ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญเนื้อเงิน รุ่นอายุยืน หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด บุรีรัมย์ สภาพสวยพร้อมกล่อง น่าบูชาครับ

฿0.00
เหรียญ รุ่นอายุยืน เนื้อเงิน หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด บุรีรัมย์ ปี2555 สร้างในวาระที่หลวงปู่มีอายุยืนยาวถึง 101 ปี เหรียญรุ่นนี้จัดสร้างโดยทางวัดอย่างเป็นทางการ
  • หมวดหมู่ : พระหลวงพ่อมุม วัดปราสาทเยอร์ และพระอีสานใต้
  • รหัสสินค้า : 001353

รายละเอียดสินค้า เหรียญเนื้อเงิน รุ่นอายุยืน หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด บุรีรัมย์ สภาพสวยพร้อมกล่อง น่าบูชาครับ

หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด บุรีรัมย์ ปัจจุบันมีอายุกว่า 100ปี  ท่านบวชเรียนมาตั้งแต่อายุได้ 22 ปี  เมื่อครั้งอดีตสมัยท่านเป็นพระหนุ่มๆ ท่านได้ออกจาริกแสวงบุญไปยังที่ต่างๆ เพื่อศึกษาหาความรู้ทั้งทางพระเวทย์ วิชาแพทย์แผนโบราณต่างๆ ตามความเชื่อ และความนิยมของชาวพื้นบ้าน ในสมัยนั้น ได้ไปศึกษาเล่าเรียนเวทวิทยาอาคมที่จังหวัดอุดรมีชัย ถึง 3 ปี (ในสมัยนั้น จังหวัดอุดรมีชัย ยังเป็นส่วนหนึ่งของประเทศไทย ) จากนั้นท่านได้จาริกไปศึกษาหาความรู้จากครูบาอาจารย์ต่างๆ แทบจะทุกภาคของไทยและประเทศใกล้เคียง เคยธุดงค์ไปศึกษาวิชาอาคมที่นครวัต ที่ประเทศเขมร เป็นเวลา 8 ปี จนมีความรู้เจนจบในไสยเวททุกแขนง แตกฉานในวิปัสสนากรรมฐาน อย่างแจ่มแจ้ง ต่อมาเมื่อท่านมีอายุมากขึ้น ท่านได้รับถวายที่ดินจากชาวบ้าน จากนั้นท่านก็ได้บูรณะจากพื้นดินที่ว่างเปล่า จนเป็น “วัดตาอี” ให้เห็นเป็นรูปธรรมในปัจจุบัน   สืบต่อมา หลวงปู่หริ่ง เจ้าอาวาส วัดบ้านกรวด ได้มรณภาพลง ชาวอำเภอบ้านกรวด จึงได้นิมนต์ หลวงปู่ผาด มาเป็นเจ้าอาวาส แต่หลวงปู่ได้ปฏิเสธการเป็นเจ้าอาวาส วัดบ้านกรวด มาโดยตลอด แต่ในที่สุดท่านก็ทนแรงศรัทธาของญาติโยมไม่ไหว จึงต้องยอมรับ เป็นเจ้าอาวาสวัดบ้านกรวด และดำรงอยู่มาจนถึงปัจจุบันในที่สุด หลวงปู่ผาด ท่านได้พัฒนา วัดสาขาของท่านถึง 4 แห่ง ก็คือ วัดตาอี วัดบ้านปราสาทวัดบ้านบึงเก่า และวัดบ้านกรวด เป็นรูปเป็นร่างมาจน ถึงปัจจุบันนี้ หลวงปู่ผาด ท่านเป็นพระที่รักสันโดษ ไม่ยึดติดในลาภยศสรรเสริญ ท่านได้ปฏิเสธ ในการสร้าง วัตถุมงคล มาโดยตลอด แต่บรรดาศิษยานุศิษย์ได้รบเร้า หลวงปู่ว่า มีผู้เลื่อมใสศรัธา ในตัวหลวงปู่ ประสงค์อยากจะได้วัตถุมงคลของหลวงปู่ผาดไว้บูชา เพื่อเป็นสิริมงคล เป็นขวัญและกำลังใจในการดำเนินชีวิต หลวงปู่ท่านก็เลยอนุญาต ให้จัดสร้าง วัตถุมงคล ที่ออกมาภายใต้ชื่อ หลวงปู่ผาด จึงออกมาน้อยมาก ดังนั้นคนที่มีอยู่ต่างหวงแหน ไม่ค่อยหลุดออกมาให้เห็นกัน ทำให้วัตถุมงคลรุ่นเก่าๆ  ของท่าน หายากขึ้นเป็นเงาตามตัว ด้วยหลวงปู่ท่านเป็นพระปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ เป็นเนื้อนาบุญของพุทธศาสนา โดยแท้

