ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

แท้ชัวร์!!เหรียญรมดำ อาร์มหันข้าง หลวงพ่อมุ่ย วัดดอนไร่ ปี16 สภาพสวยครับ

฿0.00
เหรียญรมดำ อาร์มหันข้าง หลวงพ่อมุ่ย วัดดอนไร่ ปี 2516 สภาพสวยๆ เหรียญรุ่นที่เราเสนอเป็นเหรียญทองแดงรมดำ สภาพสวย แท้ล้านเปอร์เซนต์ไม่มีมั่ว
  • หมวดหมู่ : พระหลวงพ่อมุ่ย วัดดอนไร่ และพระสายสุพรรณบุรี
  • รหัสสินค้า : 001309

รายละเอียดสินค้า แท้ชัวร์!!เหรียญรมดำ อาร์มหันข้าง หลวงพ่อมุ่ย วัดดอนไร่ ปี16 สภาพสวยครับ

หลวง พ่อมุ่ย วัดดอนไร่  หนึ่งในสุดยอดพระเกจิของสุพรรณบุรี ซึ่งตอนนี้นักสะสมทั่วประเทศจะรู้จักเป็นอย่างดี หลวงพ่อมุ่ย เป็นพระผู้ทรงอภิญญา มีพลังจิตกล้าแข็งมาก มีคนเคยเห็นท่านปลุกเสกพระจนตัวลอย บางครั้งท่านเสกผ้ายันต์จนเคลื่อนไหวได้ก็มี  หลวงพ่อมุ่ย ท่านเป็นศิษย์เอกของหลวงพ่ออิ่มวัดหัวเขา ยอดปรมาจารย์ที่ได้รับการยกย่องว่าเก่งในเรื่องคงกระพันชาตรี นอกจากนีหลวงพ่อมุ่ย ยังได้ไปเรียนเพิ่มเติม กับหลวงพ่อศุข วดปากคลองมะขามเฒ่า  หลวงพ่อมุ่ย มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของคนในพื้นที่มาก่อนปี 2500 ดังนั้นพระเครื่องของท่านต้องดีจริงๆ ไม่งั้นหลวงพ่อมุ่ย คงไม่สามารถสร้างพระออกมาได้มากมายโดยเฉพาะช่วงหลังปี 2510  งานปลุกเสกของวัดต่างๆแถบสุพรรณบุรีมักจะต้องมีชื่อของหลวงพ่อมุ่ย ร่วมงานด้วยเสมอ ประสบการณ์พระเครื่องของหลวงพ่อมุ่ย ถ้าเราไม่ถึงคราวกรรมหนักจริงๆ พระของหลวงพ่อมุ่ย นั้นช่วยได้แน่นอนทั้งในด้านเมตตา คงกระพัน แคล้วคลาด รับรองบูชาขึ้นคอแล้วไม่หนักคอเปล่าๆ  ตอนนี้พระของหลวงพ่อมุ่ย ได้รับการยอมรับเป็นสากลแล้ว ของแท้ๆทุกรุ่นหายาก ของเก๊มีระบาดแทบทุกรุ่น ถ้าดูไม่เป็นอย่าเสี่ยงวัดดวงหาของฟลุ้คเลยครับ โอกาสเสียตังค์มีสูง ได้ของเก๊มาแล้วช้ำใจเปล่าๆ


ร้านขอเสนอ เหรียญรมดำ อาร์มหันข้าง หลวงพ่อมุ่ย วัดดอนไร่ ปี 2516 สภาพสวยๆ เหรียญรุ่นที่เราเสนอเป็นเหรียญทองแดงรมดำ สภาพสวย แท้ล้านเปอร์เซนต์ไม่มีมั่ว  จุดตายมีครบตามตำรา เหรียญหลวงพ่อมุ่ย ทุกรุ่นตอนนี้ฝีมือน่ากลัวมากๆครับ  ถ้าดูตำหนิเผินๆมีสิทธิ์โดนน็อคกลางอากาศ โดยเฉพาะเหรียญที่เลี่ยมจับขอบใหม่ๆที่ขายกันตามสนาม ต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะของเก๊ชอบอำพรางพิรุธไว้  เหรียญนี้เจ้าของเดิมเลี่ยมกรอบพลาสติคเก่าไว้หลายสิบปีแล้ว เพื่อความสบายใจเราจึงแกะพลาสติคเดิมออกมาให้เห็นกันชัดๆ 

 


พนัสปราการ
080-0452649
www.mindamulet.com