ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

เหรียญรุ่นแรก พิมพ์นิยม(ม หางยาว) หลวงพ่อไสว วัดบ้านกร่าง สุพรรณบุรี ปี2502 สวยกริ๊ปๆ

฿0.00
เหรียญรุ่นแรก ทองแดงกะไหล่ทอง หลวงพ่อไสว วัดบ้านกร่าง สุพรรณบุรี ปี2502 สภาพสวยประกวด กะไหล่ทองเดิมแห้งสนิท ไม่มีย้อมแมว
  • หมวดหมู่ : พระหลวงพ่อมุ่ย วัดดอนไร่ และพระสายสุพรรณบุรี
  • รหัสสินค้า : 001402

รายละเอียดสินค้า เหรียญรุ่นแรก พิมพ์นิยม(ม หางยาว) หลวงพ่อไสว วัดบ้านกร่าง สุพรรณบุรี ปี2502 สวยกริ๊ปๆ

หลวงพ่อไสว หรือ พระเมธีธรรมสาร วัดบ้านกร่าง ต.บ้านกร่าง อ.ศรีประจันต์ สุพรรณบุรี ท่านเป็นชาวศรีประจันต์โดยกำเนิด เกิดเมื่อ ปี 2430 หลวงพ่อไสว เป็นลูกศิษย์สืบทอดวิทยาคมจากหลวงพ่อกาพย์ วัดจรรย์ ซึ่งอยู่ไม่ห่างไกลกันนัก หลวงพ่อไสวเป็นที่เคารพนับถือของชาวบ้านแม้จนทุกวันนี้ ไม่ใช่เพราะวัตถุมงคลหรือเครื่องรางของขวัญ (ซึ่งท่านทำอยู่บ้างแต่น้อยมาก) หากเป็นเพราะศีลาจารวัตรของท่านนั้นน่าเลื่อมใส นอกจากมีความเที่ยงธรรมและมั่นคงในพระธรรมวินัยแล้ว ท่านยังมีความเสียสละอุทิศตนเพื่อประโยชน์สุขของชาวบ้านและเพื่อความเจริญงอกงามของพระศาสนา หลวงพ่อไสว ได้มรณภาพเมื่อปี 2512 สิริอายุได้ 82 ปี


ร้านขอเสนอ เหรียญรุ่นแรก ทองแดงกะไหล่ทอง หลวงพ่อไสว วัดบ้านกร่าง สุพรรณบุรี ปี2502 สภาพสวยประกวด กะไหล่ทองเดิมแห้งสนิท ไม่มีย้อมแมว  ระวังเหรียญเสริมที่จะมีลักษณะดูคล้ายๆกัน  เหรียญพิมพ์นิยม ทองแดงกะไหล่ทองจะแห้งสนิท ด้านหน้าตรง"ม"ของคำว่าธรรม  จะมีขีดเซียนพื้นที่เรียก"ม หางยาว" เหรียญรุ่นแรก พิมพ์นิยม หายากครับโดยเฉพาะสวยกริ๊ปๆ ส่วนใหญ่ที่ลงขายกันในเวปและนอกเวปเป็นเหรียญเสริมไม่ทันยุค  เหรียญรุ่นแรก หลวงพ่อไสว วัดบ้านกร่าง จัดเป็นเหรียญหลักนิยมของชาวศรีประจันต์ครับ  เนื่องจากหลวงพ่อไสว เป็นพระปฏิบัติเคร่งในธรรมวินัย น่าศรัทธามาก  และ เหรียญรุ่นแรกของท่านเชื่อว่าพระเกจิดังๆของสุพรรณบุรีสมัยนั้นมาร่วมปลุกเสกด้วยแน่นอน เพราหลวงพ่อไสว ตอนออกเหรียญรุ่นแรกนี้เป็นถึงพระเมธีธรรมสาร เจ้าคณะอำเภอศรีประจันต์  พระในพื้นที่สุพรรณบุรีทั่วไปต่างให้ความเคารพ ต้องมาช่วยปลุกเสกพระของท่านแน่นอน ถ้าได้รับนิมินต์จากหลวงพ่อไสว  เหรียญที่เรานำเสนอแท้ชัวร์ พิมพ์นิยมรุ่นแรกตามหลักสากล ไม่มีมั่วครับ

พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649