ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เชิญ!!เหรียญเสมา เงินลงยา หลวงพ่อรวย วัดท่าเรือ ระยอง สภาพสวยแชมป์พร้อมกล่องเดิม ถ้าพลาดรออีกนานๆๆ

SOLD OUT
เหรียญเสมา เงินลงยา หลวงพ่อรวย วัดท่าเรือ ระยอง ปี 2535 สภาพสวยแชมป์พร้อมกล่องเดิม ในพื้นที่ทางตะวันออกมีคนสั่งร้านเราเพื่อหาเหรียญเสมาเงินลงยา
  • หมวดหมู่ : พระดีของเมืองระยอง เช่น หลวงปู่ทิม หลวงปู่คร่ำ ฯลฯ
  • รหัสสินค้า : 001343

รายละเอียดสินค้า เชิญ!!เหรียญเสมา เงินลงยา หลวงพ่อรวย วัดท่าเรือ ระยอง สภาพสวยแชมป์พร้อมกล่องเดิม ถ้าพลาดรออีกนานๆๆ

หลวงพ่อรวย วัดท่าเรือ อ.แกลง ระยอง  นับเป็นยอดพระเกจิอาจารย์ที่น่าได้รับความนิยมมากๆในขณะนี้  ชื่อเสียงของหลวงพ่อรวย นั้นดังเป็นที่รู้จักของวงการพระเครื่องส่วนกลางในช่วงปี2517-20 ไล่เลี่ยกับหลวงปู่ทิม วัดละหารไร่ แต่อาจเป็นเพราะหลวงพ่อรวย ตอนนั้นยังเป็นพระที่มีอายุยังไม่มากแค่ 60กว่าๆ แต่หลวงปู่ทิม อายุปาเข้าไปเกือบร้อยปี ในช่วงนั้นก็ยังมีหลวงพ่อหอม วัดชากหมากและหลวงพ่อชื่น วัดมาบข่า ที่โด่งดังและอาวุโสกว่าหลวงพ่อรวย นักสะสมส่วนใหญ่ชอบพระเกจิที่มีอายุเยอะๆ ตอนเราเริ่มรู้จักหลวงพ่อรวย ในช่วงระยะนั้นก็ยังกังขาเหมือนกันว่าท่านจะเก่งจริงไหม แต่กาลเวลาผ่านไป เมื่อหลวงพ่อรวย อายุพรรษามากขึ้นและได้มรณภาพเมื่ออายุได้ 87ปี พรรษาที่ 65 ตรงกับวันวิสาขบูชา เมื่อ 4 มิย 2536 ทำให้เราเชื่อมั่นอย่างสนิทใจว่าหลวงพ่อรวย วัดท่าเรือ เป็นพระแท้และเก่งจริงๆ ขนาดเจ้าพ่อวัดโคก ฆราวาสจอมขมังเวทย์ ยังยอมแพ้ต่อวิชาอาคมของหลวงพ่อรวย ตอนนี้พระเครื่องรุ่นต่างๆที่ทันสมัยหลวงพ่อรวย ก็ไม่ค่อยเจอมีลูกศิษย์ทางตะวันออกเก็บไปหมด โดยเฉพาะหนังสือพระเครื่องในระยะนี้เอาประวัติหลวงพ่อรวย มาลงอย่างละเอียด อนาคตเชื่อว่าพระของท่านต้องแพงและหายากขึ้นไปอีก พระเครื่องของท่านมีความขลังไม่แพ้เกจิใดในตะวันออก โดยเฉพาะด้านเมตตา แคล้วคลาด ป้องกันอันตราย 


