 001280

รายละเอียดสินค้า เหรียญนักกล้าม มีโค้ดจาร หลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์เหนือ ศรีสะเกษ ปี 2517 สภาพสวยมากๆแท้ชัวร์!!

หลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์เหนือ ศรีสะเกษ ท่านเป็นสุดยอดพระเกจิแดนอีสานใต้  หลวงพ่อมุม มรณะภาพเมื่ออายุได้ 92 ปี ในพ.ศ.2522  มีทหารที่ไปรบในสงครามเวียดนามได้เจอประสบการณ์พระของหลวงพ่อมุมกันมาก แม้แต่เพียงทหารฝรั่งรับจ้างที่ไปรบคราวนั้น ถึงกับสร้างเหรียญหลวงพ่อมุม รุ่นปี 2516 ไว้เป็นที่ระลึก  เรียกว่ารุ่น ปาป๋ามุม  พระเครื่องของหลวงพ่อมุม  มีพุทธคุณเด่นมากด้านแคล้วคลาด คงกระพัน  ศิษย์ในสายหลวงพ่อมุม  ที่กำลังดังมากตอนนี้คือ หลวงพ่อทองดำ วัดถ้ำตะพียนทอง ลพบุรี  ซึ่งเก่งไม่เบาเหมือนกัน สามารถสร้างวัดจากสำนักสงฆ์เล็กให้เป็นวัดใหญ่โตได้

ร้านขอเสนอ เหรียญนักกล้าม มีโค้ดจาร หลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์เหนือ  ปี 2517 สภาพสวยมากๆ  เหรียญที่เสนอเป็นบล็อกที่จัดสร้างโดยวัดอินทรวิหาร ที่เล่นกันเป็นสากล โดยพระอาจารย์ฟื้น ซึ่งเหรียญพิมพ์นี้จริงๆแล้วจะมีโค้ดอยู่ด้านซ้ายมือเรา สำหรับเหรียญเนื้อทองแดง ด้านหลังเหรียญนี้มีจารแทบทุกเหรียญ แต่มีบางเหรียญจำนวนน้อยมากที่ไม่ได้ตอกโค้ด ซึ่งเป็นเหรียญแท้เข้าพิธีปลุกเสกเช่นกัน  เหรียญนักกล้าม หลวงพ่อมุม จะมีอีกพิมพ์หนึ่งที่ด้านหน้าตรงกนกจะมี 3 ขีดซึ่งเป็นเหรียญบล็อกวัดไม่มีการตอกโค้ด  ซึ่งได้รับความนิยมมากกว่าในเหรียญมีโค้ด เพราะสร้างจำนวนน้อยกว่า  อย่างไรก็ตาม เหรียญนักกล้าม ที่เรานำเสนอนี้สภาพสวยแท้ดูง่ายๆ  มีทั้งโค้ดและจาร  หลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์เหนือ  นานๆจะเจอสักองค์  โดยเฉพาะเหรียญที่ดูง่ายสบายตา  เดี่ยวนี้ของเก๊ทำเนียนพอใช้ได้ ระวังให้ดีควรศึกษาให้แม่นๆ  จะได้ไม่เจ็บใจทีหลัง  พระเครื่องหลวงพ่อมุม นับเป็นพระหลักยอดนิยมของชาวอีสานไปแล้ว  พระแทบทุกรุ่นของแท้ๆไม่ใช่ว่าหาง่ายเหมือนเมื่อก่อน  การที่คิดจะไปเดินหาของฟลุ้คๆราคาถูกหมดสมัยแล้วครับ  เดี่ยวนี้นักเล่นพระทั้งหน้าใหม่หน้าเก่า อาศัยอินเทอน์เน็ตนี้แหละเช็คราคากัน ทำให้ตอนนี้เวลาซื้อพระเข้าร้านยากกว่าเมื่อก่อนมากครับ   ถ้าไปเจอตามร้านขายพระเครื่องทั่วไปที่ไม่ใช่ร้านใหญ่ในตลาดพระเครื่อง เดี่ยวนี้ไม่อยากหยิบมาส่องให้เสียเวลา เพราะไม่เคยเจอของแท้สักองค์เลยครับ  เหรียญนี้ที่เราได้มาให้ท่านบูชากว่าจะไปบุกตามพรรคพวกที่สะสมรุ่นเก่าๆ ต้องใช้เวลาพอสมควรครับกว่าเจ้าของใจอ่อน  เหรียญนี้ใครได้ไปบูชาเอาไปห้อยคอเลี่ยมทองได้สบาย อีกอย่างปิดประตูเก๊เลยครับ  รับรองแท้ตามหลักสากลไม่มั่วนิ่ม

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649