ร้านขอเสนอ เหรียญ รุ่นอายุยืน เนื้อเงิน หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด บุรีรัมย์ ปี2555 สร้างในวาระที่หลวงปู่มีอายุยืนยาวถึง 101 ปี  เหรียญรุ่นนี้จัดสร้างโดยทางวัดอย่างเป็นทางการ เจตนาการสร้างบริสุทธิ์  ทางวัดมีจัดพิธีปลุกเสก โดยนิมนต์พระเกจิในแถบใกล้เคียงซึ่งหลายๆรูปมีอายุมากๆ เช่น หลวงปู่เอก วัดศาลาลอย บุรีรัมย์  .หลวงปู่แผน วัดหนองติม สระแก้ว  หลวงพ่อเมียน วัดบ้านจะเนียง บุรีรัมย์ หลวงปู่คีย์ วัดศรีลำยอง สุรินทร์ หลวงปู่ด้วง วัดโคกไม้แดง บุรีรัมย์ หลวงปู่ขาว วัดสามัคคีราษฎร์บำรุง บุรีรัมย์ .หลวงปู่นาม วัดช้างหมอบ และ หลวงพ่อเที่ยง วัดเขากระโดง บุรีรัมย์  รวมหลวงปู่ผาดก็เป็น 9 องค์ จำนวนการสร้างเหรียญเนื้อเงิน ถ้าจำไม่ผิด 500 องค์ครับ สำหรับเนื้อเงินด้านหน้า จะมีโค้ดตอกถึง 2 ตัว และด้านหลังก็มีโค้ดและเลข การเล่นหาสะสมจึงง่าย  เหรียญ รุ่นอายุยืน หลวงปู่ผาด วัดบ้านกรวด ที่เรานำเสนอนี้โชคดีที่ร้านได้ไปเช่าทำบุญมาจากวัดและได้นำถวายให้หลวงปู่ผาด ปลุกเสกซ้ำอีกรอบ  ดังนั้นสบายใจได้ครับ  อนาคตเหรียญอายุยืน หลวงปู่ผาด ต้องไปไกลแน่นอน  หลวงปู่ผาด เป็นพระเกจิที่น่ากราบมากครับ  ท่านเป็นพระที่ประชาชนในแถบอีสานใต้ให้ความเคารพมากๆ ไม่ได้ดังเพราะเชียร์  ทหาร ตำรวจ ศรัทธาท่านมากๆ  วันที่เราไปกราบสักการะหลวงปู่ผาด ได้คุยกับตำรวจ ที่มากราบสักการะมีหลายคนเลยครับ ที่บอกว่ามาหาหลวงปู่ผาด เพราะเรื่องหน้าที่การงาน ซึ่งหลายท่านบอกว่าประสบความสำเร็จทุกคน วัตถุมงคลของหลวงปู่ผาด นอกจากจะดีด้านคุ้มครองป้องกันภัยแล้ว เรื่องเมตตามหานิยมก็ไม่เบาครับ

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649

/* Products stats */