ร้านพระเครื่อง มายด์อมูเล็ท แหล่งรวมพระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องราง นิยมและทั่วไป เพื่อคนทุกอาชีพ

แท้ชัวร์!! เหรียญหลังหนุมานอะระหังเต็ม หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม ชัยนาท สภาพสวยประกวด

฿0.00
เหรียญหลังหนุมานอะระหังเต็ม หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม ชัยนาท ปี2521 สภาพสวยประกวด เหรียญหลังหนุมาน หลวงพ่อกวย เป็นเหรียญยอดนิยมมาตราฐานของหลวงพ่อกวย
  • หมวดหมู่ : พระหลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม พระนิยม จังหวัดชัยนาท
  • รหัสสินค้า : 001439

รายละเอียดสินค้า แท้ชัวร์!! เหรียญหลังหนุมานอะระหังเต็ม หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม ชัยนาท สภาพสวยประกวด

หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม ชัยนาท ท่านเป็นสุดยอดพระเกจิรูปหนึ่งในยุคหลังปี 2500 เพราะพระเครื่องต่างๆที่หลวงพ่อกวย ปลุกเสกมีพุทธคุณสูงมากๆทุกด้าน แม้แต่พระเกจิดังๆหลายรูปในสมัยนั้นก็ให้การยกย่องท่านในเรื่องวิทยาคมไม่เป็นรองใคร หลวงพ่อกวย เคยเดินทางเข้ามาปลุกเสกพระเครื่องในกรุงเทพ หลายครั้งเช่นที่วัดราชนัดดา วัดเทพากร เป็นต้น สำหรับพระเครื่องของวัดเทพากร มีการสร้างตั้งแต่ปี 2513-5 ในพิธีพุทธาภิเษกสมัยนั้นมีการเชิญหลวงพ่อดังๆมากันหลายสิบรูป เช่น หลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ หลวงพ่อเทียม วัดกษัตราธิราช หลวงพ่อกี๋ วัดหูช้าง หลวงพ่อชื่น วัดตำหนักเหนือ หลวงพ่อนอ วัดท่าเรือ หลวงพ่อเนื่อง วัดจุฬามณี และหลวงพ่อกวย เป็นต้น  ปัจจุบันพระเครื่องของหลวงพ่อกวย ที่เป็นรุ่นมาตราฐานนิยมหาของแท้ยากมากๆครับ ที่เจอๆโดยทั่วไปเก๊หรือของฝีมือแทบทั้งนั้นโดยเฉพาะใครที่ชอบเดินหาของฟลุ้คตามสนามพระยากครับ

ร้านขอเสนอ เหรียญหลังหนุมานอะระหังเต็ม  หลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม ชัยนาท ปี2521 สภาพสวยประกวด  เหรียญหลังหนุมาน หลวงพ่อกวย เป็นเหรียญยอดนิยมมาตราฐานของหลวงพ่อกวย เรื่องความขลังนั้นหายห่วง ลูกศิษย์ที่ห้อยบูชาล้วนบอกว่าพุทธคุณเยี่ยมสุดๆทุกด้าน  ในหมู่ลูกศิษย์สายทหาร ตำรวจ และบุคคลที่มีอาชีพที่ต้องเสี่ยงภัยต่างหาเหรียญรุ่นนี้ติดตัวไว้ป้องกันตัวแทบทุกคน   แต่เหรียญหนุมาน หลวงพ่อกวย เป็นเหรียญที่มีของปลอมมือผีในสนามมากโคตรๆ  โดยเฉพาะตามแผงพระที่ขายตามห้างหยิบขึ้นมาดูแล้วแทบไม่ต้องถามราคาเพราะเก๊กลับบ้านเก่า  ของปลอมส่วนใหญ่ที่พบจะออกบวมๆเป็นเหรียญถอดพิมพ์ที่เรียกว่าบล็อกคอมพิวเตอร์   ตำหนิบางอย่างของปลอมมี แต่ไม่เป็นธรรมชาติ  โดยเฉพาะเส้นเสี้ยนแผ่วๆด้านหลังเหรียญหนุมานพวกของเก๊ยังทำได้ไม่ดีครับ  และพวกเม็ดผดที่อยู่ด้านหน้าของเก๊ก็ทำจนดูน่าเกลียดครับ  อย่างไรก็แล้วแต่การจะดูพระแท้หรือไม่ต้องดูในหลายมิติทั้งพิมพ์ ธรรมชาติความเก่า ผิวเหรียญ ความคมชัด รอยตัดขอบเป็นต้น  สำหรับเหรียญนี้ แท้ชัวร์ล้านเปอร์เซ็นต์รับรองเอาไปส่งงานประกวดแล้วไม่มีโดนเด้งกลับมาให้ช้ำใจ ของแท้ต้องแท้ตามหลักสากล ไม่มีคราบลูกคราบดอก ไม่มีศัลยากรรมมาหลอกท่าน เดี่ยวนี้บ้างคนชอบเอาพระไม่สวยมาย้อมแมวให้ดูดี  ใครศรัทธาหลวงพ่อกวยจริงๆเชิญครับ  รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน ขอให้เหรียญนี้ได้อยู่คู่ควรกับคนดีๆ


พนัสปราการ
www.mindamulet.com

080-0452649080-0452649