ประวัติย่อ พระครูสุนทรธรรมานุศาสก์  หรือ หลวงพ่อรวย จันทสิริ เกิดเมื่อวันที่ 26 มิย 2449 กำเนิดที่บ้านหนองสะพาน อ.แกลง ระยอง ท่านเป็นบุ๖รคนเดียวของครอบครัว ใฝ่การศึกษาด้านวิชาคาถาอาคมมาแต่เด็กๆ พออายุครบบวชได้ทำการอุปสมบทที่วัดเขาดิน เมื่อวันที่ 11 มิย 2471 โดยมีพระครูสมุทรสมานคุณ (แอ่ว) วัดป่าประดู่ เป็นพระอุปัชฌาย์ พระอธิการแท่ง วัดป่าประดู่ เป็นพระกรรมวาจารย์ พระอธิการฟู วัดท่าเรือ เป็นพระอนุสาวนาจารย์ หลังจากบวชแล้วได้จำพรรษาอยู่ที่วัดท่าเรือมาตลอด  เมื่อบวชได้ 2 พรรษาโยมพ่อของท่านได้ถึงแก่กรรม   หลวงพ่อรวย ได้รับแต่งตั้งเป็นเจ้าอาวาสวัดท่าเรือ เมื่อปี2486    ต่อมาโยมมารดา ได้ถึงแก่กรรมลงเมื่อปี2487 ท่านจึงตัดสินใจครองเพศบรรพชิตตลอดชีวิต และได้ออกเดินธุดงค์ถึง 4 ปีจึงกลับมาที่วัด และถูกขอร้องอย่าได้ออกธุดงค์อีก  หลวงพ่อรวย ได้จำพรรษาและเป็นเจ้าอาวาสวัดท่าเรือ มาจนตลอดชีวิต

ร้านขอเสนอ เหรียญเสมา เงินลงยา  หลวงพ่อรวย วัดท่าเรือ ระยอง ปี 2535 สภาพสวยแชมป์พร้อมกล่องเดิม  ในพื้นที่ทางตะวันออกเคยมีคนสั่งร้านเราเพื่อหาเหรียญเสมาเงินลงยา หลวงพ่อรวย  สำหรับยอดเหรียญนิยมฮิตติดลมในพื้นที่ไปแล้วโดยเฉพาะเหรียญเสมา เงินลงยา หลวงพ่อรวย วัดท่าเรือ ตอนนี้จะตกเข้าไปอยู่ในรังใหญ่จำนวนมาก อนาคตยิ่งแรงๆครับ  เหรียญเสมา หลวงพ่อรวย ที่ออกแบบได้สวยมากที่สุดของหลวงพ่อรวย วัดท่าเรือ เป็นเหรียญที่ท่านปลุกเสกถึง 1 ไตรมาส และเป็นเหรียญรุ่นสุดท้ายของท่าน ที่สร้างเป็นที่ระลึกฉลองอุโบสถ ประสบการณ์ที่ทำให้เหรียญรุ่นนี้ได้รับความนิยมมากๆคือ เรื่องโชคลาภ ความรุ่งเรืองในด้านการค้าขายเหมือนชื่อของท่าน นอกจากนี้ผู้บูชาเหรียญรุ่นนี้ต่างบอกว่าประสบการณ์ด้านอื่นๆก็มีครบเครื่อง  เหรียญเสมา หลวงพ่อรวย  เป็นพระยอดนิยมของระยอง ดังนั้นเหรียญปลอมฝีมือเฉียบออกมาทุบแล้วนะครับ เหรียญเก๊ที่ร้านเราเคยเจอมีทั้งเงินลงยาและทองแดง ฝีมือเฉียบพอสมควรเลยครับ  ขนาดเซียนยังโดน  เหรียญเสมา เงินลงยาสีน้ำเงิน หลวงพ่อรวย วัดท่าเรือ องค์ที่เรานำเสนอสภาพสวยแชมป์พร้อมกล่องเดิม เหรียญนี้ไม่เคยล้างหรือศัลยกรรม  สวยตามธรรมชาติครับ เหรียญนี้กว่าเราจะเจอแสนลำบากเหนื่อยมากๆ หายากโคตรๆ   ดังนั้นใครได้บูชาเอาไปเลี่ยมทองฝั่งเพชรรับรองเซียนน้อยใหญ่แถวตะวันออกจะต้องหันมามองครับ โชว์ได้ไม่อายใคร เหรียญรุ่นนี้ดังเพราะประสบการณ์และความสวยของพิมพ์ไม่ได้เกิดจากการปั่น เพราะยิ่งนานยิ่งแรงจริงๆ พระของหลวงพ่อรวย ใครมีไว้บูชาอาจจะรวยๆๆๆเหมือนชื่อท่านก็ได้ครับ

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649

 

/* Products stats */