ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

รูปเหมือน 6 รอบ นวโลหะ หลวงพ่อเกษม เขมโก สุสานไตรลักษณ์ ลำปาง ปี 2526 สภาพสวยมากๆน่าบูชา

SOLD OUT
฿0.00
รูปเหมือนลอยองค์ นวโลหะ 6 รอบ หลวงพ่อเกษม สุสานไตรลักษณ์ ลำปาง ปี 2526 สภาพสวยน่าบูชามากๆ ใช้บูชาแทนรูปเหมือน รุ่นแรก ปี2518
  • หมวดหมู่ : พระหลวงพ่อเกษม เขมโก และพระดังอื่นๆลำปาง ลำพูน
  • รหัสสินค้า : 001303

รายละเอียดสินค้า รูปเหมือน 6 รอบ นวโลหะ หลวงพ่อเกษม เขมโก สุสานไตรลักษณ์ ลำปาง ปี 2526 สภาพสวยมากๆน่าบูชา

หลวงพ่อเกษม เขมโก แห่งสุสานไตรลักษณ์ ลำปาง เชื่อได้ว่าท่านเป็นพระอริยะเจ้ารูปหนึ่ง  แม้แต่หลวงปู่ดู่ วัดสะแก และหลวงปู่บุดดา ยังให้การยกย่องนับถือ แม้ว่าท่านเหล่านนั้นจะไม่เคยเจอตัวกันมาก่อน อาจจะรู้จักกันผ่านทางจิตนั่นเอง   หลวงพ่อเกษม เป็นพระที่ปฏิบัติเคร่งครัดจริงจังยากที่จะหาพระรูปใดทำได้แบบท่าน  หลวงพ่อเกษม เคยได้รับตำแหน่งเจ้าอาวาส แต่ท่านไม่ชอบจนกระทั่งออกมาจำพรรษาอยู่ที่สุสานไตรลักษณ์เพียงรูปเดียว  หลวงพ่อเกษมเป็นพระสงฆ์ที่ปฏิบัติเพื่อความหลุดพ้นโดยแท้จริง อันจริยาวัตรของท่านหลายอย่างยังคงเป็นคำกล่าวขวัญกันอยู่ อย่างเช่น การขบฉันของท่าน ท่านก็ฉันแต่น้อย สองสามวันท่านจะฉันเพียงมื้อเดียวโดยท่านฉันรวม คือของคาวและของหวานเทรวมกัน บางครั้งท่านยังฉันข้าวบูดอีก ท่านนั่งบริกรรมกลางแดดในฤดูร้อนจนผิวหนังไหม้ ท่านนั่งบริกรรมท่ามกลางสายฝนในหน้าฝน ท่านนั่งบริกรรมท่ามกลางอากาศหนาวเย็นของภาคเหนือ ตลอด 3 เดือนเต็ม (นั่งบริกรรมกลางแจ้งโดยไม่เข้าร่มเลย) เคยมีผู้สอบถามหลวงพ่อถึงสาเหตุที่ท่านนั่งบริกรรมกลางแจ้ง ท่านก็ตอบว่า " เพื่อให้รู้เหตุของทุกข์ จะได้รู้จักการหลุดพ้นทุกข์ " และที่น่าแปลกอีกอย่างก็คือ ระยะเวลาใน 1 ปี หลวงพ่อจะอาบน้ำเพียงครั้งเดียว และนับจากปี 2514 เป็นต้นมาหลวงพ่อเกษมไม่ได้อาบน้ำอีกเลย แต่ท่านกลับไม่มีกลิ่นตัว ไม่มีเหงื่อ แม้ว่าท่านจะออกนั่งภาวนาตากแดดก็ตามที เท่าที่ดูแล้วหลวงพ่อท่านกลับมีผิวพรรณผ่องใส หลวงพ่อเกษม เป็นหนึ่งในพรสงฆ์อีกรูปหนึ่งที่ในหลวงรัชกาลที่ 9 ได้ไปสักการะสนทนาธรรมเป็นการส่วนพระองค์    หลวงพ่อเกษม เขมโก นับได้ว่าเป็นพระอริยะเจ้าของล้านนา ยากที่จะมีใครปฏิบัติธรรมได้เคร่งครัดแบบท่าน  หลวงพ่อได้ละสังขารเมื่อ วันจันทร์ที่ 15 มกราคม 2539 อายุได้85ปี

ร้านขอเสนอ รูปเหมือนลอยองค์ นวโลหะ 6 รอบ  หลวงพ่อเกษม สุสานไตรลักษณ์ ลำปาง ปี 2526  สภาพสวยน่าบูชามากๆ ใช้บูชาแทนรูปเหมือน รุ่นแรก ปี2518 ได้สบาย  พระรุ่น 6รอบ เป็นวัตถุมงคลอีกรุ่นของหลวงพ่อเกษม ที่มีอนาคตไกล เพราะจัดสร้างโดยคณะกรรมการและคณะศิษย์ของสุสานไตรลักษณ์  หลวงพ่อเกษม ทำพิธีปลุกเสกอธิษฐานจิต วันที่ 28 พย. 2526  องค์ที่เรานำเสนอแท้ชัวร์ไม่มีมั่วนิ่ม  ของแท้มีโค้ดตอกคมชัด  และมีคราบเบ้าตามซอกให้เห็นครับ  ใครสนใจเชิญครับ องค์นี้ใส่กรอบพร้อมบูชา  ความเคลื่อนไหวในพระเครื่องหลวงพ่อเกษม เริ่มดีขึ้นเรื่อยๆคาดว่าอนาคตอันใกล้น่าจะถึงรอบของท่านแล้ว  ระวังของเก๊ฝีมือของพระรุ่นนี้มีมานานแล้ว


พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649

 

/* Products stats */